1. Your House Helper

Là một trong những bộ phim chuyển thể từ webtoon được nhiều fan hâm mộ kỳ vọng và chờ đợi nhất năm nay, Your House Helper kể về câu chuyện của một anh chàng giúp việc điển trai, hứa hẹn làm bùng nổ tháng bảy. Kim Ji Woon (Ha Seok Jin) chính là anh chàng giúp việc ấy. Từ bỏ công việc tốt tại một công ty lớn, Ji Woon tìm cho mình niềm vui mới khi trở thành một anh giúp việc tận tuỵ.  Ji Woon luôn lắng nghe những khó khăn của các khách hàng trong khi làm việc và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất cho từng tình hướng, giúp họ dễ dàng vượt qua những trở ngại của mình.

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 0

Ngoài Ha Seok Jin bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Bona (WJSN), Lee Ji Hoon, Go Won Hee, Jeon Soo JinSeo Eun Ah.

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 1

Đoạn phim quảng bá của “Your House Helper”.

Your House Helper sẽ được đạo diễn bởi Jeon Woo Sung và được chấp bút bởi đồng biên kịch Seung Jung Yeon (tác giả nguyên tác webtoon) và Kim Ji Sun.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 22:00 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh KBS2, bắt đầu từ ngày 05/07/2018.

2. Mr. Sunshine

Là dự án phim truyền hình mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok sau thành công rực rỡ của Descendants Of The Sun (Hậu duệ mặt trời) và Goblin (Yêu tinh). Bộ phim quy tụ dàn diễn viên rất hấp dẫn, gồm những cái tên vô cùng ăn khách như Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Seok, Byun Yo HanKim Min Jung.

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 2

Bộ phim lấy bối cảnh những năm cuối triều đại Joseon, đầu những năm 1900, thời kì Nhật Bản ra sức khẳng định vị thế cường quốc của mình đối với các nước láng giềng, đặc biệt là Hàn Quốc. Mr. Sunshine xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của anh lính Eugene Choi (Lee Byung Hun). Khi còn là một đứa trẻ, anh đã được đưa sang Mỹ sau sự kiện Shinmiyangyo năm 1871. Đó là một cuộc viễn chinh ngoại giao của Mỹ nhưng nó nhanh chóng biến thành một cuộc xung đột vũ trang.

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 3

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 4Với quân đội thiếu hụt, phe Hàn Quốc hoàn toàn thất bại với hơn hai trăm chiến sĩ đã hy sinh, trong khi phe Mỹ chỉ có ba người thiệt mạng. Eugene Choi trở lại Joseon trong những năm cuối cùng của cuộc chiến triều đại và đem lòng cảm mến nàng tiểu thư quyền quý Go Ae Shin (Kim Tae Ri).

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 5Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 6Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 7

Đoạn phim quảng bá của “Mr. Sunshine”.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 21:00 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 07/07/2018, đồng thời được phát sóng độc quyền cùng khung giờ trên Netflix.

3. To. Jenny

To. Jenny là một bộ phim âm nhạc, lãng mạn kể về câu chuyện của Jung Min (Kim Sung Cheol) và người yêu Kwon Na Ra. Sau khi bị tình yêu đầu đời Kwon Na Ra (Jung Chae Yeon) từ chối, Jung Min đã mượn lời ca, tiếng hát để giãi bày tâm sự của mình. Còn Kwon Na Ra, cô là một người không bao giờ từ bỏ ước mơ của đời mình mặc dù phía trước có chông gai, trắc trở như thế nào đi nữa. Sự kết hợp của cả hai sẽ mang đến cho tháng bảy này một màu sắc tươi mới, thanh mát cùng những giai điệu réo rắt như suối trong.

Kim Sung Cheol Kim Sung Cheol
Jung Chae Yeon Jung Chae Yeon

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 23:00 thứ Tư trên kênh KBS2, bắt đầu từ ngày 10/07/2018.

4. About Her

About Her là câu chuyện khó quên của Ji Eun Han (Nam Sang Mi), người từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Do hậu quả của cuộc phẫu thuật, Eun Han bị mất trí nhớ. Vậy là Han Kang Woo (Kim Jae Won), bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Eun Han, đành phải cùng cô khắc phục hậu quả. Kang Woo dần bước vào cuộc sống của Eun Han như một lẽ tự nhiên. Có vẻ như cả hai không chỉ tìm lại được trí nhớ của Eun Han mà còn tìm được một nửa của cuộc đời mình.

Nam Sang Mi Nam Sang Mi
Kim Jae Won Kim Jae Won

Ngoài Nam Sang Mi Kim Jae Won, About Her có sự tham gia của các diễn viên khác như Jo Hyun Jae, Lee Mi Sook, Han Eun JungYang Jin Sung.

Jo Hyun Jae Jo Hyun Jae
Lee Mi Sook Lee Mi Sook
Han Eun Jung Han Eun Jung

Đoạn phim quảng bá của “About Her”.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 20:55 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 14/07/2018.

5. Let's Eat - Season 3

Tiếp nối thành công của hai mùa đầu tiên, tvN quyết định sản xuất phần ba của loạt phim ẩm thực Let's Eat.

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 15

Trong phần thứ ba của loạt phim nổi tiếng này, Yoon Doo Joon (Highlight) sẽ vào vai Goo Dae Young, một người yêu ẩm thực thực thụ. Anh đang phải đối mặt với những khủng hoảng ở tuổi ba mươi. Để vượt qua hết những khó khăn ấy, anh quyết định sẽ tái hiện lại cuộc sống tươi đẹp của tuổi hai mươi thông qua những món ăn bản thân yêu thích ngày xưa cùng người bạn học cũ Lee Ji Woo (Baek Jin Hee).

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 16

Trở lại với khán giả thân thương trong mùa hè nóng bức, nhà sản xuất mong muốn những món ăn xuất hiện trên phim sẽ như làn nước mát xua tan cái oi ả ngoài kia. Khán giả sẽ được đắm mình trong đại dương ăn uống cùng với những món ăn đại diện của mùa hè. Đầy rực rỡ và tươi mát. Chính là Let's Eat mùa ba.

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 17

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 21:30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 16/07/2018.

6. Life 

Lấy y khoa làm đề tài chủ đạo, Life là bức tranh của những tranh đấu quyền lực bên cạnh những câu chuyện cảm động tại một bệnh viện thuộc trường đại học. Tại đây khán giả sẽ được chứng kiến nhiều câu chuyện thú vị, hiếm thấy xoay quanh đời sống của những bác sĩ, y tá. Life có sự tham gia của các diễn viên Lee Dong WookCho Seung WooWon Jin A.

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 18

Cụ thể, trong phim, Lee Dong Wook sẽ vào vai Ye Jin Woo, một bác sĩ làm việc tại trung tâm y tế khẩn cấp của Bệnh viện Đại học Sang Gook. Cho Seung Woo sẽ vào vai Koo Seung Hyo, một Giám đốc bệnh viện có tham vọng vô cùng lớn. Won Jin A sẽ vào vai Lee No Eul, một bác sĩ nhi khoa ấm áp và chu đáo. Cô là một bác sĩ có tình yêu sâu sắc và đam mê nhiệt thành với sứ mệnh cứu người cao cả.

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 19Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 20

Đoạn phim quảng bá của  “Life”.

Cốt truyện của Life được viết bởi biên kịch Lee Soo Yeon, người từng mang đến thành công cho bộ phim truyền hình Stranger của đài tvN năm 2017. Đạo diễn của bộ phim là Hong Jong Chan, “cha đỡ đầu” của Live Up To Your Name (2017) và Dear My Friends (2016).

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 23:00 thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 23/07/2018.

7. Dear Judge

Câu chuyện mà Dear Judge muốn mang đến cho khán giả xoay quanh không chỉ một mà có đến hai nhân vật chính là anh em nhà Han, Han Soo Ho và Han Kang Ho. Họ là một cặp song sinh cùng “hình thức” nhưng trái “nội dung”. Han Soo Ho là một thẩm phán luôn làm việc theo các nguyên tắc của mình. Còn Han Kang Ho thì ngược lại hoàn toàn với sáu lần bị bắt giữ vì phạm tội. Một ngày nọ, Thẩm phán Han đột nhiên biến mất và “tội phạm” Han đã phải bí mật thay vào vị trí đó. Vậy là Kang Ho, từ một người bị xã hội khinh rẻ, xa lánh một bước trở thành một người ai ai cũng kính trọng.

Yoon Si Yoon Yoon Si Yoon

Nam diễn viên Yoon Si Yoon sẽ cùng lúc thể hiện hai vai diễn Han Soo Ho và Han Kang Ho. Các diễn viên khác tham gia diễn xuất trong phim là Lee Yoo Young, Park Byung Eun, Nara (Hellovenus) và Sung Dong-Il.

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 22

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 23

Đệ đệ của Hậu duệ Mặt trời bừng sáng giữa vườn phim Hàn tháng Bảy ảnh 24

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 22:00 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 25/07/2018.