Phim Ảnh

3 lý do khán giả mong phần 2 'Những tế bào của Yumi': Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun quá xuất sắc!

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Mùa đầu tiên của 'Những tế bào của Yumi' của đài tvN có thể đã kết thúc, nhưng có rất nhiều lý do để bạn mong chờ phần tiếp theo!

Cuộc tình dang dở của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun trong Yumi's Cells 

Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, Những tế bào của Yumi kể câu chuyện về một nhân viên văn phòng bình thường tên Yumi — có nhiều tế bào não trong đầu kiểm soát mọi suy nghĩ, cảm xúc và hành động của cô ấy. Kim Go Eun đóng vai chính Yumi, một người phụ nữ bình thường phải vật lộn với việc bày tỏ cảm xúc của mình, trong khi Ahn Bo Hyun đóng vai nhà phát triển trò chơi thẳng thắn trung thực Goo Woong.

Lần đầu tiên Hàn Quốc có một bộ phim sáng tạo đến như vậy 

Dưới đây là ba cách khiến mùa đầu tiên trở nên đặc biệt và lý do tại sao người hâm mộ phim truyền hình lại mong đợi mùa thứ hai.

1. Sự kết hợp độc đáo giữa nhân vật trực tiếp  và hoạt hình 3D

Những tế bào của Yumi phục vụ người xem và đưa ‘webtoon’ gốc vào cuộc sống thông qua sự kết hợp giữa người thật đóng và hoạt hình 3D, lần đầu tiên dành cho phim truyền hình Hàn Quốc. Được ca ngợi là cải tiến hình thức phim truyền hình, bộ phim đã giành được nhiều phản hồi tốt của khán giả. 

Nhân vật chính là Yumi nhưng người có tầm ảnh hưởng lại là những tế bào của cô ấy 

Nhân vật Yumi được kết hợp liền mạch với ngôi làng tế bào trong đầu cô ấy, với các nhân vật trong tế bào đánh cắp sự chú ý của người xem nhờ vẻ ngoài dễ thương, lời thoại của các tế bào cũng rất hài hước, sinh động.

 Người xem cũng có thể liên tưởng đến cách các tế bào thể hiện các cảm xúc khác nhau của con người theo những cách mới lạ và đến hỗ trợ sự phát triển tính cách của Yumi sau khi bị mê hoặc bởi các tế bào. Sau khi mùa đầu tiên kết thúc đầy ý nghĩa, người xem rất tò mò muốn biết câu chuyện sẽ tiếp tục phát triển như thế nào ở mùa sau.

Cô ấy luôn phải sống vật lộn với những tế bào lắm chuyện của mình 

Xem thêm: 4 khoảnh khắc rung động trái tim từ tập 9 & 10 của 'Những tế bào của Yumi'

2. Cuộc sống bình thường và dễ hiểu của Yumi

Yumi chính là một hình mẫu phổ biến trong xã hội 

Câu chuyện của Yumi đặc biệt vì nó rất bình thường, cuộc sống bình thường tạo nên sự đặc biệt của cô ấy. Một câu chuyện tình yêu thực tế và những tình huống ngẫu nhiên trong cuộc sống hàng ngày có thể xảy ra với bất kỳ ai là một trong những cách mà bộ phim gây được thiện cảm của người xem. Bạn sẽ thấy mình ở đâu đó trong tính cách, cuộc sống và tình yêu của Yumi. 

Bất cứ cô gài nào cũng có thể tìm thấy chính mình trong Yumi 

Bộ phim cũng đi kèm với những chia sẻ về những khoảnh khắc cảm động khiến người xem phải nhìn lại những mối tình đã qua của họ. Kết thúc phần 1 đã khiến bộ phim trở thành một “bộ phim cuộc đời” vì nó truyền tải thông điệp rằng đây là câu chuyện quốc dân, câu chuyện của người xem. Mặc dù Yumi từng nghĩ rằng cô cần Goo Woong để có một kết thúc có hậu cho mình, nhưng Yumi đã nhận ra ý nghĩa là nhân vật chính của cuộc đời cô không ai khác ngoài chính mình. Trái tim của người xem được sưởi ấm bởi lời nhắc nhở trìu mến hãy yêu bản thân mình nhiều hơn.

Chính điều này làm bộ phim trở nên có sức hút 

Câu chuyện của Yumi về sự trưởng thành thông qua cả công việc và tình yêu vẫn còn nhiều điều chưa thể xảy ra. Vẫn còn phải chờ xem Yumi và các tế bào của cô ấy sẽ chạm đến trái tim người xem như thế nào khi họ trải qua những thay đổi và trưởng thành trong mùa thứ hai.

Xem thêm: Kim Go Eun chơ vơ giữa Jinyoung và Ahn Bo Hyun trong 'Những tế bào của Yumi', chọn ai đây?

3. Kỹ năng diễn xuất nhập vai của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun

Kim Go Eun luôn là một ẩn số mới qua từng vai diễn 

Diễn xuất đầy đam mê của dàn diễn viên là động lực thúc đẩy người xem đắm chìm vào bộ phim. Kim Go Eun đã vượt qua sự mong đợi với vai diễn Yumi, điều khiển những thay đổi trong cảm xúc của cô ấy bằng kỹ năng và sự khéo léo. 

Ahn Bo Hyun được ví như hình mẫu Goo Woong bước ra từ webtoon gốc 

Ahn Bo Hyun kết hợp rất tốt với vai diễn Goo Woong của anh ấy đến nỗi người ta sẽ nghĩ rằng anh ấy đã bước ra khỏi chính webtoon, và diễn xuất của anh ấy là sự pha trộn hoàn hảo giữa rung động trái tim và hài hước. Hơn hết, phản ứng hóa học của hai diễn viên đã thành công trong việc gợi lên cảm giác về một câu chuyện tình yêu ngoài đời thực. Sự thân thiết và kết hợp ăn ý của hai diễn viên dấy lên tin đồn ‘phim giả tình thật’. 

Xúc tác quá ngọt khiến khán giả đặt dấu hỏi về tình cảm của họ ngoài đời thực 

Người xem cũng mong chờ màn thể hiện rung động trái tim của Jinyoung (GOT7), người đóng vai Yoo Babi, trong mùa 2. Lee Yoo Bi và Park Ji Hyun cũng là một chủ đề nóng do mức độ đồng bộ với các vai diễn tương ứng của họ như Ruby và Seo Sae Yi, thêm một lớp căng thẳng và phấn khích cho bộ phim. 

Min Ho cũng là sát thủ của mọi ánh nhìn, anh đã hoàn thành việc tăng lượt xem từ khán giả nữ 
Jin Young chính là ẩn số của mùa 2 

Miram, Jung Soon Won và Joo Jung Hyuk cũng trở thành tâm điểm của những cảnh quay, và sự xuất hiện đặc biệt của SHINee’s Minho khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Nhìn chung, dàn diễn viên của Những tế bào của Yumi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn ấn tượng của họ trong phần 1. 

Phần 2 đang được mong đợi của Những tế bào của Yumi 

Hãy chờ đợi phần 2 của Những tế bào của Yumi trong thời gian sắp tới cùng Saostar nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN