Mặt dù ban đầu gặp gỡ nhau chỉ với tư cách đồng nghiệp, nhưng với những “phản ứng hóa học” mạnh mẽ các cặp đôi ngôi sao này đã viết tiếp câu chuyện tình yêu của mình bằng việc hẹn hò ngoài đời thật sau khi bộ phim kết thúc.

1. Lee Ki Woo và Lee Chung Ah

15 cặp đôi phim giả tình thật của màn ảnh Hàn (Phần 1) ảnh 0

Cặp đôi diễn viên Lee Ki Woo và Lee Chung Ah cùng từng là 2 ngôi sao của phim truyền hình Flower Boy Ramen Shop đã công bố hẹn hò vào năm 2013 sau khi gặp gỡ trên phim trường của bộ phim này vào năm 2011. Nam diễn viên điển trai đã mất 2 năm để cô gái của mình đồng ý công khai chuyện hẹn hò.

2. Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun

15 cặp đôi phim giả tình thật của màn ảnh Hàn (Phần 1) ảnh 1

Nam diễn viên – người mẫu Ahn Jae Hyun và nữ diễn viên Goo Hye Sun từng kết hợp với nhau trong truyền hình “Blood” đã bị phát hiện đang hẹn hò trong suốt một năm kể từ khi bộ phim này lên sóng. Vào thời điểm tin tức này được phát tán, Ahn Jae Hyun đã chủ động thể hiện tình cảm của mình với bạn diễn trên mạng xã hội. Từ đó, anh trở thành mẫu bạn trai lí tưởng của nhiều tín đồ phim Hàn. Cả hai hiện vẫn là một trong những cặp đôi hạnh phúc đáng ngưỡng mộ kể từ sau đám cưới diễn ra vào năm 2016.

3. Jung Eun Woo và Park Han Byul

15 cặp đôi phim giả tình thật của màn ảnh Hàn (Phần 1) ảnh 2

Tài tử Jung Eun Woo và nữ diễn viên Park Han Byul gặp nhau lần đầu tiên trên phim trường bộ phim One Well – Raised Daughter lên sóng vào năm 2013. Cho đến khoảng tháng 12/2014, cặp đôi được phát hiện đang hẹn hò khi Park Han Byul đã xác nhận “đường ai nấy đi” với bạn trai cũ ca sĩ Se7en hồi đầu năm. Hai người chia tay vào năm 2015 sau 7 tháng hẹn hò ngắn ngủi. Park Han Byul hiện đang hạnh phúc với gia đình nhỏ cùng em bé sắp chào đời.

4. Ji Hyun Woo và Yoo In Na

15 cặp đôi phim giả tình thật của màn ảnh Hàn (Phần 1) ảnh 3

Cặp đôi Ji Hyun Woo Yoo In Na bén duyên khi cùng tham gia vai chính trong Queen In Hyun’s Man vào năm 2012. Tại sự kiện gặp gỡ người hâm mộ sau khi bộ phim kết thúc, Ji Hyun Woo đã có màn thổ lộ tình cảm ngọt ngào với người bạn diễn của mình, hành động bất ngờ này khiến công chúng và cả bản thân nữ diễn viên Yoo In Na không khỏi kinh ngạc. Sau đó khoảng 10 ngày, thông qua chương trình radio của mình, nữ phụ Goblin thừa nhận đã bắt đầu hẹn hò với Ji Hyun Woo. Họ chính thức trở thành “người dưng ngược lối” vào tháng 5/2014.

5. Lee Min Ho và Park Min Young

15 cặp đôi phim giả tình thật của màn ảnh Hàn (Phần 1) ảnh 4

Thời điểm tác phẩm đình đám City Hunter lên sóng vào năm 2011 cũng là lúc cặp đôi ngôi sao Lee Min HoPark Min Young bị phát hiện chuyện hẹn hò. Trước những thông tin tiết lộ về mối quan hệ tình cảm này, cả hai cơ quan đại diện đều thận trong thừa nhận “hai người đã hiểu nhau rõ hơn sau các cảnh quay và quyết định tiến thêm một bước sau khi bộ phim đóng máy”. Lee Min Ho và Park Min Young đã chia tay 1 sau đó vì lí do lịch trình bận rộn.

6. Ji Sung và Lee Bo Young

15 cặp đôi phim giả tình thật của màn ảnh Hàn (Phần 1) ảnh 5Phải đến 4 năm sau màn kết hợp trong Save The Last Dance For Me được công chiếu vào năm 2004, cặp đôi thực lực của màn ảnh Hàn Ji Sung Lee Bo Young mới bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên sự chờ đợi là thực sự xứng đáng khi cả hai chính thức “góp gạo thổi cơm chung” vào năm 2013 và có 1 bé gái xinh xắn vào năm 2015.

7. Ki Tae Young và Eugene

15 cặp đôi phim giả tình thật của màn ảnh Hàn (Phần 1) ảnh 6

Một cặp đôi đáng ghen tị khác cũng bước ra từ phim truyền hình là nam diễn viên Ki Tea Young và nữ diễn viên xuất thân idol Eugene. Họ bắt đầu hẹn hò sau khi kết hợp cùng nhau trong Creating Destiny vào năm 2009. Cặp đôi kết hôn vào năm 2011 và chào đón một tiểu công chúa vào năm 2015. Gia đinh ba người nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả khi xuất hiện trong show truyền hình The Return of Superman. Eugene hiện đang mong đợi sự chào đời của thành viên thứ 4 trong gia đinh.