Phim Ảnh

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ!

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khi trang điểm đậm đã trở thành hiện tượng thường thấy của nam minh tinh trong giới giải trí Hoa ngữ nhưng vẫn có một số ngôi sao nói không với vấn đề này.

Sau chiến dịch "Thanh lọc giới giải trí" được Tổng cục phát động nhằm chấn chỉnh showbiz, Quang Minh Nhật Báo nối tiếp khi lên tiếng chỉ trích, phê bình những nghệ sĩ "trang điểm đậm" xuất hiện trong các show truyền hình: "Tô son đậm, tóc nhuộm xanh nhuộm đỏ, hành vi như thế làm hình tượng vốn cương nghị của người đàn ông Trung Quốc trở nên yểu điệu, nữ tính hơn", thu hút nhiều sự tranh luận của dân mạng.

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 1
5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 2

Dù nói giới giải trí là một nơi hỗn loạn, việc sao nam hay nữ trang điểm đã trở thành hiện tượng thường thấy nhưng vẫn có một số tiểu sinh hot luôn theo hình tượng tích cực, chưa từng trang điểm đậm bao giờ. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu thử họ là ai nhé!

Dịch Dương Thiên Tỉ

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 3

Vốn là em út trong nhóm nhạc thần tượng TFBoys, debut khi chỉ mới 13 tuổi, so với hai thành viên khác là Vương Tuấn Khải Vương Nguyên sở hữu ngũ quan tinh tế, Dịch Dương Thiên Tỉ trời sinh mang khuôn mặt nghiêm nghị nên trông có phần chững chạc hơn nhiều. 

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 4

Dù debut với tư cách là idol, khó tránh những màn biểu diễn trên sân khấu nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn luôn duy trì trạng thái không trang điểm đậm, đa phần đều nhẹ nhàng và tinh tế.

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 5

Ngoài ra, Dịch Dương Thiên Tỉ luôn khiêu chiến với nhiều hình tượng khác nhau trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh, thể hiện khía cạnh cứng rắn của người đàn ông, thậm chí còn bị thương trong quá trình quay phim.

Xem thêm: Ủng hộ Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải bị fan em út TFBoys mỉa mai, chê không có phim nào được ra mắt

Lưu Hạo Nhiên

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 6

Lưu Hạo Nhiên luôn xuất hiện với hình tượng tích cực, là một trong số ít tiểu sinh đi theo con đường diễn xuất phái thực lực. Thông qua 4 năm học tập, khả năng diễn xuất của Lưu Hạo Nhiên trở nên thành thục, tự nhiên hơn nhiều.

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 7

Lưu Hạo Nhiên ở ngoài đời sống cá nhân là một thẳng nam hài hước, đáng yêu, luôn dùng mặt mộc xuất hiện trước mắt công chúng.

Ngô Lỗi

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 8

Ra mắt khán giả với tư cách là sao nhí, Ngô Lỗi luôn nhận được nhiều sự yêu mến với hình ảnh dễ thương, đáng yêu lúc nhỏ và điển trai, ga lăng khi trưởng thành.

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 9

Hình tượng mà Ngô Lỗi luôn mang đến cho người xem là chàng trai rực rỡ như ánh mặt trời. Không thể phủ nhận, gương mặt nam tính của cậu chàng rất hợp với những tạo hình mạnh mẽ, quân nhân cool ngầu. Dù trên show hay đời sống riêng tư, Ngô Lỗi chưa từng xuất hiện với khuôn mặt trang điểm đậm bao giờ.

Dương Dương

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 10

Lớn lên trong môi trường quân ngũ, dù ngũ quan hay khí chất Dương Dương luôn toát lên sự cương trực, ngay thẳng và đoan chính.

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 11

Một người đi theo hình tượng nam tử hán truyền thống như Dương Dương sẽ không dễ gì chấp nhận việc trang điểm đậm, cho dù anh chàng có trang điểm đậm cũng chưa chắc gì đẹp bằng mặt mộc.

Tiêu Chiến

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 12

Tiêu Chiến được sinh ra trong gia đình truyền thống bình thường, vì thế bố anh có phần nghiêm khắc với con trai trong quá trình giáo dục. Dù mới debut hay đã thành danh, Tiêu Chiến chưa từng nhuộm tóc, đeo khuyên tai hay trang điểm đậm. 

5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Dịch Dương Thiên Tỉ chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ! Ảnh 13

Đến việc xuất hiện trên trang bìa tạp chí, thử thách với tạo hình tóc bạch kim cũng là nhuộm giả tạm thời mà thôi. Tiêu Chiến của đời sống cá nhân cũng thường để mặt mộc dạo phố, đến cả chăm sóc da cũng lười làm.

Đâu là nam thần hoàn mỹ trong lòng bạn?

Xem thêm: 'Tân cổ trang tứ mỹ' được dân mạng bình chọn: Tiêu Chiến, Cung Tuấn được gọi tên

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN