Phim Ảnh

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc trên Netflix khiến khán giả phải khóc cạn nước mắt

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Cả năm bộ phim truyền hình Hàn Quốc dưới đây đều khiến khán giả phải thổn thức trước những câu chuyện đẫm nước mắt của mình.

Với những câu chuyện bi thương cùng số phận đáng thương của các nhân vật, không ít các bộ phim Hàn Quốc đã thành công trong việc cướp đi những giọt nước mắt của khán giả. Cùng điểm qua 5 bộ phim Hàn Quốc trên Netflix chắc chắn sẽ khiến người xem phải đồng loạt rơi lệ.

1. Move To Heaven

Move To Heaven (Hướng tới thiên đường) là câu chuyện kể về cựu phạm nhân Cho Sang Gu (Lee Je Hoon) cùng cháu trai mình là Han Geu Ru (Tang Joon Sang) điều hành một công ty chuyên dọn dẹp di vật cho những người đã khuất.

Từ đây, những điều nhỏ nhặt về cuộc sống, về ý nghĩa của sự tồn tại cũng như những đau thương mất mát khi một ai đó rời đi đã để lại những khoảng lặng trong lòng khán giả.

Bộ phim sẽ giúp con người nhận ra bất cứ ai đều phải đối mặt với những những khoảnh khắc bi thương. Từ đó, người xem sẽ biết trân trọng và yêu thương nhiều hơn với chính những người thân ở xung quanh mình.

2. Mr.Sunshine

Eugene Choi (Lee Byung Hun) trong Mr.Sunshine (Quý ngài ánh dương) là một người được định sẵn thân phận nô lệ trong thời đại Joseon. Anh trốn sang Hoa Kỳ và trở thành một sĩ quan quân đội.

Về sau, anh quay trở lại Joseon để thực hiện một nhiệm vụ. Tại đây, anh phải lòng trước con gái của một quý tộc. Tiếc rằng sự khác biệt về địa vị đã khiến tình yêu của họ trở nên trắc trở hơn bao giờ hết.

Sự khắc nghiệt của chiến tranh, sự đau khổ trong việc tìm tình yêu đích thực ngay trong thời loạn lạc sẽ làm người xem phải rơi lệ vì tiếc thương cho cuộc tình của các nhân vật.

Xem thêm: 8 nữ diễn viên Hàn Quốc có diễn xuất đỉnh nhất trong năm nay: Hai bóng hồng của Ji Sung đồng loạt góp mặt

3. Navillera

Navillera kể câu chuyện về Shim Deok Chul (Park In Hwan) một cụ ông đã 70 tuổi nhưng quyết định theo đuổi ước mơ cả đời là học múa ba lê.

Một ngày nọ, ở phòng tập múa, ông đã gặp được giáo viên Lee Chae Rok (Song Kang). Họ bắt đầu trở nên thân thiết và dần chia sẻ cho nhau nghe về những khó khăn, về những lý tưởng sống mãnh liệt.

Bộ phim đã đặt ra cho khán giả câu hỏi liệu rằng tuổi cao sức yếu chính là cản trở lớn nhất cho những ước mơ còn dở dang. Và nỗi sợ thời tuổi trẻ sẽ khiến con người đánh mất đi những ước vọng cao đẹp mà bản thân hằng hướng tới chăng?

4. Hi Bye, Mama!

Bộ phim kể về Cha Yu Ri (Kim Tae Hee), một người phụ nữ đã chết trong một vụ tai nạn thảm khốc và trở thành một hồn ma lưu lạc trên trần gian trong suốt 5 năm qua.

Điều duy nhất mà cô ấy quan tâm chính là hạnh phúc của chồng và con gái cô. Dù có cơ hội sống lại nhưng cô vẫn lựa chọn đến thế giới bên kia để gia đình nhỏ của mình quên đi nỗi đau mà bắt đầu một cuộc sống mới.

Tình mẫu tử, tình thân gia đình, tình yêu đôi lứa, tình bạn bè sẽ là cội nguồn khiến khán giả đắm chìm vào bộ phim và chúng sẽ lén lút cướp đi những giọt nước mắt của người xem thông qua những mẩu chuyện nhỏ trong tác phẩm.

Xem thêm: 7 nam diễn viên Hàn Quốc có diễn xuất đỉnh nhất trong năm nay: Ji Sung và Song Jong Ki khó có đối thủ

5. My Mister

Lee Ji An (IU) trong My Mister (Ông chú của tôi) là một phụ nữ rất nghèo, đang làm nhân viên tạm thời tại một công ty kiến ​​trúc. Cô phải chật vật trả nợ cho một kẻ cho vay nặng lãi và phải gánh trên vai trách nhiệm chăm sóc người bà đang ốm đau.

Bộ phim khai thác khía cạnh người phụ nữ phải chịu áp lực, một mình gánh chịu tất cả và không có ai để sẻ chia. Và rồi thứ họ nhận lại chính là việc bản thân trở nên bất cần vì ngoài họ ra thì sẽ chả có ai giải quyết mớ hỗn độn này cả.

Sau khi lên sóng, My Mister nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đặc biệt, diễn xuất đau đớn, bất lực của IU đã thành công chinh phục cảm xúc của người xem bởi sự chân thật.

Xem thêm: 7 bóng hồng sánh đôi cùng Ji Sung trên phim Hàn: Jung Eum và Min Jung 'tranh' nhau vị trí chân ái

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN