9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 0

Hơi thở của tình yêu đang lan tỏa khắp mọi nơi! Mùa hè đích thị là mùa của sự lãng mạn và phải chăng cách tốt nhất để tận hưởng mùa hè này bằng cách xem một bộ phim lãng mạn Hàn Quốc?

Dù bạn là fan của phim hành động, kinh dị hay vừa lãng mạn vừa hài hước thì danh sách những bộ phim sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn tận hưởng một mùa hè thú vị!

Lời nguyền tình yêu – Spellbound

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 1

Kang Yeo Ri (Son Ye Jin) có khả năng độc nhất là nhìn thấy ma – khả năng khiến cô vô cùng khổ sở. Ma Jo Goo (Lee Min Ki) là một nhạc sĩ đường phố đang gặp khó khăn. Joo Goo đã mời Yeo Ri cùng mình tạo nên những màn biểu diễn độc đáo nhờ vào khả năng kỳ lạ của cô. Nhưng liệu cả hai có thể vượt qua những khó khăn, thách thức khi cùng nhau hợp tác?

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 29 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 3

Tình yêu của họ có thể nảy nở trong lúc cùng nhau làm việc không khi mà Joo Goo muốn tiến một bước thì Yeo Ri lại lùi một bước? Các yếu tố kỳ bí, lãng mạn và siêu nhiên kết hợp với nhau để tạo ra bộ phim hài lãng mạn thú vị mà hoàn hảo cho mùa hè.

Tuyết rơi trên biển – Snow Is On The Sea

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 4

Sun Mi (Lee Young Ah) mắc chứng Rối loạn sinh tủy, và cô cố gắng sống một cuộc sống có ý nghĩa vì cô biết mạng sống của mình không còn nhiều. Tuy nhiên, khi gặp vận động viên bơi lội đầy nhiệt huyết Sang Woo (Park Hae Jin), cô lại thấy ngại yêu vì biết mình có thể không sống lâu nữa.

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 59 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 6

Tình yêu sẽ chiến thắng khi thời gian không phải là thứ họ có thể quyết định? Bộ phim tâm lý – tình cảm này chắc chắn sẽ nằm trong danh sách yêu thích của bạn!

Yêu phải nàng lắm chiêu – Love Forecast

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 7

Cứ mãi vòng quanh trong “friendzone”, Kang Joon Soo (Lee Seung Gi) đã dùng hết can đảm cuộc đời để thoát khỏi vùng an toàn và trở thành một anh chàng “rất gì và này nọ” của cô bạn thời thơ ấu, một cô nàng dự báo thời tiết Kim Hyun Woo (Moon Chae Won).

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 8

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 9

Nhưng liệu cuộc đời anh chàng sẽ “nở hoa” hay “bế tắc” sau khi nói hết lòng mình? Đây là một bô phim hài hước, nhẹ nhàng và cực kỳ hoàn hảo cho buổi tối ấm áp!

Thâm thù phải trả – Memories Of The Sword

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 10

Hong Ee (Kim Go Eun) là một kiếm sĩ được huấn luyện ở vương triều Goryeo, cô mang trong mình mối thâm thù phải trả để đòi lại nợ máu cho cái chết của cha mẹ cô, người đã bị giết khi cô còn là một đứa trẻ sơ sinh. Nhưng thế giới của cô bị đảo lộn khi cô biết được sự thật về thân thế của mình.

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 119 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 12

Cốt truyện sử thi về tình yêu, sự trả thù và lòng tham khiến bộ phim hành động – lịch sử này trở nên sống động. Bộ phim sẽ ghi dấu khiến bạn không thể quên!

Ma cà rồng xinh đẹp – Beautiful Vampire

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 13

Một ma cà rồng 500 tuổi xinh đẹp, Ran (Jung Yeon Joo) đã sống một cuộc sống yên tĩnh, bình yên khi mưu sinh bằng nghề bán đồ mỹ phẩm để cố gắng kèm nén bản năng “ma cà rồng” của mình! Nhưng khi cô gặp một người đàn ông (Song Kang thủ vai) có cùng mùi hương trêu ngươi như người yêu cũ của cô trước đây, từ rất lâu, rất lâu rồi thì tất cả các loại bản năng bị lãng quên đã được đánh thức!

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 149 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 15

Bộ phim vui nhộn, dễ thương này lấy ý tưởng nhẹ nhàng về chủ đề ma cà rồng và hoàn hảo cho một buổi tối mùa hè.

Vì anh yêu em – Because I Love You

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 16

Một nhạc sĩ tài năng đột ngột qua đời trong một tai nạn xe hơi, Jin Lee Hyung (Cha Tae Hyun) có chút sốc khi “hồn” của mình không bước sang thế giới bên kia. Thay vào đó, linh hồn của anh lại “nhập” vào một cơ thể khác.

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 17

Với sự giúp đỡ của một nữ sinh trung học kỳ quái do Kim Yoo Jung thủ vai, Lee Hyung phải “thân chủ”, thân xác mà anh đang sở hữu tìm thấy được tình yêu đích thực – một nhiệm vụ nói dễ hơn làm. Liệu anh chàng sẽ hoàn thành nhiệm vụ và bước sang thế giới bên kia?

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 189 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 199 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 20

Bộ phim hài hước này sẽ khiến bạn phì cười ngay lập tức!

Nàng Hoàng Chân Y – Hwang Jin Yi

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 21

Sinh ra với quyền lực và địa vị xã hội cao, cuộc sống xa hoa của Hwang Jin Yi (Song Hye Kyo) sụp đổ hoàn toàn khi cô biết mình chỉ là một đứa trẻ ngoài giá thú. Bị đá văng khỏi cuộc sống thượng lưu ngày nào, Jin Yi tự mình nắm bắt lấy hạnh phúc, số phận của bản thân bằng cách tìm đến người đàn ông đầu tiên cô từng yêu, một người hầu trong gia đình tên No Mi (Yoo Ji Tae).

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 229 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 23

Lấy bối cảnh triều đại Joseon và dựa trên cuộc đời của một nữ công thần có thật của Hàn Quốc, bộ phim kịch tích, hấp dẫn này sẽ rất phù hợp cho những ai yêu thích lịch sử.

Ngày em đẹp nhất – On Your Wedding Day

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 24

Bạn có tin vào việc “yêu từ cái nhìn đầu tiên”? Khi được mời đến lễ cưới của “mối tình đầu” Kwang Sun Hee (Park Bo Young) thì Hwang Woo Yeon (Kim Young Kwang) đã cố gắng vượt qua thử thách lớn nhất cuộc đời là “thắp lại” ngọn lửa tình yêu với Sun Hee bằng những ký ức đẹp đẽ cả hai từng trải qua trước khi cô “trở thành cô dâu nhưng chú rễ không phải là anh!”.

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 259 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 269 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 27

Một bộ phim hài hước, dễ thương này sẽ rất phù hợp cho một buổi tối yên bình.

Cậu bé người sói – A Werewolf Boy

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 28

Khi Soon Yi (Park Bo Young) và gia đình cô chuyển đến vùng nông thôn, họ đã được trải nghiệm cảm giác trong lành và thông thoáng của cuộc sống. Họ phát hiện ra một cậu bé hoang dã, cư xử như một động vật (Song Joong Ki) sống trong nhà kho của họ. Khi họ đưa anh vào nhà, một một sợi dây liên kết hình thành giữa Soon Yi và cậu bé kỳ lạ.

9 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 299 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 309 bộ phim Hàn quốc sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho một buổi tối mùa hè mát mẻ mà bạn không thể bỏ qua! ảnh 31

Nhưng khi càng nhiều người tìm hiểu về cậu bé thì căng thẳng của cậu ngày một lớn. Bản năng của một người sói trong cậu bé cũng trỗi dậy khiến cả làng chìm trong sợ hãi. Liệu tình yêu trong sáng của họ có đủ để cứu lấy cả hai?