13 Reasons Why

'13 Reasons Why': Selena Gomez hào hứng mùa 2, Katherine kỳ vọng sau đề cử Quả cầu vàng 2018 

Anh QuânĐăng lúc

Ngoài ra, "13 Reasons Why" cũng tung ra 1 đoạn trích ngắn 20 giây cho mùa 2 của mình sẽ khởi chiếu vào năm 2018.

Dàn sao của 13 Reasons Why vô cùng mong đợi ở phần 2 của series truyền hình Mỹ ăn khách này. Vừa qua, bộ phim đã đóng máy, các diễn viên cũng như nhà sản xuất lần lượt lên tiếng chia sẻ về những cảm xúc của mình. Selena Gomez với vai trò giám đốc sản xuất đã rất phấn khích với mùa mới này.

Selena Gomez.

Nữ ca sĩ 25 tuổi đã chia sẻ bức ảnh lên Instagram của mình chụp cùng với Katherine Langford và Dylan Minnette, cũng như các bạn diễn khác như Michele Selene Ang, Ajiona Alexus, Ross Butler và Justin Prentice.

Selena đăng hình trên Instagram cùng dàn cast của 13 Reasons Why.

Hình ảnh được Selena chia sẻ trên Twitter.

“Và năm nay kết thúc tốt đẹp với cuộc hành trình khác đầy hứa hẹn cùng @13reasonswhy-mùa 2 đang đến gần. Đối với tất cả mọi người trong dự án này, thực sự cảm ơn vì đã quay trở lại” - Selena đã ghi dòng caption trên bức ảnh của mình.

“Tốt hay xấu thì chúng ta cần phải có buổi trò chuyện với nhau để kiểm chứng, nhưng tôi dám chắc rằng câu chuyện đã bắt đầu thay đổi”, giọng ca Wolves tiết lộ.

Dylan Minnette, Selena Gomez và Katherine Langford.

Trước đó, khi  Katherine Langford nhận được đề cử của Quả cầu vàng cho vai diễn của mình trong 13 Reasons Why, Selena Gomez cũng đã chúc mừng trên Instgram của mình: “Và với người phụ nữ tuyệt vời, tốt bụng này, cậu đã cố gắng cho nhân vật này với cả nghị lực lẫn sự linh hoạt. @katherinelangford, tớ tự hào rằng cậu đang được công nhận điều đó. ĐỀ CỬ QUẢ CẦU VÀNG. Phụ nữ đang tỏa sáng đấy nhé.”

Selena chúc mừng Katherine.

Ngôi sao Katherine Langford, người vừa được đề cử giải thưởng tại Quả cầu vàng 2018 cho vai diễn Hannah Baker đã có chia sẻ chân thành sau khi nhận được tin vui này:

“Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết niềm phấn khích và sự biết ơn của tôi vì đã được HFPA đề cử cho nhân vật Hannah Baker, một cô gái trẻ mà tôi thực sự đồng cảm và yêu mến. Câu chuyện của Hannah đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả, tôi cảm thấy biết ơn Netflix, Paramount TV, Brian Yorkey, Tom McCarthy, Selena Gomez, và tất cả các nhà sản xuất vĩ đại của chúng tôi … cùng các diễn viên vô cùng tài năng, những người cũng là bạn thân của tôi và đồng đội tuyệt vời để đưa câu chuyện này vào cuộc sống”.

“Trên hết, niềm hy vọng chân thành của tôi chính là khán giả tiếp tục công nhận bộ phim về nhiều vấn đề quan trọng trong cuộc sống đã được miêu tả trong 13 Reasons Why. Tôi mãi mãi biết ơn khi có được cơ hội này và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để mang lại cho nhân vật của mình những phẩm chất xứng đáng với sự yêu mến, tôn trọng của người xem”. 

Katherine Langford

Nói về mùa 2, cô nàng Katherine hé lộ: “Khán giả sẽ nhìn thấy một Hannah hoàn toàn khác ở phần 2. Tôi nghĩ đó là điều các bạn chưa từng nghĩ đến ở mùa trước vì vài lý do nào đấy”. Langford trả lời phỏng vấn của Entertainment Weekly rằng cô cũng chưa rõ nhân vật của mình có xuất hiện ở những mùa sau hay không, nếu nhà sản xuất tiếp tục thực hiện series này.

“Tôi đã hoàn thành vai diễn của mình và tôi nghĩ mùa này có thể sẽ để cho nhân vật Hannah ra đi”, cô nàng thêm vào. Ngoài ra, Langford cũng hứa hẹn mùa phim mới sẽ “thực sự cuốn hút” và hoàn toàn khác biệt so với mùa trước. “Chúng tôi mở rộng ra nhiều tuyến nhân vật khác cũng như cuộc phiêu lưu của mình, và tôi cực kỳ hào hứng với những điều đó. 

Teaser ngắn 20s giới thiệu về mùa 2 của 13 Reasons Why.

13 Reasons Why là series truyền hình dựa trên cuốn tiểu thuyết Thirteen Reasons Why năm 2007 của Jay Asher. Nội dung phim xoay quanh một học sinh trung học, Clay Jensen, và một học sinh khác, Hannah Baker, người đã tự tử sau khi phải chịu một loạt những sự việc khiến bản thân bị vũ nhục, gây ra bởi một số học sinh khác tại trường của cô. Một hộp băng cassette do Hannah thu lại trước khi tự tử đã nói lên chi tiết về mười ba lý do tại sao cô muốn kết thúc đời mình.

Selena Gomez tham gia dự án này với vai trò giám đốc sản xuất. Phim có sự tham gia của Dylan Minnette, Katherine Langford, Christian Navarro… 13 Reasons Why mùa 2 sẽ khởi chiếu vào năm 2018.

BÀI VIẾT

Anh Quân