Triệu Lệ Dĩnh từng 'làm nền' cho Lý Thấm nhưng 7 năm sau tình thế lại đảo ngược hoàn toàn

Như HồĐăng lúc

Thời thế thay đổi khiến tình thế đảo ngược hoàn toàn: Chẳng có ai ngờ rằng năm xưa, Triệu Lệ Dĩnh phải diễn vai phụ, làm nền cho Lý Thấm.

Muốn phát triển trong giới giải trí thật sự không dễ chút nào. Những gì mọi người nhìn thấy chưa chắc là thật, sự phát triển cụ thể của họ ra sao có lẽ chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu rõ.

 

Để có được thành công vẫn là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân, mới có thể có được những gì mình muốn. Trong showbiz có một số diễn viên dù kỹ năng diễn xuất rất tốt nhưng họ vẫn phải đóng vai phụ, làm nền cho người khác. Và Lý Thấm, Triệu Lệ Dĩnh là một trong những ví dụ điển hình.

Vào 9 năm trước, con đường phát triển trong giới giải trí của Lý Thấm khá tốt và Triệu Lệ Dĩnh phải làm "nền", đóng vai phụ cho cô vào thời điểm ấy. Thế nhưng không ngờ rằng, cả hai lại có những sự hoán đổi ngoạn mục, tình thế địa vị đảo ngược trong nhiều năm sau.

Khi xưa, sự nghiệp của Lý Thấm tốt hơn Triệu Lệ Dĩnh rất nhiều, có thể đảm nhận nhiều vai diễn tốt. Thời điểm đó, Triệu Lệ Dĩnh là một diễn viên vô danh, suốt thời gian dài chỉ có thể diễn vai phụ, làm nền cho người khác.

Vài năm sau tình thế đảo ngược, cả hai lại tiếp tục hợp tác trong dự án phim mang tên Sở Kiều truyện. Ngay tại thời khắc đó, Triệu Lệ Dĩnh trở thành nữ chính còn Lý Thấm chỉ đảm nhận vai phụ, vai trò và địa vị của cả hai trái ngược hoàn toàn so với năm xưa.

BÀI VIẾT

Như Hồ