Phim Ảnh

Phim Ảnh

4 tiểu hoa 85 cùng tái xuất với phim cổ trang: Triệu Lệ Dĩnh có đủ sức đánh bại Dương Mịch, Lưu Diệc Phi?

Anh Tú
Chia sẻ

Cả 4 tiểu hoa sinh năm 85 là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi sẽ nhập đoàn phim trong thời gian tới.

Sắp tới, màn ảnh Hoa ngữ sẽ vô cùng sôi động với sự xuất hiện của cả bốn tiểu hoa nổi tiếng. Nhiều người hâm mộ cho rằng dự án phim của Triệu Lệ Dĩnh có thể nổi tiếng hơn hẳn bộ còn lại của Dương Mịch, Lưu Diệc PhiLưu Thi Thi

Triệu Lệ Dĩnh 

Nàng tiểu hoa đán đã xác nhận sẽ tái hợp cùng Lâm Canh Tân trong dự án cổ trang Dữ Phụng Hành

Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái hợp Lâm Canh Tân trong Dữ Phụng Hành. 

Dữ Phụng Hành được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai Thẩm Ly, Bích Thương Vương của Ma giới. 

Trên đường bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt, nàng vô tình bị trọng thương và rơi xuống nhân gian. Thẩm Ly được Hành Vân (Lâm Canh Tân thủ vai) cưu mang. Từ đó, hai người nảy sinh tình cảm, sống với nhau hạnh phúc nhưng buộc phải chia cắt vì thân phận thật của mình. 

Người hâm mộ vô cùng mong chờ bộ phim lần này của Triệu Lệ Dĩnh bởi nó đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau một thời gian dài không đóng phim cổ trang. Hiện tại, bộ phim đang chuẩn bị được khai máy và dự kiến phát sóng trong nửa đầu năm 2023. 

Dương Mịch 

Không ngoài dự đoán của nhiều netizen, Dương Mịch lại một lần nữa "nên duyên" cùng đàn em kém tuổi. Sự kết hợp của Cung Tuấn và Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương nhận được rất nhiều sự mong chờ của người hâm mộ.

Dương Mịch và Cung Tuấn là diễn viên chính của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng. 

Theo kịch bản, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ có 3 phần: Nguyệt Hồng, Trúc Nghiệp và Vương Quyền. Trong đó, phần Nguyệt Hồng sẽ do Dương Mịch sẽ đảm nhiệm. Nữ diễn viên vào vai Đồ Sơn Hồng Hồng, nữ vương của tộc hồ yêu, cũng là người cứu mạng Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) và đưa về núi tu luyện. Cả hai phải lòng nhau và cùng chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa. 

Đây có thể coi là dự án "cứu cánh" cho sự nghiệp của Dương Mịch bởi sau Hộc Châu Phu Nhân, nữ diễn viên không cho ra mắt thêm bất cứ bộ phim nào. Phim dự kiến sẽ sớm được khởi quay trong năm nay. 

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ: Dương Dương đóng cảnh mưa 2 ngày nhưng lên phim bị cắt còn 2 giây?

Lưu Diệc Phi

Sắp tới, Lưu Diệc Phi cũng trở lại với dự án cổ trang Trường Lăng, đóng cặp cùng đàn em kém tuổi Trần Triết Viễn. 

Trường Lăng là bộ phim xoay quanh Việt Trường Lăng, một nữ chiến binh võ công cao cường, bị hãm hại, phải nhảy xuống vực sâu. Mười năm sau, nàng trùng sinh trở thành một thiếu nữ xinh đẹp nhưng mang dã tâm báo thù mãnh liệt. Trường Lăng gặp lại Hạ Du, người từng bên nàng năm xưa. Cả hai cùng nhau tìm ra sự thật, phát hiện những ân oán chồng chất và trả được món nợ năm xưa. 

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi rất được mong chờ. 

Người hâm mộ mong chờ lại có thể nhìn thấy nhan sắc của "Thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, cũng không ít fan lo lắng về khả năng diễn xuất của nữ diễn viên và Trần Triết Viễn có thể phá hỏng kịch bản bộ phim. Ngoài ra, bộ Mộng Hoa Lục với màn kết đôi giữa Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu được biết cũng sẽ sớm ra mắt trong quý này. 

Lưu Thi Thi

Có nguồn tin cho rằng,  Lưu Thi Thi sẽ xuất hiện trong Nhất Niệm Quan Sơn cùng Lưu Vũ Ninh. 

Bộ phim dự kiến được khởi quay vào tháng 7. Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về kịch bản phim. Tuy nhiên, dự án này đang nhận được những tín hiệu tích cực từ phía netizen. 

Về nhan sắc, Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh được đánh giá là khá đẹp đôi. Diễn xuất của cả hai cũng không phải vấn đề quá lớn. Nếu "dưa" này là thật, hứa hẹn sẽ là một trong những dự án cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới. 

Xem thêm: Rộ tin Đường Yên muốn đóng chung phim nhưng Tiêu Chiến từ chối, lý do được đưa ra đầy thuyết phục

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN