Phim Ảnh

3 bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan đã hoàn thành việc quay phim, chờ ngày lên sóng

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Trên đây là 3 bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan đã quay xong, chờ ngày xếp lịch lên sóng chính thức.

Dẫu biết tình hình dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình làm phim của các đoàn phim khiến thời gian quay phim kéo dài hơn dự kiến. Thậm chí nhiều bộ phim Thái Lan không thể lên sóng đúng như dự kiến, thay vào đó nhà đài phải chiếu lại phim đã phát sóng. Mới đây, TV3 Thái Lan đã thông báo một tin rất vui với những khán giả thân thương của mình. Đó chính là 3 bộ phim truyền hình mới May December Romance, Game Prattana và Koo Wien đã hoàn thành việc quay phim, đang trong thời gian hậu kỳ và sẽ được lên sóng sớm.

1. May December Romance - Yêu thật chỉ vì sinh ra trước

Được dẫn dắt bởi nữ diễn viên tài năng Donut Manasnan May December Romance (tạm dịch: Yêu thật chỉ vì sinh ra trước) có sự tham gia của Ryu Vachirawich, Yam Matira, Shahkrit Yamnam và Tanin Manoonsil. Bộ phim này bắt đầu quay vào tháng 7 năm 2020. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên trẻ Ryu Vachirawich thử sức với vai trò nam chính trong phim truyền hình của đài 3 và cũng là lần đầu tiên anh hợp tác cùng nữ diễn viên Yam Matira.

Đến thời điểm hiện tại, bộ phim gần như đã hoàn thành xong hết các cảnh quay, chuyển sang giai đoạn hậu kỳ. Theo như dự kiến, đài 3 sẽ phát sóng bộ phim Yêu thật chỉ vì sinh ra trước vào những tháng cuối của năm 2021. Phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu chênh lệch tuổi tác lớn giữa các diễn viên chính. Liệu tuổi tác có phải vấn đề lớn trong tình yêu? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bộ phim truyền hình hài lãng mạn này nhé!

2. Game Prattana - Trò chơi khao khát

Cùng gặp lại cặp đôi "trai tài gái sắc" Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha trong bộ phim truyền hình mới Game Prattana (Trò chơi khao khát). Bắt đầu quay vào tháng 3 năm 2020, Game Prattana đã trải qua hơn 1 năm quay hình với nhiều trục trặc do dịch bệnh. Bộ phim sắp tới này do nam diễn viên tài năng Art Palangtham làm nhà sản xuất.

Câu chuyện xoay quanh Seaman ( Alek Teeradetch thủ vai ) và Nilin (Nychaa Nuttanicha thủ vai ), cả hai bắt đầu từ cặp đối thủ cạnh tranh, sau đó trở thành bạn bè để thách thức nhau trong một trò chơi tình yêu.

Trước đó hai anh em từng có cơ hội làm việc chung trong bộ phim Nàng dâu hoàng gia chính vì vậy trong lần tái hợp này cả Alek và Nychaa đều cảm thấy thoải mái và diễn ăn ý với nhau hơn. Còn các fan của cặp đôi này thì sao, các bạn có muốn sớm được thưởng thức Trò chơi khao khát hay không?

3. Koo Wien - Nợ duyên

Phải nói rằng bộ phim này gặp khá nhiều khó khăn về việc lựa chọn diễn viên chính. Thậm chí, ngay cả khi phim đã có buổi thử trang phục và chụp hình fitting thì một cuộc chọn lại diễn viên chính vẫn buộc diễn ra do diễn viên xin rút vai. Theo đó, 4 diễn viên được nhà sản xuất gửi gắm bao gồm Peach Pachara, Kao Supassara, Mo Monchanok và God Itthipat. Nhưng sau đó, do hai diễn viên Peach và Kao rút vai nên nhà sản xuất đã đổi sang cho Patricia Good và Pon Nawasch thủ vai.

Câu chuyện bắt đầu từ việc Beam và Whan là đôi bạn rất thân thiết. Nhưng mối quan hệ đó thay đổi, khi họ thành đối thủ cùng làm việc tại một công ty du lịch. Cũng vì vậy mà đến lúc tìm thấy tình yêu, thì bỗng chốc cả hai cô nàng đối đầu để giành được người mình yêu, khi đứng giữa Storm và Nick. Ai là người yêu của ai? Ai mới là định mệnh của nhau?

Đừng bỏ lỡ 3 bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan sẽ được lên sóng trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN