Adam Sandler và Drew Barrymore tái ngộ trong '50 First Dates' phiên bản 2020

Thịnh PhạmĐăng lúc

Hai diễn viên đóng vai chính trong 50 First Dates đã tái hợp để thực hiện phiên bản 2020 của bộ phim tình cảm nổi tiếng này.

50 First Dates ra mắt lần đầu vào năm 2004 và nhanh chóng trở thành một bộ phim thành công lớn của Adam Sandler - thu về 198 triệu USD trên toàn thế giới với kinh phí sản xuất 75 triệu USD. Và suốt nhiều năm sau khi phát hành, bộ phim vẫn được coi là một trong những bộ phim hay nhất của nam diễn viên. Khác với nữ diễn viên chính Drew Barrymore - người được nhìn thấy lần cuối trong loạt phim hài được yêu thích của Netflix - Santa Clarita Diet, sự nghiệp của Adam Sandler càng ngày càng thành công và trong Uncut Gems - nam diễn viên đã nhận được những lời nhận xét tốt cho diễn xuất.

Về nội dung, 50 First Dates theo chân hành trình một bác sĩ thú y tên là Henry Roth gặp một cô gái tên là Lucy Whitmore và phát hiện ra cô ấy bị mắc chứng mất trí nhớ ngắn hạn, không nhớ chuyện gì vào ngày hôm sau. Do Peter Segal đạo diễn, bộ phim có sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi bật, trong đó đặc biệt là Adam Sandler và Drew Barrymore. Cả hai đã trở thành bạn thân ở ngoài đời và mới đây, Adam Sandler đã ghé thăm The Drew Barrymore Show để thực hiện phiên bản 2020 của 50 First Dates.

Trong một video mới được phát hành của The Drew Barrymore Show, Adam Sandler đã xuất hiện để giúp Drew Barrymore tạo ra phiên bản mới của 50 First Dates - lấy bối cảnh vào năm 2020. Video cho thấy cảnh Lucy thức dậy và bật một đoạn băng đã được Henry ghi lại để cô có thể nhớ lại những sự kiện trong ngày hôm qua. Đoạn clip thậm chí còn có sự xuất hiện đặc biệt của nhân vật Tom - thường được gọi là "Ten Second Tom."

Ở cả thời điểm hiện tại và quá khứ, Drew Barrymore và Adam Sandler đều có phản ứng hóa học vô cùng tuyệt vời và diễn xuất của họ khi đóng với nhau vô cùng đáng yêu. Những người hâm mộ từng yêu thích bộ phim hài lãng mạn chắc chắn sẽ thích phiên bản mới của bộ phim và rất có thể sẽ khiến họ muốn xem lại 50 First Dates đang xuất hiện trên các dịch vụ xem phim trực tuyến nổi tiếng.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm