Phim Ảnh

21 phim Hàn bị người trong ngành đánh giá tệ nhất năm 2021: 'Penthouse', 'Hospital Playlist 2' lọt Top 10

Hướng Dương
Chia sẻ

Một trang tin tức nổi tiếng của Hàn Quốc đã thống kê 21 bộ phim Hàn bị giới chuyên môn bỏ phiếu đánh giá thấp trong năm 2021.

Mới đây trang giải trí chất lượng cao Joy News đã thực hiện một cuộc khảo sát từ ngày 12 đến ngày 19 tháng 10 năm 2021 nhân kỉ niệm 17 năm thành lập. Cuộc khảo sát điều tra về phim điện ảnh, phim truyền hình, diễn viên, ca sĩ và các chương trình giải trí trong năm 2021. Trong cuộc khảo sát lần này, ban giám khảo chính là 200 người làm việc trong ngành giải trí bao gồm các nhân viên trong công ty giải trí, công ty phát thanh truyền hình, nhà sản xuất nội dung phim, các phóng viên giải trí, tất cả đều là những người có chuyên môn trong nghề tham gia khảo sát, đánh giá và bỏ phiếu. 

Xem thêm: BXH 10 diễn viên Hàn nổi tiếng nhất tuần 4 tháng 10: Jun Ji Hyun 'bại' dưới tay nữ diễn viên này!

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 môi trường sản xuất phim truyền hình đã thay đổi rất nhiều trong 2 năm qua. Quá trình chọn "phim truyền hình dở nhất" không mấy dễ chịu, vì mọi người đều biết mồ hôi công sức mà ekip làm phim đã làm việc cùng nhau để tạo ra một bộ phim truyền hình "an toàn" gửi đến khán giả. Tuy nhiên, năm nay, có một tình huống chưa từng xảy ra trong ngành phim truyền hình khi kết quả "phim truyền hình tệ nhất" bị xếp hạng áp đảo.

Trên đây là 21 bộ phim truyền hình bị đánh giá là dở nhất trong năm 2021 do giới chuyên môn bỏ phiếu. 

1. Joseon Exorcist (Pháp sư trừ tà Triều Tiên)

Joseon Exorcist của đài SBS đã nhận được tổng cộng 75 phiếu bầu và được chọn là bộ phim dở nhất năm 2021. Chưa từng có trong lịch sử phim Hàn khi một bộ phim bị hủy bỏ chỉ sau 5 ngày do sự phản đối trực tiếp từ người xem. Phim gây làn sóng tranh cãi khi có những yếu tố xuyên tạc lịch sử.

2. Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu)

Tiếp tục là một bộ phim của đài SBS thống lĩnh vị trí Top đầu bảng. Đứng ở vị trí thứ 2 là bộ phim Penthouse đã "càn quét" màn ảnh Hàn và nhiều quốc gia khác trong năm 2020 và năm 2021. Phim đã nhận được 43 phiếu bầu cho cái kết vô lý của mùa 3, một cái kết gây thất vọng tràn trề với khán giả.

3. Lost (Lạc lối)

Tiếp theo là bộ phim Lost giữ vị trí thứ 3 trong danh sách. Phim có sự góp mặt của Jeon Do Yeon và Ryoo Joon Yeol. Có lẽ phim đã không đạt được kì vọng ban đầu của khán giả, rating thu về thấp hơn rất nhiều so với mong đợi. 

Hãy cùng xem các bộ phim còn lại trong danh sách dưới đây:

4. Love (10 phiếu)

5. Young Lady and Gentleman (7 phiếu)

6. Sisyphus: The Myth (5 phiếu)

7. Hometown (5 phiếu)

8. Hospital Playlist 2 (5 phiếu)

9. Dark Hole (5 phiếu)

10. Luca (5 phiếu)

11. Nevertheless (4 phiếu)

12. Imitation (4 phiếu)

13. Hush (2 phiếu)

14. Undercover (2 phiếu)

15. You Are My Spring (2 phiếu)

16. Kingdom: Ashin of the North (2 phiếu)

17. The Devil Judge (1 phiếu)

18. Doom at Your Service (1 phiếu)

19. Yumi's Cells (1 phiếu)

20. My Roommate is a Gumiho (1 phiếu)

21. She Would Never Know (1 phiếu)

Bạn thấy sao với đánh giá trên?

Xem thêm: BXH 8 phim Hàn xuất sắc nhất năm 2021: Kim Seon Ho và Song Joong Ki ngậm ngùi lùi về sau

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN