Phim Ảnh

Những bộ phim điện ảnh Hàn Quốc được mong chờ ra rạp trong mùa hè này

Hướng Dương
Chia sẻ

"Escape From Mogadishu", "The Cursed: Again",...sẽ tấn công phòng vé ở Hàn Quốc trong mùa hè 2021.

Mùa hè 2021 đã đến - mùa cao điểm của những khán giả mê phim ảnh nhưng mối đe dọa từ dịch bệnh Covid-19 lại nổi lên trong các rạp chiếu phim. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn sự ra mắt của những bộ phim được mong đợi nhất năm nay.

Làng giải trí xứ kim chi đang rục rịch cho ra mắt 4 bộ phim điện ảnh được chờ đợi nhất với kinh phí đầu tư khủng, dự kiến sẽ trình làng trong mùa hè 2021. Trên các phương tiện truyền thông xã hội và các trang mạng, người xem không ngừng bàn tán về những bộ phim này.

Đầu tiên là Escape From Mogadishu (hay còn được biết đến với cái tên Mogadishu) do Ryu Seung Kwan sản xuất. Đây là một bộ phim chính kịch hành động với sự tham gia của Kim Yoon Seok, Jo In Sung và Heo Jun Ho.

Bên cạnh đó The Cursed: Again (hay còn có tên khác Method), là một bộ phim kinh dị huyền bí của nhà làm phim Kim Yong Wan với sự tham gia của Uhm Ji Won, Jung Ji So và Oh Yoon Ah. Cả hai bộ phim trên dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 28 tháng 7.

Tiếp đến Sinkhole một bộ phim hài lấy đề tài về thảm họa của Kim Ji Hoon với sự tham gia của Cha Seung Won, Kim Sung Kyun và Lee Kwang Soo. Cùng với Hostage, một bộ phim truy lùng kẻ bắt cóc với nhiều cảnh hành động và kịch tính do Pil Gam Seung làm đạo diễn với sự tham gia của nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm Hwang Jung Min đang chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 tới.

Phim Sinkhole

Nhìn lại thời điểm cuối năm 2020 nhiều bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đã không thể ra rạp đúng như dự kiến, thậm chí bị hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh hoành hành. Nhưng năm nay hấp sự hiểm nguy của Covid-19 bốn bộ phim Hàn Quốc trên đã quyết định phát hành lần lượt, hết phim này đến phim khác ra rạp để phục vụ người xem.

Đội ngũ sản xuất cũng như các ngôi sao cho biết họ sẽ cho ra mắt những kiệt tác của mình một cách an toàn với niềm tự hào, phấn khích và mong đợi.

Bạn đang mong chờ bộ phim nào nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN