Năm 2019, nhiều cặp đôi nổi tiếng xứ chùa Vàng mở mối quan hệ với công chúng sau khi họ yêu nhau. Dẫu biết rằng chuyện tình yêu trong showbiz Thái Lan vốn luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, có những cặp đôi mạnh dạn thừa nhận nhưng cũng có không ít người chọn cách “cất” chuyện đời tư lại.

1.Jes Jespipat và Vill Wannarot

Cặp đôi “phim giả tình thật” khiến nhiều fan ngã ngửa vì sốc khi cả hai lên tiếng xác nhận đang tìm hiểu nhau. Dù cho cư dân mạng liên tục réo tên Son Yuke anh bạn friendzone lâu năm của Vill Wannarot sẽ là người bạn trai mới của cô sau khi nữ diễn viên kết thúc chuyện tình lâu năm với em trai của Boy Pakorn.

Vill Wannarot và Jes Jespipat Vill Wannarot và Jes Jespipat

6 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 16 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 2

Nhưng không, ngay sau khi Jes Jespipat và Vill Wannarot gặp nhau trong dự án phim remake Taley Rissaya họ đã chính thức trở thành cặp đôi “phim giả tình thật” mới của màn ảnh Thái. Lần này, cả hai công khai mối quan hệ với công chúng bằng việc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau và không quên dành nhiều lời khen ngợi cho đối phương.

2.Toyy Pathompong và Mook Worranit

Toyy Pathompong và Mook Worranit Toyy Pathompong và Mook Worranit

6 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 4

Đầu năm 2019, hai diễn viên trẻ Toyy Pathompong và Mook Worranit cũng đã có những mở lòng về mối quan hệ của cả hai. Được biết, hai người làm việc chung trong cùng 1 công ty, đã từng gặp mặt nhau nhiều lần. Sau bạn trai Toyy Pathompong mở ra mối quan hệ cả hai đã nói chuyện và nhận thấy có nhiều điểm tương đồng.

6 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 5

Không lẩn tránh được tầm ngắm của cư dân mạng, ngay sau khi có tin đồn hẹn hò cả hai đã thẳng thắn thừa nhận. Đây cũng là một cặp đôi vô cùng đáng yêu khiến người hâm mộ thích thú.

3. Porshe Saran và Dao Pimthong

Đây đích thị là cặp Friendzone phiên bản đời thực mà người người mơ ước có được. Có thể bạn chưa biết: Trước khi trở thành một cặp đôi thực sự như bây giờ, Dao Pimthong và Porshe Saran đã từng là cặp bạn thân lâu năm của nhau. Cả hai cũng từng có những mối quan hệ khác trước đó nhưng rồi sau tất cả cặp bạn thân này lại trở thành tình yêu.

Porshe Saran và Dao Pimthong Porshe Saran và Dao Pimthong

6 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 76 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 8

Porshe Saran hiện đang đầu quân cho channel 7 còn bạn gái Dao Pimthong là diễn viên làm việc dưới channel 3. Cặp đôi phóng khoáng không ngại ngần chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của nhau lên các trang mạng xã hội.

4. Kangsom Tanatat và Dj Dao

Đầu năm 2019, nam diễn viên kiêm ca sĩ Kangsom Tanatat xác nhận đang hẹn hò với nữ Dj Dao, cả hai đã hẹn hò được gần 1 năm.

Kangsom Tanatat Kangsom Tanatat

6 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 106 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 11

Không phải là cặp đôi thường xuyên khoe những tấm hình đôi hay xuất hiện cùng nhau, Kangsom và bạn gái chọn cách âm thầm và kín đáo. Anh lên tiếng xác nhận trước truyền thông cũng là cách khẳng định chủ quyền, công khai mối quan hệ, trả lời những thắc mắc của fan hâm mộ.

5. Gun Napat và Marie Broenner

Gun Napat và Marie Broenner Gun Napat và Marie Broenner

6 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 136 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 14

Tiếp tục là một cặp đôi “phim giả tình thật” khác được se duyên bởi ông tơ bà nguyệt One 31. Sở dĩ lại nói vậy vì cặp đôi Gun Napat và Marie Broenner thừa nhận chuyện tình cảm sau khi hợp tác cùng nhau trong dự án phim đầu tiên Look Krung, đang phát sóng trên kênh ONE 31.

6 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 15

Trước khi đến với Gun Napat nữ diễn viên đang lên Marie Broenner đã từng có mối tình 6 năm. Cô thừa nhận Gun Nappat là người tấn công trước, phủ nhận việc yêu đương là để PR phim, đó là tình cảm thật tốt đẹp dành cho nhau. Cả 2 đã hẹn hò được 2 tháng.

6. Hunz The Star and Seo Gyeon

Hunz The Star và Seo Gyeon lần đầu tiên khoe những bức ảnh ngọt ngào khi họ cùng nhau đi du lịch đến Seoul, Hàn Quốc, vào đầu năm 2019.

Hunz The Star and Seo Gyeon Hunz The Star and Seo Gyeon

6 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 176 cặp đôi ngôi sao Thái Lan thừa nhận hẹn hò trong năm 2019: Số 3 là cặp Friendzone phiên bản đời thực ảnh 18

Từng dính lùm xùm quay lại với bạn gái cũ Ice Preechaya, hồi tháng 4 vừa rồi nam diễn viên kiêm ca sĩ người Thái đã có câu trả lời cho mối quan hệ chính thức của anh. Bằng việc công khai chuyến đi ngọt ngào với bạn gái người Hàn Quốc đang làm việc ở Thái lan Seo Gyeon, cặp đôi đáng yêu này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ đồng nghiệp.