Happy Birthday (2016)

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 0Nếu bạn chia tay gấu ngay trước thời điểm kỷ niệm ngày sinh nhật thì đi du lịch cùng đứa bạn thân là phương pháp trị liệu hậu chia tay vô cùng hiệu quả.

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 17 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 2

Anh chàng Brandy (Matt Bush) và Bestie Tommy (Riley Litman) đã quyết định làm chuyến phượt ở Mexico nhân dịp sinh nhật nhằm xoa dịu cảm giác bị bồ cắm sừng. Thật không may cho hai chàng phượt thủ ham vui khi trở thành tầm ngắm của đám tội phạm nghiện ma túy điên dại, muốn biến lễ sinh nhật thành của họ ác mộng kinh hoàng.

Trailer phim Happy Birthday (2016).

XX (2017)

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 3

Được biên kịch bởi nữ đạo diễn và xoay quanh các nữ chính, tuyển tập phim kinh dị XX gồm 4 câu chuyện kinh dị độc lập với nhau. Trong phần phim The Birthday Party, bà nội trợ Mary (Melanie Lynskey) tất bật tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái; đồng thời phải tìm cách giải quyết cái xác của người chồng khi phát hiện anh ta đột ngột chết không rõ nguyên nhân trước khi các vị khách tới dự tiệc.

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 47 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 57 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 67 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 7

Trailer phim XX (2017).

Stitches (2012)

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 8
Đánh dấu màn ra mắt của Tommy Knight và diễn viên hài độc thoại Ross Noble. Phim kể về gã hề Richard Grindle (Ross Noble) với biệt danh “Stitches”, một người vui tính và yêu trẻ con. Nhưng trong một lần biểu diễn ở tiệc sinh nhật của cậu nhóc Tom (Tommy Knight), hắn bị hãm hại và chết tức tưởi. Và 6 năm sau, khi cậu bé Tom đã trưởng thành, hắn hồi sinh từ bóng đêm u ám và quyết trút căm thù, oán hận vào tiệc sinh nhật của bạn gái Tom.

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 97 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 107 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 11

Trailer phim Stitches (2012).

Happy Birthday to Me (1981)

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 12
Sau khi được cứu sống nhờ phẫu thuật não bởi chấn thương do tai nạn, cô gái trẻ đầy năng động Virginia Wainwrigh trở lại học tập ở mái trường tư thục. Một trong nỗ lực tái hòa nhập với đời sống bình thường chính là tiệc sinh nhật 18 tuổi của cô. Nhưng dường như di chứng của vụ tai nạn khiến cô bị rối loạn trí nhớ và hành vi. Đồng thời những người bạn của cô dần trở thành nạn nhân của những vụ án mạng liên tiếp xảy ra. Và sự thật kinh hãi đằng sau tai nạn của cô cùng những vụ án mạng dần được hé lộ khi ngày sinh nhật tới gần.

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 137 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 14

Trailer phim Happy Birthday to Me (1981).

My Soul to Take (2010)
7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 15

Vào đêm mà gã sát nhân hàng loạt tại thị trấn Riverton bị hành quyết, hắn thề rằng sẽ quay trở lại và giết 7 đứa trẻ sinh cùng ngày hắn chết. Những cư dân ở đây lại xem đó như là câu chuyện nhát ma lũ trẻ khi ngủ. Cho đến 16 năm sau, những vụ án mạng kỳ bí liên tục diễn ra. Phải chăng gã sát nhân đã trở lại và thực hiện lời nguyền đó. Hắn là ai? Một cư dân nào đó? Một trong 7 đứa trẻ? Hay đêm đó hắn chưa thực sự chết? Tất cả chỉ thực sự được hé lộ tới ngày sinh nhật của 7 đứa trẻ cũng đồng thời là đám giỗ của gã sát nhân.

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 167 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 177 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 187 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 19

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 20

Trailer phim My soul to take (2010)

Red Velvet (2008)

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 21
Tình cờ gặp gỡ tại tiệm giặt, anh chàng Aaron (Henry Thomas) đã hẹn cô nàng Linda (Kelli Garner) ăn trưa ngày hôm sau. Trong khi tán gẫu, những câu chuyện kỳ quặc dần được gợi ra, một vài sự thật xen lẫn những trang tiểu thuyết về quá khứ của họ. Chàng trai đã kể chuyện về một bữa tiệc sinh nhật - nơi mà các khách mời bị sát hại bí ẩn và kẻ tình nghi là người mặc bộ đồ vest trắng. Cô gái trẻ Linda - một người có chút kỳ quặc - tỏ vẻ hứng thú khi được nghe kể về câu chuyện bí ẩn này. Phải chăng mối quan hệ của họ sẽ nở bông hay sẽ kết thúc trong điên rồ hơn cả những câu chuyện kia?

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 227 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 237 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 24

Trailer phim Red Velvet (2008).

Happy Death Day (2017)

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 25
Tree (Jessica Rothe) bị giết ngay vào đêm sinh nhật. Nhưng ngay sau đó, cô nhận ra mình bị rơi vào một vòng lặp thời gian khó lý giải, khiến cô trải qua ngày hôm đó hết lần này đến lần khác và đến tối cô lại tiếp tục bị giết theo nhiều cách khác nhau. Mọi chuyện sẽ chỉ kết thúc cô khám phá được kẻ sát nhân nấp sau chiếc mặt nạ đó là ai.

7 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 267 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 277 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 287 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 297 phim kinh dị về ngày sinh nhật đáng nhớ và đáng sợ ảnh 30

Trailer phim Happy Death Day (2017).

Hãng phim Universal phát hành phim ngày thứ 6 13/10/2017 tại Brazil. Phim đã nhận được những bình luận tích cực, với những người phê bình cho rằng phim thú vị trong khi thừa nhận tiền đề quen thuộc, cũng như ca ngợi màn diễn xuất của Rothe và mô tả phim như Groundhog Day gặp gỡ Scream. Phim hiện đang được chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/10/2017.