Phim Ảnh

Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất trong tuần đầu tiên của tháng 7 năm 2021

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Điểm lại 6 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất tuần đầu tiên của tháng 7 năm 2021: Phim của đài 7 vẫn đứng đầu bảng.

Dưới đây là top 6 bộ phim truyền hình có rating cao nhất trong tuần đầu tiên của tháng 7 năm 2021.

1. Katha Singh (CH7)

Katha Singh (Quyền trượng mãnh sư) xếp thứ nhất trong danh sách tuần này. Tuần vừa qua bộ phim đã có bước đột phá ngoạn mục khi leo lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng sau nhiều tuần giữ vị trí Á quân. Phim có sự tham gia của Bank Artit và Pupe Kessarin. Hai tập phát sóng trong tuần qua thu về rating 4,8 và 4,9%.

2. Lhong Klin Chan (CH7)

Lhong Klin Chan (Ám ảnh mùi đàn hương) với sự diễn xuất của Thanwa Suriyajak và Tubtim Anyarin nhận thấy sự gia tăng về xếp hạng. Bộ phim hành động bí ẩn mới này đạt rating 4,6 và 4,8%. Lượng người xem tăng khá nhanh trong tuần vừa qua bởi những tình tiết của phim đang lên cao trào, lôi cuốn khán giả không thể rời mắt.

3. Keun Ruk Salub Chata (CH3)

Keun Ruk Salub Chata (Hận tình hoán phận) của TV3 Thái Lan đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với những câu chuyện "dở khóc dở cười" khi hai nam chính hoán đổi linh hồn cho nhau. Bộ phim này đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả tại Thái Lan với sự diễn xuất của Alek Teeradetch, Namtarn Pichukkana, Krating Khunnarong và Bua Nalinthip. Các tập mới nhất của bộ phim này có rating 3,4, 3,3 và 3,9%. Bộ phim được kì vọng sẽ mang lại rating cao cho nhà đài trong những tập tiếp theo.

4. Praomook (CH3)

Càng về sau bộ phim Praomook (Minh châu rực rỡ) càng lôi cuốn người xem nhiều hơn khi tình yêu giữa cặp đôi nam nữ chính đã "chín". Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Bua Nalinthip, Pon Nawasch, Krating Khunnarong bộ phim này đạt rating 3,2 và 3,3% cho tập 13 và 14.

5. Song Sanaeha (CH3)

Song Sanaeha (Hai thế giới) với sự tham gia của James Ma và Kimmy Kimberley Anne Woltemas phát sóng trên TV3 Thái Lan đang dần đi đến hồi kết. Tuần vừa qua phim đẩy lên cao trào bởi những tình tiết gay cấn, quyết liệt, những cảnh phim nhạy cảm gây ám ảnh với người xem. Tuy nhiên điều này lại gây nhiêu ý kiến trái chiều vì dường như bản remake 2021 đi lệch nhiều so với bản gốc. Tập 16 và 17 của bộ phim Hai thế giới đạt rating 2,2 và 2,8%.

6. Chit Sanghan (ONE31)

Đứng cuối cùng trong danh sách là bộ phim mới ra mắt của kênh ONE 31. Bộ phim hành động làm lại Chit Sanghan (Trò chơi trí tuệ) với sự tham gia của Bank Thiti và Peak Pattarasaya đã nhận được xếp hạng 1,4 và 1,2% cho các tập mới nhất.

Bạn có đang theo dõi những bộ phim trên?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN