Phim Ảnh

3 cảnh phim trong 'Doom at Your Service' minh chứng Park Bo Young tìm đường vào trái tim của Seo In Guk

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - 3 cảnh phim đắt giá trong "Doom at Your Service", nơi Park Bo Young tìm đường vào trái tim của Seo In Guk

Doom at Your Service (tựa Việt: Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) của đài tvN đang khiến trái tim người xem rung động với câu chuyện tình lãng mạn ly kỳ. Doom at Your Service là một bộ phim tình cảm giả tưởng kể về một nhân vật tên là Myul Mang (Seo In Guk), người khiến mọi thứ anh chạm vào đều biến mất và một người cô gái tên Tak Dong Kyung (Park Bo Young), người đã đặt cuộc sống của mình vào để tránh số phận của cô ấy.

Dưới đây là 3 cảnh phim minh chứng rõ nhất cho việc Tak Dong Kyung là một cô gái đặc biệt với sinh mệnh cô độc Myul Mang, người đã chủ động tìm đường vào trái tim của cậu ấy để khiến nó trở nên ấm áp hơn.

Nhận ra giá trị sự tồn tại của Myul Mang

Khi Tak Dong Kyung hiểu được sự tồn tại của Myul Mang và nỗi đau nội tâm của anh, Myul Mang không thể che giấu ánh mắt dao động của mình. Anh luôn mong kết thúc cuộc đời nhàm chán với sức mạnh mà chính bản thân không hề muốn sở hữu và Dong Kyung là người duy nhất nhận ra điều đó.

Sau khi biết về cuộc sống của Myul Mang khi mang đến sự diệt vong chỉ bằng một hành động đơn giản bất chấp ý muốn của anh ta, Tak Dong Kyung đã hỏi: "Sao anh có thể sống như thế chứ? Đúng như anh nói, anh thực sự đã sống mà chỉ nghĩ tới người khác." Không thể rời mắt khỏi khung cảnh đó khi Myul Mang không nói nên lời nhìn Tak Dong Kyung với ánh mắt run rẩy.

Là người duy nhất nhớ về anh ấy

Myul Mang không giấu nổi sự bàng hoàng khi Tak Dong Kyung tiết lộ rằng cô nhớ anh. Myul Mang không phải con người hay thần thánh, anh cũng chẳng kết nối với bất kỳ ai ngoại trừ Thần. Anh ấy sống cuộc sống mà không kết nối với bất kỳ ai ngoại trừ So Nyeo Shin (Jung Ji So). Tuy nhiên, vì So Nyeo Shin, Tak Dong Kyung đã nhớ lại một cách chân thực ký ức về việc Myul Mang đã khóc trong đám tang của một ai đó.

Khi Tak Dong Kyung chia sẻ: "Tôi đã từng gặp anh rồi" Myul Mang không giấu được vẻ bối rối của mình mặc dù miệng luôn phủ nhận. Vừa về nhà, Myul Mang chìm sâu vào suy nghĩ khi lấy tay che mặt với mớ suy nghĩ hỗn độn.

Hồi sinh thế giới đổ nát bên trong Myul Mang

Sau khi Tak Dong Kyung yêu cầu Kẻ Hủy Diệt cho cô xem thế giới của anh, Myul Mang đã đưa cô ấy tới một khu vườn với những bông hoa nở rộ xinh đẹp. Không được bao lâu, anh lập tức thể hiện bản chất thực sự bằng cách biến bức tranh tươi tắn thành một mảng xám xịt ở mỗi nơi mình đi qua. Đôi mắt Tak Dong Kyung rưng rưng vì thương cảm cho gã cô đơn mang số phận nghiệt ngã, cô từ từ bước về phía anh.

Bất ngờ thay, Dong Kyung đi tới đâu, cây cối hoa lá hồi sinh tới đó. Khoảnh khắc Tak Dong Kyung nắm lấy tay Myul Mang, thế giới của anh đã tìm lại được màu sắc và sự sống. Một lần nữa Myul Mang lại trải qua những cung bậc cảm xúc kỳ lạ đối với Dong Kyung.

Trong hai tập mới nhất, Tak Dong Kyung đã bắt đầu hiểu rõ hơn về Myul Mang, còn Myul Mang thì cố gắng phủ nhận tình cảm đang lớn dần lên từng ngày. Người xem tò mò muốn biết chuyện tình cảm giữa họ sẽ phát triển thế nào trong tương lai.

Cùng đón xem câu chuyện tình yêu mới nở của Myul Mang và Tak Dong Kyung trong Doom at Your Service phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 9 giờ tối.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV