6 bộ phim truyền hình Thái Lan bị 'đắp chiếu' dù đã hoàn thành việc quay phim trong nhiều năm

Ng T HàĐăng lúc

6 bộ phim truyền hình Thái Lan chưa phát hành thậm chí đã hoàn thành việc quay phim trong nhiều năm. 

Một số bộ phim truyền hình Thái Lan được phát trên truyền hình ngay sau khi quá trình chỉnh sửa hoàn thành nhưng một số thì không. Đây là việc gây nhiều tranh cãi cũng như khó hiểu cho fan hâm mộ của các diễn viên khi những bộ phim này bỗng chốc bị cho vào quên lãng mà không có bất kỳ sự lý giải nào.

Hãy xem danh sách những bộ phim truyền hình Thái Lan chưa được phát hành trong danh sách dưới đây:

1. Sanya Kaen Saen Ruk

Một bộ phim truyền hình Sanya Kaen Saen Ruk do Vill Wannarot và Nike Nitidon đóng vai chính bắt đầu quay vào năm 2014. Kênh dự kiến ​​phát sóng bộ phim này vào năm 2016 nhưng đến nay nó vẫn chưa được phát hành.

Vill Wannarot và Nike Nitidon

2. Kao Chuer Karn

Bộ phim có sự tham gia của Pope Thanawat và Bow Savitree vào năm 2010 nhưng nó đã không được phát hành sau 9 năm.

Pope Thanawat

3. Baan Gan Mayom

Bộ phim được sản xuất vào năm 2009 bởi Maker J Group với sự tham gia của Namfon Patcharin và Nat Nattaraht. Yaya Urassaya đóng vai một nhân vật phản diện trong bộ phim này khi đó cô chỉ là một nữ diễn viên tân binh.

Namfon Patcharin

Yaya Urassaya

4. Payong

Bộ phim truyền hình làm lại Payong được sản xuất năm 2009 với sự tham gia của Pop Thakoon và GiGii Jormkwan, những người đã nghỉ hưu từ ngành công nghiệp giải trí Thái Lan.

Pop Thakoon

5. Bua Laeng Nam

Bộ phim được sản xuất vào năm 2008 với sự tham gia của Namfon Patcharin, Mint Chalida, Ploy Chidjun và nhiều người khác.

Mint Chalida

6. Meu Prab Khao San Saek

Một bộ phim được sản xuất bởi Duang Malee Manee Jan vào năm 2017 với sự tham gia của Ball Jitpanu và Namwhan Phulita.

Thật là 1 điều đáng tiếc khi đã nhiều năm trôi qua 6 dự án phim này vẫn bị “đắp chiếu” và gần như sẽ không bao giờ được lên sóng. Trước sự mong đợi cũng như đón chờ của người hâm mộ đây có lẽ là một thiếu sót lớn khi các dự án phim đã hoàn tất quá trình quay phim mà không hề được lên sóng khán giả.

BÀI VIẾT

Ng T Hà

TIN TÀI TRỢ