Phim Ảnh

TOP 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất trong tuần thứ 4 của tháng 6 năm 2021

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - 6 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất tuần vừa qua: "Ám ảnh mùi đàn hương" bất ngờ leo lên vị trí số 1.

Dưới đây là TOP 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất trong tuần thứ 4 của tháng 6 năm 2021.

1. Lhong Klin Chan - Ám ảnh mùi đàn hương (CH7)

Khá bất ngờ khi Ám ảnh mùi đàn hương bất ngờ leo lên vị trí đầu tiên trong danh sách tuần này. Lhong Klin Chan với sự tham gia của Thanwa Suriyajak và Tubtim Anyarin đạt rating 4,9% và 4,6%.

2. Katha Singh - Quyền trượng mãnh sư (CH7)

Với sự diễn xuất của Bank Artit và Pupe Kessarin, bộ phim hành động Katha Singh đã nhận được xếp hạng 4,2% và 4,6% cho hai tập mới nhất. Nhiều tuần liên tiếp Quyền trượng mãnh sư vẫn giữ vững được vị trí Á quân trong danh sách.

3. Praomook - Minh châu rực rỡ (CH3)

Bộ phim truyền hình mới của Pon Nawasch và Bua Nalinthip Praomook đã đạt rating 2,9% cho cả hai tập mới nhất. Phim ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi tình cảm giữa hai diễn viên chính đang dần rõ ràng hơn.

4. Keun Ruk Salub Chata - Hận tình hoán mệnh (CH3)

Nằm trong danh sách với vị trí thứ tư Keun Ruk Salub Chata với sự tham gia của Alek Teeradetch, Namtarn Pichukkana, Krating Khunnarong và Bua Nalinthip đạt rating 2,8, 2,9 và 2,6%. Sau Praomook, đây là bộ phim tạo được khá nhiều dấu ấn với khán giả kể từ tập đầu tiên phát sóng.

5. Song Sanaeha - Hai thế giới (CH3)

Phim truyền hình của James Ma và Kimmy Kimberley Song Sanaeha có rating 1,3 và 1,8% cho các tập mới nhất. Chỉ còn 3 tập nữa bộ phim này sẽ kết thúc phát sóng, hi vọng rằng sẽ ghi nhận rating khởi sắc hơn ở những tập cuối.

6. Chit Sanghan - Trò chơi trí tuệ (ONE 31)

Cũng trong danh sách, Chit Sanghan với sự tham gia của Bank Thiti, Oab Nithi và Peak Pattarasaya nhận được xếp hạng 1,5 và 1,3%. Đây là bộ phim duy nhất của đài ONE 31 lọt trong danh sách.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN