Phim Ảnh

4 ngày trước khi chết, Jeon Mi Seon rạng rỡ tại họp báo bộ phim cuối đời và không có dấu hiệu bất thường

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Trước khi qua đời, cố diễn viên Jeon Mi Seon đã xuất hiện tại họp báo tác phẩm điện ảnh The King's Letters.

Trưa ngày 29/06, làng giải trí Hàn Quốc lại được một phen xôn xao trước thông báo về việc nữ diễn viên Jeon Mi Seon bất ngờ qua đời ở tuổi 48 sau khi treo cổ tự tử. Cố nghệ sĩ được người quen phát hiện nằm bất động trong trong phòng khách sạn ở Jeonju.

Diễn viên Jeon Mi Seon.

Cảnh sát lập tức đến hiện trường để điều tra, tuy nhiên xe cứu thương chưa đến thì Jeon Mi Seon đã không còn thở. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra nguyên nhân chính dẫn đến sự cố để đưa ra thông báo cuối cùng.

Trước 4 ngày xảy ra vụ việc đau lòng, Jeon Mi Seon đã tham dự buổi họp báo, quảng bá cho dự án phim điện ảnh mới The King's Letters (나랏말싸미), hợp tác cùng “ông hoàng phòng vé” Song Kang Ho và Park Hae Il. Theo dự kiến, phim chính thức được công chiếu trên màn ảnh nhỏ vào ngày 24 tháng 7 sắp tới.

Phim thuộc thể loại cổ trang, kể về vua Sejong (Song Kang Ho), người mong muốn tạo ra một bảng chữ cái gốc cho thần dân của mình. Với sự giúp đỡ của những cận thần khác, họ đấu tranh để tạo ra bảng chữ cái Hangul của Hàn Quốc. Phim bắt đầu quay từ ngày 17 tháng 10 năm 2018 và kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm nay.

Trong buổi họp báo, tâm trạng của nữ diễn viên không có điều bất thường. Cô xuất hiện rạng rỡ, tươi cười, trò chuyện và trao đổi nhiệt tình với đồng nghiệp cũng như truyền thông, người hâm mộ địa phương.

Việc này làm dấy lên nhiều nghi vấn, bởi lẽ, đây là một dự án phim điện ảnh lớn của Jeon Mi Seon. Vẫn còn đang trong thời gian quảng bá và thậm chí phim chưa được công chiếu. Do đó, nguyên nhân thật của cái chết là gì?

Clip tại họp báo.

Teaser phim.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN