Giải thưởng xứng đáng với tất cả nữ diễn viên Thái lan, những người đã làm việc chăm chỉ trong ngành công nghiệp giải trí này. Hằng năm, có rất nhiều lễ trao giải được tổ chức nhằm vinh danh những nghệ sĩ trên nhiều hạng mục khác nhau. Hãy cùng SAOstar điểm danh qua Top 5 diễn viên nổi tiếng của Thái Lan đã giành được nhiều giải thưởng nhất từ trước đến nay nhé!

1. Yaya Urassaya

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 0

 

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1992 cũng là “em út” có mặt trong danh sách này. Đến nay, Yaya đã có khoảng 10 năm hoạt động nghệ thuật. Yaya bước chân vào ngành giải trí với vai trò là một diễn viên. Với khả năng diễn xuất tốt của mình, sự biến hóa xuất sắc qua từng vai diễn đã giúp cô nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả. Tính đến hiện tại, Yaya đã nhận được cho mình 72 giải thưởng từ các chương trình lễ trao giải khác nhau.

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 15 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 2

 

2. Aum Patchrapa

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 3

 

Nữ minh tinh hàng đầu Thái Lan Aum Patchrapa, ngôi vị mà cô vẫn luôn nắm giữ suốt nhiều năm qua mà chưa ai có thể soán ngôi được. Đồng thời cô cũng là nghệ sĩ có nhiều lượt người theo dõi nhất trên trang Instagram ( khoảng gần 10 triệu người) Có thể nói với tài năng và nhan sắc không tuổi của cô, Aum đã trở thành nữ diễn viên huyền thoại của Thái Lan. Sau 21 năm hoạt động nghệ thuật, cô đã rinh về 92 giải thưởng.

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 45 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 5

 

3. Anne Thongprasom

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 6

Nữ diễn viên gạo cội, gương mặt quen thuộc của rất nhiều bộ phim đình đám gọi tên Anne Thongprasom. Bước chân vào nghề diễn viên từ khi mới là một đứa trẻ, tới nay cô đã có cho mình khối lượng lớn bộ phim được khán giả yêu thích. Hơn nữa, cô cũng là nghệ sĩ có đời tư trong sạch kín đáo, không hề có bất cứ scandal nào, là một vị tiền bối ngưỡng mộ của không ít các diễn viên trẻ. Tới nay Anne đã hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí được 27 năm, thu về 85 giải thưởng.

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 7

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 8

 

4. Chompoo Araya

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 9

Mọi người đều biết cô ấy với vai trò là một diễn viên, MC và fashionista hàng đầu của Thái Lan.  Sở hữu nhan sắc đẹp tự nhiên, gu thẩm mĩ về thời trang cực tốt bên cạnh đó là nữ chính của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, Chompoo vẫn luôn là nghệ sĩ hàng đầu Thái Lan. Sau 20 năm làm việc chăm chỉ, Chompoo đã nhận được 51 giải thưởng danh giá, đánh dấu những thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 10

 

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 11

 

5. Nune Worranuch

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 12

Một diễn viên vô cùng tài năng và xinh đẹp khác nữa của Thái Lan là Nune Worranuch. Không ai có thể phủ nhận được khả năng diễn xuất, nhập tâm vào nhân vật cực tốt của cô nàng. 52 giải thưởng là phần quà xứng đáng cô nhận được sau 21 năm miệt mài.

5 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 135 nữ diễn viên Thái Lan nhận được nhiều giải thưởng nhất ảnh 14