Phim Ảnh

4 bộ phim Hoa ngữ dở tệ đi ngược với kỳ vọng ban đầu: Đặng Luân có tận 2 phim

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Nhìn lại 4 bộ phim Hoa ngữ "kỳ vọng càng nhiều thất vọng càng lớn": Kịch bản nhàm chán thêm phần diễn xuất đơ cứng thì "vô phương cứu chữa".

Bên cạnh những bộ phim lên sóng được khán giả đón nhận, ủng hộ và dõi theo, thậm chí vượt cả mong đợi ban đầu thì cũng có không ít tác phẩm bị đánh giá là dở tệ. Đặc biệt, điều đáng tiếc nhất là đi ngược với kỳ vọng ban đầu, khán giả đặt niềm tin quá lớn vào thành công của phim nhưng khi phát sóng phim không mang lại cảm giác hứng thú cho người xem. Trên đây là 4 bộ phim Hoa ngữ tưởng rằng sẽ tạo nên cơn sốt nhưng cuối cùng lại bị "vùi dập" tơi tả.

Cố lên cậu là tuyệt nhất

Bộ phim này có sự tham gia của Đặng LuânMã Tư Thuần. Họ đã gây được nhiều sự chú ý trước khi phát sóng và mọi người đều mong chờ để được theo dõi tác phẩm này. Nhưng khi phim được phát hành, khán giả nhận xét bộ phim Cố lên cậu là tuyệt nhất thật tầm thường và vô nghĩa. 

Kết quả là mọi người kêu gọi nhau bỏ theo dõi phim. Trên thực tế, trong bộ phim này, kỹ năng diễn xuất của hai diễn viên chính vẫn tốt như mọi khi, nhưng không có sự thăng trầm trong cốt truyện, vì vậy mọi người không có hứng thú.

Người bạn thật sự của tôi

Bộ phim này quy tụ nhiều ngôi sao có lượng truy cập lớn như Đặng Luân, Chu Nhất Long, Angelababy,...Họ đều là những cái tên rất nổi tiếng vào thời điểm đó. Các fan rất mong chờ ngày phim lên sóng, hy vọng có thể cổ vũ cho thần tượng của mình và quảng bá cho bộ phim. Nhưng thật không may, kết quả không như mong đợi, bộ phim khiến người xem khó chịu cũng bởi vì cốt truyện. 

Cốt truyện của bộ phim này thật dở tệ, chẳng có gì mới mẻ như thể một bộ phim thần tượng trá hình. Ngoài ra diễn xuất của 3 diễn viên chính đã hoàn toàn đánh đổ tâm huyết của các diễn viên gạo cội tham gia trong phim. Angelababy đơ cứng "vô phương cứu chữa", Đặng Luận - Chu Nhất Long cũng mờ nhạt theo nữ chính.

Kiếm vương triều

Bộ phim cổ trang Kiếm vương triều có sự tham gia của Lý HiệnLý Nhất Đồng. Kể từ sau thành công của Cá mực hầm mật độ nổi tiếng của Lý Hiện đã tăng lên rõ rệt. Trước khi bộ phim bắt đầu phát sóng, mọi người đều nghĩ rằng Lý Hiện sẽ trở nên nổi tiếng trở lại nhờ Kiếm vương triều, nhưng kết quả vẫn không như mong muốn. 

Không biết là do nữ chính hay do cốt truyện, bộ phim kết thúc ảm đạm và mờ nhạt, không đọng lại chút ấn tượng nào cho người xem.

Thính tuyết lâu

Bộ phim cuối cùng trong danh sách có tựa đề Thính tuyết lâu, với sự tham gia của Tần Tuấn KiệtViên Băng Nghiên. Mặc dù các diễn viên không nổi tiếng lắm nhưng bộ phim này là một bộ phim về võ thuật. Có thể nói bộ phim đánh trúng thể loại phim yêu thích của khán giả Trung. 

Mọi người thích xem cuộc đối đầu giữa các võ sư, cứ tưởng bộ phim này sẽ là một "bom tấn" trên màn ảnh nhỏ, nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn không khả quan. Bối cảnh và tình tiết của bộ phim này vẫn khiến mọi người thất vọng. Cộng thêm diễn xuất đơ cứng của những diễn viên chủ chốt khiến bộ phim thất bại thảm hại.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN