Ngoài hai diễn viên chính, nhiều bộ phim sở hữu cặp đôi phụ ăn ý và được khán giả yêu thích. 6 cặp này xứng đáng có một phim riêng.

1. Ji Seo Joon và Song Hae Rin trong Romance Is A Bonus Book

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 0

Thật sự, nếu Wi Ha JoonJung Yoo Jin không có được bộ phim riêng trong tương lai thì quả là một thiếu sót lớn. Ji Seo Joon (Wi Ha Joon) và Song Hae Rin (Jung Yoo Jin) là một phiên bản đặc trưng cho mối quan hệ ‘ghét của nào trời trao của đó’ nhưng lại cực kì dễ thương. Sau khi Song Hae Rin thuyết phục thành công Ji Seo Joon kí hợp đồng với nhà xuất bản Gyeoroo để thiết kế bìa sách, tình cảm phất lên từ đó.

Một trong những cảnh ngọt ngào nhất của họ là sau khi Song Hae Rin say bét nhè (công với bị dị ứng), hài kịch lẫn hỗn loạn xảy ra khi Ji Seo Joon đưa cô về nhà anh và để cô ở lại qua đêm. Sau đó, cô xin lỗi anh và lời xin lỗi thật đáng yêu vì nó tái hiện lại một chi tiết từ bộ phim Hàn Quốc Love Actually.

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 1Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 2

Còn anh lại tỏ tình với cô bằng cách này.

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 3Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 4Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 5Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 6

2. Moo Yeon và Kim So Hye trong 100 Days My Prince

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 7

Tình yêu của hai người có sự lẫn lộn giữa yêu và hận, một mối tình bị cấm đoán khiến trái tim nhiều khán giả phải đau đớn khi nghĩ về điều đó. Moo Yeon (Kim Jae Young) làm tất cả những công việc bẩn thỉu cho nhà vua và cha của So Hye (Han So Hee), nhưng nhờ vậy anh có thời gian để bảo vệ và theo dõi So Hye, dù cô đã là thái tử phi. Trong suốt nhiều năm, mối quan hệ của họ sâu sắc hơn nhiều người vẫn tưởng, thậm chí đứa bé trong bụng So Hye còn là con của anh chứ không phải Won Deuk (D.O. EXO). Hai người chạy trốn sau khi Won Deuk trở lại ngai vàng và xá tội cho cả hai.

Nhưng cuối cùng, số phận không đứng về phía họ khi So Hye chứng kiến chính cha mình giết Moo Yeon. Hi vọng họ sẽ gặp nhau ở một thế giới khác với một kết thúc có hậu hơn.

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 8Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 9Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 10

3. Yeon Woo Young và Oh Hyun Jung trong My ID Is Gangnam Beauty

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 11

Cần có một phiên bản ngoại truyện cho phim Hàn Quốc My ID Is Gangman Beauty chỉ để xem Woo Young (Kwak Dong Yeon) và Hyun Jung (Min Dohee) sau cùng cũng sóng đôi cùng nhau. Phải nói rằng đây là một trong cặp đôi phụ tuyệt vời nhất: một người, khiến người kia, từng với trái tim tan vỡ có lại niềm tin với tình yêu.

Trong khi Hyun Jung thầm yêu Woo Young trong gần như toàn bộ phim thì anh chỉ để mắt đến Kang Mi Rae (Im Soo Hyang). Anh nhiều lần tìm kiếm lời khuyên từ Hyun Jung và cuối cùng cũng thay đổi quan điểm về tình yêu và nói rằng anh có nhiều điều phải học hỏi từ cô. Tình bạn của cả hai càng khiến cho sự lãng mạn tăng lên gấp bội nhờ phản ứng hóa học cực ăn ý của Kwak Dong Yeon và Min Dohee. Biết đâu bất ngờ, chúng ta lại được thấy họ thể tài năng ở một bộ phim khác.

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 12Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 13Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 14Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 15Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 16

4. Ban Ryu và Soo Yeon trong Hwarang

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 17

Ban Ryu (Do Ji Han) và Soo Yen (Lee Da In) gặp nhau trong một hoàn cảnh hết sức tai quái. Cô chộp lấy mông anh, mà nghĩ đó là anh trai của mình, Suho (Minho), để trả thù anh vì thường hay chơi khăm cô, trong khi đó lại là người cô thầm thích Ban Ryu, cũng là đối thủ lớn nhất của anh trai cô.

Ban Ryu và So Yeon hẹn hò bí mật, họ trộm nhìn trộm cả nụ hôn. Một trong những cảnh dễ thương nhất phải kể đến chính là việc Soo Yeon gửi cho Ban Ryu bím tóc khi anh phải đi xa mà không biết ngày quay trở lại. Sự dễ thương của hai người giúp xoa dịu những thù hằn và đấu tranh của Hwarang. Hi vọng cả hai sẽ cùng tỏ sáng trong một phim truyền hình gần nhất.

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 18Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 19Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 20Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 21Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 22

5. Lee Se Joo và Choi Soo Ji trong Tempted

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 23

Chúng ta thường nói về Kwon Si Hyun (Woo Do Hwan) và Choi Soo Ji (Moon Ga Young) nhưng Se Joo (Kim Min Jae) và Soo Ji cũng không hề kém cạnh. Là bạn thanh mai trúc mã của nhau, cả hai còn là nhưng kẻ mưu mô khi nói về việc trả thù những người mà họ cảm thấy đã làm sai. Ở cảnh cuối, họ tái hợp sau khi lựa chọn những lối đi riêng. Cái ôm trìu mến và họ thật bình yên khi ở bên nhau.

Sẽ thật tuyệt vời nếu cả hai có dịp tác trong một bộ phim riêng. Sự kết hợp của Kim Min Jae và Moon Ga Young tuy không được đánh giá cao nhưng nếu xét về khả năng diễn xuất chúng ta có quyền hi vọng sự tỏa sáng của cả hai ở một tác phẩm truyền hình.

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 24Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 25Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 26Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 27Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 28

6. Lam Hinh Nhã và Cố Nam Tích trong Accidentally In Love

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 29

Accidentally In Love - Chọc phải điện hạ lạnh lùng là bộ phim Trung Quốc của những sự tương phản: chuyện tình oan gia, ‘bad boy’ thích ‘good girl’. Và thật bất ngờ, nó được dẫn dắt tốt đến nỗi bạn không hề nhận ra được sự thay đổi của nhân vật. Cố Nam Tích (Mã Lực) và Lam Hinh Nhã (Trình Mộ Hiên) là điển hình cho cặp đôi bad boy/good girl.

Nam Tích bị hiểu lầm là kẻ bắt nạt học đường, và thay vì cãi lại, cậu chấp nhận sống với danh phận đó. Hinh Nhã thông minh, thường chứng kiến những việc tử tế của cậu bạn nhưng sau đó lại bị ‘bẻ cong’ trong những cuộc buôn chuyện. Một trong số đó là việc Nam Tích đã cứu bạn thân của cô, Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh) khỏi chết đuối, trong khi các tin đồn lại cho rằng cậu xô Thanh Thanh xuống nước. mọi thứ bắt đầu khi cậu lại cứu cô khỏi ngôi nhà ma đầy nguy hiểm và họ cứ va vào nhau. Đến cuối phim, cô ấy dạy kèm cho cậu và họ có khoảnh khắc đáng ngất ngây liên quan đến một bài thơ tình. Và cậu thổ lộ. Vô song.

Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 30Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 31Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 32Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 33Chỉ là thứ chính, nhưng 6 cặp đôi này vô cùng xứng đáng có một bộ phim riêng ảnh 34