Như các bạn đã biết, nhiều ca sĩ thần tượng thuộc các nhóm nhạc Kpop có quyền thể hiện vẻ ngoài cá tính của mình bằng những hình xăm nghệ thuật độc đáo. Tuy nhiên, một khi bạn đã bước chân vào lĩnh vực phim ảnh thì thường có những điều cần phải tránh và không được tùy ý làm, đặc biệt là nữ diễn viên.

Thế nhưng, đôi khi chúng ta vẫn thấy có một số nhỏ trong hàng loạt nữ minh tinh đình đám làng giải trí Hàn Quốc sở hữu cho mình những hình xăm “nhỏ nhắn” và ý nghĩa, mặc kệ sự khen hay chê từ dư luận.

Cùng điểm qua một vài nữ ngôi sao mạnh dạn phá bỏ hình tượng an toàn để thể hiện “thú vui tao nhã” của mình qua các hình xăm nhé!

1. Gong Hyo Jin

“Chị đại” Gong Hyo Jin thường xuyên khoe hình xăm “cực” chất ở bắp tay, ở trên ngón trỏ và ngón áp út. “Chị đại” Gong Hyo Jin thường xuyên khoe hình xăm “cực” chất ở bắp tay, ở trên ngón trỏ và ngón áp út.

2. Kim So Yeon

Diễn viên “Mật danh Iris”. Diễn viên “Mật danh Iris”.
Tại lễ trao giải hơn chục năm về trước, “Nữ hoàng thảm đỏ” Kim So Yeon bất ngờ “khoe” hình xăm ở thắt lưng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Tại lễ trao giải hơn chục năm về trước, “Nữ hoàng thảm đỏ” Kim So Yeon bất ngờ “khoe” hình xăm ở thắt lưng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

3. Han Ye Seul

Diễn viên “Tuyết có rơi vào đêm giáng sinh?” có hình xăm chữ ở mép bàn chân phải và hình xăm tam giác ở cổ tay trái. Diễn viên “Tuyết có rơi vào đêm giáng sinh?” có hình xăm chữ ở mép bàn chân phải và hình xăm tam giác ở cổ tay trái.
Nếu để ý kỹ, ta sẽ thấy hai hình xăm chữ của Han Ye Seul ở khuỷu tay. Nếu để ý kỹ, ta sẽ thấy hai hình xăm chữ của Han Ye Seul ở khuỷu tay.

4. Jung Ryeo Won

Có vẻ như chị bạn thân Han Ye Seul, “ma nữ” Ryeo Won cũng có hai hình xăm chữ ở khuỷu tay. Có vẻ như chị bạn thân Han Ye Seul, “ma nữ” Ryeo Won cũng có hai hình xăm chữ ở khuỷu tay.
Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1982 cũng có một hình xăm nhỏ ở eo. Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1982 cũng có một hình xăm nhỏ ở eo.

5. Go So Young

Hình xăm của “Phu nhân” Jang Dong Gun nằm ở cổ tay và khuỷu tay. Hình xăm của “Phu nhân” Jang Dong Gun nằm ở cổ tay và khuỷu tay.
Hình xăm hoa độc đáo ở trên cổ chân. Hình xăm hoa độc đáo ở trên cổ chân.

6. Kim Ji Soo

“Hoàng hậu” của “Hwarang” cũng hay khoe hình xăm chữ ở mình lên Instagram. “Hoàng hậu” của “Hwarang” cũng hay khoe hình xăm chữ ở mình lên Instagram.

7. Go Ah Sung

Nữ diễn viên 25 tuổi tự tin khoe hình xăm chiếc kính nhỏ, đáng yêu. Nữ diễn viên 25 tuổi tự tin khoe hình xăm chiếc kính nhỏ, đáng yêu.

8. Yoon Jin Seo

Hình xăm của ngôi sao “Old Boy” ở dưới cổ tay phải và cánh tay trái. Hình xăm của ngôi sao “Old Boy” ở dưới cổ tay phải và cánh tay trái.
Hình xăm ấn tượng ở trên cổ chân. Hình xăm ấn tượng ở trên cổ chân.

9. Kang Hye Jung

Diễn viên 36 tuổi sở hữu hình hoa tuyệt đẹp ở mu bàn chân phải, và một hình xăm nhỏ ở cổ tay. Diễn viên 36 tuổi sở hữu hình hoa tuyệt đẹp ở mu bàn chân phải, và một hình xăm nhỏ ở cổ tay.

10. Kim Yoon Hye

Nữ diễn viên sinh năm 1991 từng gây “sốc” khi mạnh bạo khoe hình xăm độc đáo tại lễ trao giải. Nữ diễn viên sinh năm 1991 từng gây “sốc” khi mạnh bạo khoe hình xăm độc đáo tại lễ trao giải.

11. Choi Kang Hye

Đây là cách “Nữ hoàng bí ẩn” khoe hình xăm “bí mật” của mình, hãy nhìn thật kỹ ở trên phần hạ eo. Đây là cách “Nữ hoàng bí ẩn” khoe hình xăm “bí mật” của mình, hãy nhìn thật kỹ ở trên phần hạ eo.
Một hình xăm khác ở thắt lưng. Một hình xăm khác ở thắt lưng.

12. Ryu Hyun Kyung

Hình xăm chìa khóa “cực” nhỏ ở cổ tay. Hình xăm chìa khóa “cực” nhỏ ở cổ tay.