Phim Ảnh

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim 'Hospital Playlist' 2 của tvN tiếp tục chạm đến trái tim người xem với những câu thoại mang tính truyền cảm hứng mãnh liệt với khán giả.

Hospital Playlist tập 12 

Phần 2 bộ phim Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) nối dài câu chuyện về năm giáo sư là bạn thân từ thủa đại học và bây giờ họ cùng làm chung bệnh viện Yuje. Ở phần 1 Hospital Playlist, 5 vị giáo sư đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả về những câu chuyện ý nghĩa về chuyện đời, chuyện nghề. 

Phần 2 Hospital Playlist tiếp tục gặt hái thành công 

Đến phần 2 Hospital Playlist tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết. Phần 2 được đánh giá ít hài hước hơn nhưng lại sâu lắng hơn phần 1. 

Hospital Playlist là một phương thuốc chữa lành 

Xem thêm: Top 10 phim Hàn ăn khách nhất tuần qua: 'Hospital Playlist 2' vượt mặt 'Penhouse 3', phim của tvN đội sổ

Saostar sẽ tổng hợp 5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất ở phần 2 Hospital Playlist. 

Lee Ik Jun (Jo Jung Suk) trong tập 7 - Bệnh nhân họ hiểu và biết hết, đó là lý do vì sao chúng ta phải nỗ lực

Một người đàn ông ấm áp Jo Jung Suk 

Luôn tràn đầy năng lượng tươi sáng sảng khoái như mọi khi, Lee Ik Jun thể hiện một loại sức hút khác nhau trong vai một bác sĩ. Để xin lỗi vì hành động nhạy cảm trước ca phẫu thuật ghép gan của cha mình, một bệnh nhân đã giao đồ ăn nhẹ tặng cho khu bệnh viện. Tuy nhiên, Jang Yoon Bok (Cho Yi Hyun) vẫn tỏ ra khó chịu trước thái độ của bệnh nhân. 

Thánh làm màu của Hospital Playlist 

Chứng kiến ​​điều này, Lee Ik Jun nói rằng: “Đây có thể là điều chúng tôi trải qua hàng ngày, nhưng đối với các bệnh nhân, đây là trở ngại lớn nhất trong cuộc đời và là thời điểm quan trọng nhất của họ. Tôi nghĩ tôi cũng sẽ hành động như anh ấy. Tôi cũng sẽ rất nhạy cảm như thế.

Xem Hospital Playlist bạn mới hiểu vì sao anh ấy được trả 1 tỷ/1 tập 

Anh ấy tiếp tục, “Cuộc sống của gia đình tôi đang ở trong tình trạng rối ren, vậy tại sao tôi phải quan tâm người khác nhìn mình như thế nào? Yoon Bok, đừng nghĩ rằng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân không biết gì cả. Họ biết. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải nỗ lực để hiểu họ”.

Nhạc trưởng Jo Jung Suk ko bao giờ khiến chúng ta thất vọng 

Cảnh quay đã miêu tả bản chất ân cần và chu đáo của Lee Ik Jun đằng sau thái độ vui tươi của anh ấy.

Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok) trong tập 6 - Việc xảy ra không phải lại là lỗi của ai hết 

Bác sĩ thiên thần Yoo Yeon Seok 

Là một bác sĩ luôn hiểu cảm xúc của bệnh nhân và người giám hộ của họ hơn ai hết, Ahn Jung Won đã trấn an mẹ của một em bé và gia đình cô ấy ngay trước khi phẫu thuật. 

Khi đứa trẻ ốm người ta hay đổ lỗi cho mẹ, Ahn Jung Won nói rằng không phải 

Sau khi nghe mẹ chồng đổ lỗi cho người mẹ về căn bệnh của đứa bé, Ahn Jung Won đã cố tình nói với bà: “Bác có phải là mẹ của con bé. Đó không phải là lỗi của con gái bác. Đây không phải là là lỗi của ai hết, mà là điều đã xảy ra mà thôi”.  Cả mẹ của em bé và bà ngoại đều xúc động khi nghe những lời trấn an và ấm áp của Ahn Jung Won khi anh ấy được miêu tả là một bác sĩ hoàn hảo. 

Xem thêm: 'Hospital Playlist 2' tập 10: Gyeo Ul lộ bí mật, Seok Hyeong và Min Ha có tiến triển?

Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) trong tập 6 - Việc của bác sĩ là không được từ bỏ bệnh nhân 

Jung Kyung Ho vai Kim Jun Wan 

Kim Jun Wan cũng gây ấn tượng với người xem với những câu thoại “cục súc”, nóng nảy nhưng lại thể hiện sự quan tâm lặng lẽ tới đồng nghiệp và bệnh nhân của mình.  Bác sĩ đã yêu cầu nội trú Lim Chang Min (Kim Kang Min) công bố thời gian chết của một bệnh nhân, và mặc dù Lim Chang Min đã nhận nhiệm vụ, anh ta đã bật khóc run sợ. 

Kim Jun Wan là trưởng khoa và rất cục súc

Cuối cùng, Lim Chang Min không thể làm được, Kim Jun Wan phải nhận nhiệm vụ thay cậu ta. Sau đó, Lim Chang Min đã đến gặp Kim Jun Wan để xin lỗi vì đã không thể xác định chính xác thời điểm cái chết của bệnh nhân. 

Nhưng anh chưa bao giờ từ bỏ bệnh nhân 

Về điều này, Kim Jun Wan đã trả lời: “Cậu xin lỗi vì điều gì, cậu có thể khóc. Các bác sĩ cũng không phải là con người sao? Không sao đâu, cậu có thể khóc mà. Tôi đặc biệt không muốn nói với cậu rằng hãy kiềm chế hoặc che giấu những cảm xúc đó. Tuy nhiên, cậu vẫn phải làm công việc của mình. Đưa ra quyết định đó cũng là công việc của một bác sĩ ”

Kim Jun Wan khiến người xem ấn tượng với cách chăm sóc đàn em của mình với những lời khuyên chân thành.

Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) trong tập 6  - Trên đời này người tốt cũng có thể gặp chuyện xấu

Giáo sư khoa sản Jang Seok Hyung 

Được biết đến với việc điều trị bệnh nhân của mình với sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết, Yang Seok Hyung đã tiết lộ một câu chuyện về lần đầu tiên anh ấy tiếp nhận một bệnh nhân. 

Nhìn thấy nỗi đau của những bà mẹ mang thai, anh chỉ biết xin lỗi 

Anh ấy tiết lộ rằng mặc dù anh ấy đã nói với một phụ nữ mang thai rằng mọi thứ sẽ ổn và đừng lo lắng, nhưng Yang Seok Hyung đã phải thông báo với chồng rằng cô ấy đã qua đời do thuyên tắc nước ối. 

Trên đời đôi khi người tốt cũng gặp chuyện xấu 

Anh chia sẻ “Tôi được dạy không được bộc lộ cảm xúc trước mặt bệnh nhân, nhưng liệu điều đó có khả thi không? Tôi không thể kìm lại. Tôi đã khóc cùng họ ở đó ”. 

Sau khi nghe câu chuyện Kim Jun Wan vào nhà vệ sinh để khóc thầm vì xấu hổ khi khóc trước mặt bệnh nhân và gia đình của họ, Yang Seok Hyung đã chia sẻ: “Tôi cũng nói với các sinh viên của mình rằng không sao cả khi bộc lộ cảm xúc. khi họ giữ ranh giới. Chúng tôi không phải là Trí tuệ nhân tạo”

Xem thêm: 'Hospital Playlist' tập 11: Seok Hyeong tỏ tình, Ik Jun 'trong cái rủi có cái may'

Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) trong tập 4 - Với bác sĩ, sinh mạnh của bệnh nhân là thứ quan trọng nhất, hãy quyết liệt giành giật với tử thần

Jeon Mi Do - Đóng vai Chae Song Hwa, giáo sư mổ não giỏi nhất Yuje

Do tính cách nhạy bén và kỹ năng đặc biệt của một bác sĩ, Chae Song Hwa rất được các đàn em của mình kính trọng và cô ấy cũng đã chia sẻ rất nhiều lời khuyên chu đáo. 

Con gái của bệnh nhân quyết tâm trở thành bác sĩ vì Chae Song Hwa

Heo Sun Bin (Ha Yoon Kyung), người đang kiểm tra tình trạng của một bệnh nhân, đã báo cáo điều bất thường cho cấp trên của cô ấy, người này chỉ đơn giản là nói với cô ấy tiếp tục theo dõi. 

Cuối cùng, bệnh nhân bất tỉnh, và khi bác sĩ phụ trách tiếp tục bảo cô ấy cứ đợi, Heo Sun Bin hét lên và hỏi liệu anh ấy có chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra hay không. Nhờ phản ứng nhanh chóng của cô, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. 

Hãy quyết liệt với tử thần để giành lại bệnh nhân 

Khi Heo Sun Bin giải thích tình hình với Chae Song Hwa và tiết lộ rằng cô ấy sẽ xin lỗi bác sĩ vì những lời lẽ khó nghe của mình, Chae Song Hwa nói với cô ấy rằng quyết định của cô ấy là đúng và cô ấy phải tiếp tục thúc đẩy ý tưởng của mình nếu cô ấy nghĩ đúng. 

Bộ phim đang đi hến hồi kết 

Chae Song Hwa đã rất lôi cuốn khi cô ấy nói, “Hãy chiến đấu quyết liệt. Đó là cách bạn cứu một bệnh nhân ”.

Còn rất nhiều những khoảnh khắc xúc động của Hospital Playlist, mỗi một tập phim là một một câu chuyện khác nhau. Khán giả hi vọng đạo diễn Shin Won Ho sẽ tiếp tục ra phần 3 cho bộ phim ý nghĩa này. 

Khán giả tiếc nuối mong chờ phần 3 

Phim Hospital Playlist 2 (Chuyện đời bác sĩ) sẽ tiếp tục phát sóng vào tuần sau thứ năm, các bạn đừng lỡ tập cuối của bộ phim cùng Saostar nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN