Phim Ảnh

7 cặp đôi phim truyền hình Hàn đẹp nhất 2021 theo bình chọn: Song Joong Ki 'thua đậm' Kim Seon Ho

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nhân kỷ niệm 17 năm thành lập, Joy News 24, một tạp chí kinh doanh giải trí chất lượng cao, đã thực hiện một cuộc khảo sát về các bộ phim truyền hình, điện ảnh, diễn viên, ca sĩ, các chương trình giải trí,...

Tham gia cuộc khảo sát là 200 công nhân trong ngành, bao gồm nhân viên của các công ty giải trí và công ty phát thanh truyền hình, nhà sản xuất nội dung phim và chương trình phát sóng, và các phóng viên giải trí.

Trong cuộc khảo sát này, một hạng mục rất được quan tâm chính là cặp đôi đẹp nhất phim truyền hình. Và rồi kết quả đã chính thức lộ diện khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước sự chênh lệch khá lớn.

Vị trí quán quân đã thuộc về bộ đôi chính của phim Hometown Chachacha là Kim Seon Ho và Shin Min Ah với 103 phiếu bầu. Tức là hơn một nửa người tham gia cuộc khảo sát đã bình chọn cho cặp đôi má lúm đồng tiền là cặp đôi đẹp nhất của năm. Bên cạnh nhan sắc rạng ngời thì sự kết hợp ăn ý giữa hai diễn viên đã giúp bộ đôi chinh phục được cảm tình của mọi người.

Á quân của cuộc bình chọn đã thuộc về bộ đôi Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin với 20 phiếu bầu. Cả hai đã có màn hợp tác đầu tiên trong bộ phim Vincenzo vào năm 2021. Cặp luật sư còn được mọi người gọi vui bằng những tính từ điên - ngầu - đẹp. Thậm chí, khi bộ phim diễn ra, không ít các tin đồn hẹn hò được cư dân mạng đồn thổi chỉ vì họ quá đẹp đôi.

Vị trí 3 và thứ 4 lần lượt thuộc về các cặp đôi trong bộ phim Hospital Playlist. Nếu như Jo Jung Suk - Jeon Mi Do gây ấn tượng nhờ những thước phim ngọt ngào khi hẹn hò trong phim thì Kim Dae Myung và Ahn Eun Jin cũng không hề kém cạnh về tương tác đáng yêu của mình.

Jo Jung Suk - Jeon Mi Do
Kim Dae Myung - Ahn Eun Ji

Xem thêm: BXH 10 diễn viên Hàn nổi tiếng nhất tuần 4 tháng 10: Jun Ji Hyun 'bại' dưới tay nữ diễn viên này!

Ngoài ra, trong cuộc bình chọn còn có cặp đôi chính Youth Of May, Beyond Evil, Penthouse.

Youth Of May
Beyond Evil
Penthouse

7 cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đẹp nhất 2021 theo bình chọn:

1. Kim Seon Ho - Shin Min Ah (Hometown Chachacha): 103 phiếu

2. Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin (Vincenzo): 20 phiếu

3. Jo Jung Suk - Jeon Mi Do (Hospital Playlist 2): 18 phiếu

4. Kim Dae Myung - Ahn Shin Jin (Hospital Playlist 2): 14 phiếu

5. Lee Do Hyun - Go Min Si (Youth Of May)/ Shin Ha Kyun - Yeon Jin Goo (Beyond Evil): 8 phiếu

6. Um Ki Joon - Kim So Yeon (Penthouse 3): 6 phiếu

Xem thêm: Ngất ngây trước những lần nữ giả nam trong phim cổ trang Hàn Quốc: Park Eun Bi đích thực là soái ca

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN