1/ Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên sinh ngày 10 tháng 10 năm 1997. Năm 2014, Lưu Hạo Nhiên tham gia phim Chuyện tình Bắc Kinh, lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã giành được sự ủng hộ từ phía khán giả. Năm 2016, anh nổi tiếng với vai Dư Hoài trong tác phẩm thanh xuân – vườn trường Điều tuyệt nhất của chúng ta mà trở thành thần tượng của hàng triệu thiếu nữ.

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 0

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 1

Với gương mặt thư sinh với đôi mắt một mí gợi lên cảm giác thân thiện, thanh thuần, trong lành làm điểm nhấn, Lưu Hạo Nhiên liên tiếp lọt vào top các nam diễn viên triển vọng được yêu thích nhất. Thoát khỏi hình tượng Dư Hoài, những bộ phim tiếp theo của anh như Thám tử phố Tàu 1, 2; Lang Gia Bảng 2 hay mới đây là Cửu Châu Phiêu Miểu Lục ghi nhận sự tiến bộ trong khả năng diễn xuất của anh.

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 2

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 3

2/ Lý Hiện

Thêm một chàng trai cung Thiên Bình lọt vào danh sách này là Lý Hiện. Anh sinh ngày 19/10/1991 , tốt nghiệp đại học điện ảnh Bắc Kinh và đang là cái tên hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhờ thành công rực rỡ của vai Gun Thần Hàn Thương Ngôn trong Thân ái, nhiệt ái (Cá mực hầm mật) sau bao nhiêu năm lăn lộn trong làng giải trí.

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 4

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 5

Lý Hiện ngoài sở hữu ngoại hình cao to, thì đôi mắt một mí sắc bén, tạo cảm giác bề ngoài lạnh lùng manly, gợi cảm; bên trong đáng yêu, ngọt ngào chính là “vũ khí chết người”. Có thể nói, gương mặt của Lý Hiện nổi bật nhất chính là đôi mắt một mí, nhìn một phát là không thể nhầm lẫn với bất kì ai.

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 6

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 7

3/ Đặng Luân

Nhìn kĩ thì thấy Đặng Luân mí lót, nhưng nhiều người vẫn cho rằng đôi mắt anh là kiểu “một mí” rất ư là chuẩn Hàn Quốc, kèm theo làn da trắng mà phái nữ cũng thòm thèm. Sau Hương mật tựa khói sương mà Đặng Luân “đại bạo” và ngoại hình của anh cũng được đem ra bàn tán, mổ xẻ. Đôi mắt của Đặng Luân khiến cho anh chàng toát lên dáng vẻ nho nhã, hết sức dễ thương, luôn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi anh chàng.

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 8

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 9

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 10

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 11

4/ Trương Nhược Quân

Anh chàng “pháp y Tần Minh” Trương Nhược Quân cũng sở hữu đôi mắt một mí “sắc như dao”, rắn rỏi, thông minh, quyến rũ. Dù từng nhiều lần bị chê “xấu” hay không đủ chuẩn nam thần theo kiểu “chính thống” nhưng Trương Nhược Quân vẫn có sức thu hút rất riêng biệt, nhờ vào đôi mắt của mình. Khi cười, đôi mắt “không thấy Tổ quốc” của Trương Nhược Quân chiếm hết spotlight!

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 12

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 13

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 14

4 nam thần Hoa ngữ sở hữu đôi mắt một mí duyên hết phần thiên hạ ảnh 15Còn bạn, bạn thích anh chàng mắt một mí nào nhất?