Phim Ảnh

5 'bóng hồng' Nhậm Gia Luân từng hợp tác: Dương Tử xinh đẹp nhất, Bạch Lộc có nhiều duyên nợ

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Điểm lại 5 nữ diễn viên từng nên duyên với Nhậm Gia Luân trên màn ảnh nhỏ.

Nhậm Gia Luân - nam minh tinh đỉnh lưu trong giới giải trí, mang về vô số người hâm mộ nhờ vào các tác phẩm phim truyền hình "làm mưa làm gió". Nhậm Gia Luân bước chân vào showbiz từ rất sớm với vai trò ca sĩ, về sau thành công chuyển mình sang diễn xuất. Anh đã từng hợp tác với rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp, tuy nhiên hãy cùng nhìn lại 5 cái tên đẹp đôi nhất với Nhậm Gia Luân trên màn ảnh ngay sau đây.

Dương Tử

Nhậm Gia Luân và Dương Tử hợp tác trong bộ phim Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết. Phim chính thức được phát sóng vào năm 2018, vào thời điểm ra mắt độ hot rất cao, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Vào thời điểm đó, nữ chính Dương Tử đã là tiểu hoa vô cùng nổi tiếng, nhân khí cao hơn Nhậm Gia Luân rất nhiều. Vì quá đẹp đôi trên màn ảnh nên nhiều cư dân mạng liên tục "đẩy thuyền" hi vọng Dương Tử và Nhậm Gia Luân sẽ sớm tái hợp.

Cảnh Điềm

Nhắc đến Nhậm Gia Luân, hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới bộ phim Đại đường vinh diệu đóng vai Quảng Bình Vương - Lý Thục. Trong dự án này Nhậm Gia Luân nên duyên cùng tiền bối Cảnh Điềm. Bộ phim Đại đường vinh diệu sau khi phát sóng, Nhậm Gia Luân và Cảnh Điềm đã đón nhận lượng fan hùng hậu, ai cũng tự xưng mình là Quảng Bình Vương Phi. 

Tuy nhiên khi Nhậm Gia Luân đang đi trên con đường bạo hồng đột nhiên thông báo mình là "hoa đã có chủ", khoảng thời gian ấy đã khiến không ít người đau lòng. Bỏ qua đời tư nhiều năm trôi qua couple Cảnh Điềm - Nhậm Gia Luân vẫn mãi đẹp đẽ trong lòng khán giả.

Đàm Tùng Vận

Cẩm y chi hạ do Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận đóng chính đích thị là bộ phim "tưởng không hot mà hot không tưởng". Phim có sức thu hút khá cao kể từ khi lên sóng. Mặc dù liên tiếp vướng nhiều ý kiến trái chiều, những lời phàn nàn về kịch bản, đầu tư, dàn diễn viên, kỹ xảo nhưng sau cùng phim vẫn vô cùng thành công khi chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả. 

Hai diễn viên vừa có tài vừa có sắc là yếu tố quan trọng làm nên thành công của Cẩm y chi hạ. Cùng với sức hút của bộ phim Nhậm Gia Luân - Đàm Tùng Vận trở thành cặp đôi gây sốt trong tháng đầu tiên của năm 2020.

Hình Phi

Nhậm Gia Luân lần đầu hợp tác cùng nữ diễn viên xinh đẹp Hình Phi trong bộ phim hiện đại Tiểu thư quạ đen và Thằn lằn tiên sinh. Diễn xuất của hai diễn viên chính thật sự không chê vào đâu được. Cốt truyện vui vẻ hài hước có tính giải trí cao bên cạnh đó Gia Luân và Hình Phi kết hợp với nhau rất ăn ý. Có thể nói Hình Phi là một trong số những bạn diễn tuyệt vời nhất của Nhậm Gia Luân tính đến thời điểm hiện tại. 

Bạch Lộc

Cái tên cuối cùng cũng là nhân vật gây sốt thời gian vừa qua Bạch Lộc. Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc kết hợp cùng nhau trong bộ phim ăn khách Châu Sinh như cố được đông đảo khán giả đón nhận. Bộ đôi diễn viên chính đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả xem truyền hình khi sau cùng họ không được ở bên nhau. 

Ngòai Châu Sinh như cố, Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân còn có một tác phẩm khác chưa lên sóng mang tựa đề Nhất sinh nhất thế. Hi vọng sẽ sớm được gặp lại cặp đôi nhiều duyên nợ này trên màn ảnh trong thời gian tới. 

Bạn thấy Nhậm Gia Luân đẹp đôi nhất với nữ diễn viên nào trên màn ảnh nhỏ?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN