sao Hàn Quốc

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai?

Hạnh PhạmĐăng lúc

Xem qua danh sách những nam diễn viên mới của xứ Kim Chi dự kiến sẽ có bước ngoặt lớn và thành công trong tương lai dưới bài viết này.

Trong vài năm gần đây, phim truyền hình Hàn Quốc "thay máu" và trở nên mới mẻ, thú vị hơn khi sở hữu nhiều diễn viên tân binh. Có thể khán giả chúng ta để ý đến họ từ năm ngoái và đã phát triển vượt bậc, tạo dựng vị thế là những gương mặt mới với tài năng đáng kinh ngạc trong ngành. Dưới đây là một số diễn viên tân binh triển vọng nhất đáng chú ý!

Byun Woo Seok

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 1

Người hâm mộ đã phải lòng anh chàng điển trai sinh năm 1991 này khi đóng vai chính Hae Hyo trong drama mới Ký sự thanh xuân đài tvN, cùng Park Bo Gum. Trước đó, nam ngôi sao được biết đến qua vai diễn trong Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon vào năm ngoái.

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 2

Ngoài ra, Woo Seok cũng là nghệ sĩ thuộc một trong những công ty diễn xuất nổi tiếng nhất Hàn Quốc - BH Entertainment. Đây là ngôi nhà chung của các tên tuổi hàng đầu như Lee Byung Hun, Han Ga In, Jin Goo, Han Ji Min , Han Hyo Joo, Kim Go Eun. Có khả năng chúng ta sẽ gặp gỡ anh ấy nhiều hơn trong tương lai.

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 3

Bạn có thể xem thêm nhiều hơn về Byun Woo Seok trên Instagram cá nhân @byeonwooseok

Kim Young Dae

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 4

Là "trái tim" của các bộ phim học đường, Kim Young Dae (24 tuổi) xuất hiện với vai phụ trong drama Vô tình tìm thấy Haru, cũng như Trời đẹp em sẽ đến của Park Min Young. Với vẻ ngoài điển trai và diễn xuất ấn tượng, cậu đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới. 

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 5

Khán giả không thể hiểu đủ về Kim Young Dae và rất muốn thấy anh ấy đóng một vai trò lớn hơn, thậm chí có thể là một vai chính trong tương lai. Young Dae hiện đang chuẩn bị xuất hiện với vai Cha Soo Ho trong bộ phim sắp tới If I Cheat, I Die đài KBS. Theo dõi hành trình của nam diễn viên trên tài khoản Instagram @youngdae0302.

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 6

Song Geon Hee

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 7

Ngôi sao sinh năm 1997 đã trở thành một cái tên nổi tiếng ở Hàn Quốc từ vai diễn Park Young Jae trong bộ phim truyền hình Sky Castle đài JTBC. Geon Hee cũng xuất hiện với tư cách là bạn thân thời thơ ấu của Ong Seong Woo trong drama Khoảnh khắc tuổi 18 và vị vua trẻ trong Mystic Pop Up Bar.

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 8

Ngoài ra, Song Geon Hee còn đóng trong các bộ phim truyền hình vô cùng nổi tiếng khác như Love AlarmTiểu sử chàng Nokdu. Hiện tại, nam diễn viên đang góp mặt trong drama mới đài OCN - Missing: The Other Side với vai Thomas Cha. Theo dõi anh ấy trên Instagram @songgeonhee.

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 9

Kim Do Wan

Diễn viên sinh năm 1995 đã khiến tất cả mọi người phải mê mẩn khi hóa thân vào vai thiên tài nổi loạn Jo Sang Hoon trong Khoảnh khắc tuổi 18, và Yoo Joo Hwan trong Tempted.

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 10

Với sự nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ từ các bộ phim, Do Wan đã có cơ hội tham gia vào bộ phim How to Buy a Friend cùng diễn viên tân binh Lee Shin Young (Hạ cánh nơi anh) và Shin Seung Ho (Khoảnh khắc tuổi 18). 

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 11

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tham gia vào drama She Knows Everything và đang chuẩn bị xuất hiện trong phim Start Up, cùng Suzy và Nam Joo Hyun. Phim dự kiến phát sóng vào tháng 10 năm 2020. Hãy theo dõi anh ấy trên IG @kimdwan_ .  

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 12

Jung Gun Joo

Diễn viên 25 tuổi quyến rũ khán giả qua vai Lee Dohwa trong phim Extraordinary You. Anh đã khẳng định cho khán giả biết rằng mình một diễn viên tân binh vô cùng tài năng, đảm nhận một số vai phụ và thậm chí cả vai chính trong sự nghiệp.

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 13

Jung Gun Joo đã xuất hiện trong  Anh ấy đã xuất hiện trong Flower Ever After,  WHY: What Happened to Your relationship, Fork You Boss 2, The Best Ending, và mới nhất là Oh My Baby. Với tất cả những vai diễn tuyệt vời này, anh ấy đã thu hút được một lượng người hâm mộ toàn cầu.

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 14

Hiện tại, Jung Gun Joo đang là nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí Blossom Entertainment, nơi sở hữu viên ngọc quý Park Bo Gum. Trước đó, công ty cũng đã quản lý Song Joong Ki. vì vậy chúng ta có thể yên tâm rằng chúng ta sẽ thấy anh ấy đảm nhận những vai diễn đáng kinh ngạc hơn nữa trong tương lai. Theo dõi anh ấy trên Instagram @jrjswn.  

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 15

Một số diễn viên tân binh khác đã đạt được danh tiếng và sự nổi tiếng đáng kinh ngạc trong năm 2020 là Lee Jae Wook, Lee Do Hyun, Kwak Dong Yeon, Lee Shin Young Ki Do Hun. Chúng tôi chúc tất cả những diễn viên này thành công tốt đẹp trong tất cả những nỗ lực trong tương lai.

5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 16
Lee Jae Wook.
5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 17
Lee Do Hyun.
5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 18
 Kwak Dong Yeon.
5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 19
Lee Shin Young.
5 diễn viên tân binh Hàn Quốc triển vọng nhất 2020: Người ấy là ai? Ảnh 20
 và Ki Do Hun.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm