Không thể ôm lấy em 2

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Nếu là fan của thể loại phim viễn tưởng lãng mạn thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ phim này. Không thể ôm lấy em sẽ ra mắt phần 2 vào đúng dịp Tết Nguyên Đán với nội dung tiếp tục của phần 1. Trong phim Lý Thi Nhã do Trương Dư Hi đóng là một nàng ma cà rồng ẩn mình trong thế giới loài người, sống bằng cách đụng chạm vào con người để hút năng lượng. Cô tiếp cận nhà văn Khương Chí Hạo do Hình Chiêu Lâm đóng vì anh có một nguồn năng lượng vô cùng thơm ngon khác người.

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Khác với hình tượng ma ca rồng của các bộ phim trước đó, nàng ma cà rồng Lý Thi Nhã vô cùng tăng động, sở hữu ngoại hình đẹp mê hồn. Cô nàng tinh quái đụng độ oan gia là chàng trai nhà văn có tính cách lạnh lùng, trầm mặc Khương Chí Hạo, đã thế anh chàng còn mắc bệnh sạch sẽ cực kỳ nặng đến mức không muốn bất cứ ai chạm vào mình. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Lý Thi Nhã đã xác định là phải cưa đổ chàng trai quái dị cho bằng được và nỗ lực của cô nàng ma cà rồng cuối cùng đã khiến trái tim lạnh lùng của Chí Hạo ấm áp trở lại.

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Phim mang đến cho khán giả thông điệp: “Yêu chính là như vậy, có khi dù biết khó khăn trùng trùng. Nhưng vẫn mặc kệ chỉ muốn cùng em ở bên nhau. Em có phải cũng muốn ôm lấy, nhưng lại không thể ôm được anh ấy sao?”. Nội dung phim cũng được đánh giá là mới lạ, độc đáo và gây tò mò cho khán giả. Phần 2 của phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 09/02 trên trang phim chiếu mạng Sohu.

Người đàm phán

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Đầu năm 2018, Dương Mịch sẽ quay trở lại màn ảnh Hoa Ngữ với một bộ phim hiện đại được khán giả trông ngóng từ tháng 8 năm ngoái nhưng bị hoãn đến nay mới chính thức công chiếu - Người đàm phán. Người đàm phán được xem là phần 2 của bộ phim Người phiên dịch từng rất thành công trước đó của Dương Mịch.

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống đầy sóng gió của một nhà đàm phán lạnh lùng, cứng rắn tên Đồng Vi do Dương Mịch đóng. Trong buổi đàm phán dự án thương mại, Đồng Vi tình cờ gặp gỡ Tạ Hiểu Phi do Hoàng Tử Thao đóng. Tưởng anh ta chỉ là một người như mình, cô không thể ngờ rằng, Tạ Hiểu Phi là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn lớn. Giữa hai người đã định trở thành một đôi “oan gia ngõ hẹp”. Tạ Hiểu Phi luôn tìm mọi cách theo đuổi Đồng Vi bất chấp cô nàng lớn tuổi hơn.

Đồng Vi từ đầu luôn kháng cự lại sự theo đuổi của Tạ thiếu gia nhưng vì tiếp xúc nhiều cô đã rung động trước sự nhiệt tình của Tạ thiếu. Tuy nhiên, mối tình đũa lệch của hai người gặp phải không ít thử thách. Đồng Vi từ đầu luôn kháng cự lại sự theo đuổi của Tạ thiếu gia nhưng vì tiếp xúc nhiều cô đã rung động trước sự nhiệt tình của Tạ thiếu. Tuy nhiên, mối tình đũa lệch của hai người gặp phải không ít thử thách.

Sau nhiều lần hoãn chiếu, khán giả đã được hội ngộ nàng hoa đán Dương Mịch vào ngày 04/02 trên đài truyền hình Hồ Nam vào khung giờ tối các ngày trong tuần. Phim dài 42 tập và sẽ được phát sóng hết trong tháng 2 này.

Con đường đưa tiễn đầy hoa

So với Người đàm phán thì Con đường đưa tiễn đầy hoa cũng là một trong những dự án phim bị dời lịch liên tục khiến khán giả chờ dài cổ không kém.

Đây là dự án phim chuyển thể lấy bối cảnh hiện đại gần nhất của Chung Hán Lương trên màn ảnh Hoa Ngữ rất được trông đợi. Phim chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Sam Lạc Thác vẽ nên một mối tình đan xen giữa quá khứ và hiện tại.

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Câu chuyện bắt đầu với mối quan hệ giữa Lộ Phi do Chung Hán Lương đóng và Tân Thần do Giang Sơ Ảnh đóng. Họ đều là tình đầu của nhau nhưng vì hiểu lầm mà xa cách suốt 10 năm. Trước tình yêu nhiệt thành, kiên trì của Lộ Phi, Tân Thần luôn cố tình tìm cách trốn tránh Lộ Phi. Cuộc rượt đuổi kết thúc khi một ngày Lộ Phi không còn xuất hiện, Tân Thần bỗng nhận ra lòng mình và đi tìm anh thì phát hiện anh ở cách cô không xa, âm thầm bảo vệ cô.

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Câu chuyện tình yêu giữa Lộ Phi và Tân Thuần với nhiều cung bậc cảm xúc kéo dài từ khi còn non trẻ đến lúc trưởng thành cho khán giả thấy được giá trị của tình yêu đích thực với lối dẫn mềm mại, nhẹ nhàng của phim. Phim sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 07/02 trên đài truyền hình Đông Phương và Giang Tô.

Phượng Tù Hoàng

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Phượng Tù Hoàng được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Thiên Y Hữu Phong, xoay quanh nhân vật trung tâm là một một cô gái hiện đại xuyên không về quá khứ, nhập vào thân xác công chúa Sở Ngọc. Thế nhưng do nội dung xuyên không hiện vẫn đang bị Cục điện ảnh Trung Quốc cấm nên nội dung của Phượng Tù Hoàng đã có sự thay đổi đáng kể.

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Trong phim, Hoàng đế Nam Tống là Lưu Tử Nghiệp do Trương Dật Kiệt đóng nổi danh là hung tàn bạo ngược, tỷ tỷ Sơn Âm Công Chúa thì nổi tiếng hoang dâm vô độ, thu dưỡng vô số nam sủng trong phủ. Thiên Cơ Lâu vì muốn lật đổ hôn quân mà phái Sở Ngọc do Quan Hiểu Đồng đóng giả Sơn Âm, làm nhiệm vụ nâng đỡ Lưu Úc. Sở Ngọc một mặt giả vờ lăng nhăng, một mặt lại âm thầm bồi dưỡng tâm phúc. Thế nhưng, nàng lại nảy sinh tình cảm với Dung Chỉ do Tống Uy Long đóng - một trong những chàng trai được Sơn Âm Công Chúa rất sủng ái.

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Trong khi đó, Dung Chỉ cũng là thân tín của Hoàng thái hậu Bắc Ngụy tạo nên một mối quan hệ vô cùng rối ren. Bộ phim được nhào nặn bởi biên kịch nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc Vu Chính nên ngay từ những tập đầu đã mang đậm màu sắc của ông như tạo hình màu mè, rườm rà. Tuy nhiên, bỏ qua vẻ ngoài thì sự lột xác của Tống Uy Long được khán giả khen ngợi không ngớt khi hóa thân thành Dung Chỉ từng được đánh giá là quá sức với chàng diễn viên sinh năm 1999. Phim hiện vẫn đang được phát sóng vào tối chủ nhật và thứ hai hàng tuần lúc 22 giờ trên đài truyền hình Hồ Nam.

Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Phim truyền hình Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Tây Tước. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình giữa Tiêu Thủy Quang do Lý Khê Nhuế đóng và chàng tổng tài Chương Tranh Lam do Khương Triều đóng.

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Tính cách Thủy Quang thay đổi trở nên trầm mặc hơn sau khi người bạn trai qua đời, cô lạnh lùng và lảng tránh tất cả mọi người, sợ hãi sự quan tâm của người khác. Trong một lần tình cờ, Thủy Quang gặp phải Chương Tranh Lam vốn là ông chủ của công ty sản xuất game.

6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Từ lần đầu gặp gỡ, tính cách mạnh mẽ của Thủy Quang cuốn hút anh khiến anh ra sức theo đuổi cô. Thủy Quang dần dà cũng mở lòng hơn, rũ bỏ được phần nào quá khứ đau buồn tiếp nhận Tranh Lam. Thế nhưng chuyện tình của họ vẫn phải trải qua nhiều thử thách khác từ việc có người thứ ba xuất hiện hay sự thật về vụ tai nạn của bạn trai cũ Thủy Quang. Tất cả tạo nên một mối tình khắc cốt ghi tâm giữa hai người. Phim hiện đang được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam thứ 2 và thứ 3 hàng tuần lúc 22 giờ

Lão công quốc dân

Phim truyền hình Lão công quốc dân được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần của Diệp Phi Dạ. Phim truyền hình Lão công quốc dân được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần của Diệp Phi Dạ.

Nội dung phim kể về mối tình giữa Kiều An Hảo do Lý Khê Nhuế đóng và Lục Cẩn Niên do Hùng Tử Kỳ đóng từ khi còn học cấp ba. Khi đó, Kiều An Hảo mồ côi cha mẹ nhưng cô nàng sống cùng chú thím và được yêu thương như con ruột. Lục Cẩn Niên vốn là một học sinh nghèo, cậu lại còn là đứa con không được thừa nhận của nhà họ Hứa, vì cái chết của mẹ mà Lục Cẩn Niên vô cùng hận cha mình.

Lục Cẩn Niên bản chất thông minh, tính cách hiền lành lại trầm mặc, ít biểu lộ tâm tư cho đến khi anh gặp Kiều An Hảo nhờ học chung trường. Lục Cẩn Niên bản chất thông minh, tính cách hiền lành lại trầm mặc, ít biểu lộ tâm tư cho đến khi anh gặp Kiều An Hảo nhờ học chung trường.

Cả hai cứ như thế thân thiết, yêu đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng không ai chịu thổ lộ. Tình yêu của họ chôn giấu suốt 11 năm với biết bao hiểu lầm đan xen, hàng loạt biến cố khiến họ có lúc tưởng như rất gần hóa ra đã xa nhau mãi mãi. Đến khi trưởng thành, Lục Cẩn Niên nghèo khổ ngày xưa bỗng chốc trở thành tổng tài giàu có, là “Lục ảnh đế” có danh có tiếng. Còn Kiều An Hảo chỉ là một diễn viên mới vào nghề.

Tình huống đưa đẩy cả hai phải kết hôn giả, Cẩn Niên chấp nhận đóng giả em trai cùng cha khác mẹ kết hôn cùng Kiều An Hảo vì vị hôn phu của cô bị tai nạn hôn mê sâu. Tình huống đưa đẩy cả hai phải kết hôn giả, Cẩn Niên chấp nhận đóng giả em trai cùng cha khác mẹ kết hôn cùng Kiều An Hảo vì vị hôn phu của cô bị tai nạn hôn mê sâu.

Chính lúc này rắc rối giữa hai người mới chính thức bắt đầu vì chẳng ai dám nói ra tình cảm của mình, Cẩn Niên hiểu lầm Kiều An Hảo thích em trai mình cùng với những toan tính vì ân oán đời trước khiến mối tình hai người phải trải qua không ít khó khăn. Phim được chiếu vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên trang chiếu mạng QQ.