Theo Nielsen Hàn Quốc, Where Stars Land – bộ phim có sự tham gia của cặp đôi Lee Je HoonChae Soo Bin, đã đạt rating lần lượt là 6.8% và 8.2% trong hai tập mới nhất lên sóng vào tối ngày 29/10. Mặc dù, rating của bộ phim có giảm nhẹ so với 2 tập trước đó nhưng Where Stars Land tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trong các phim lên sóng trên đài trung ương vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

100 Days My Prince của D.O. bất ngờ giảm rating trong tập mới nhất, liệu rằng tập cuối lên sóng tối nay có làm nên kỳ tích? ảnh 0

100 Days My Prince của D.O. bất ngờ giảm rating trong tập mới nhất, liệu rằng tập cuối lên sóng tối nay có làm nên kỳ tích? ảnh 1100 Days My Prince của D.O. bất ngờ giảm rating trong tập mới nhất, liệu rằng tập cuối lên sóng tối nay có làm nên kỳ tích? ảnh 2

The Best Divorce – Bộ phim mới nhất của cặp đôi Cha Tae HyunBae Doo Na, dường như không nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía khán giả khi tập phim lên sóng mới nhất chỉ đạt rating 1.9% và 2.7%, giảm 1.2% và 1%, so với hai tập lên sóng trước đó.

100 Days My Prince của D.O. bất ngờ giảm rating trong tập mới nhất, liệu rằng tập cuối lên sóng tối nay có làm nên kỳ tích? ảnh 3Trong khi đó, Bad Papa của Jang Hyuk sau một tuần không lên sóng thì tuần này rating cả bộ phim cũng không có nhiều khởi sắc khi chỉ đạt rating 1.9% và 2.2%.

100 Days My Prince của D.O. bất ngờ giảm rating trong tập mới nhất, liệu rằng tập cuối lên sóng tối nay có làm nên kỳ tích? ảnh 4Ở đài cáp, The Beauty Inside của cặp đôi Seo Hyun Jin Lee Min Ki cũng tiếp tục mất phong độ trong tập mới nhất khi có rating 3.8%, giảm nhẹ so với tuần trước là 0,5%.

100 Days My Prince của D.O. bất ngờ giảm rating trong tập mới nhất, liệu rằng tập cuối lên sóng tối nay có làm nên kỳ tích? ảnh 5100 Days My Prince của D.O.Nam Ji Hyun, cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ khi rating tập phim mới nhất đạt 12.2%, giảm 0.5% so với tập lên sóng trước đó.

100 Days My Prince của D.O. bất ngờ giảm rating trong tập mới nhất, liệu rằng tập cuối lên sóng tối nay có làm nên kỳ tích? ảnh 6Sau khi thiết lập kỷ lục rating cho chính mình và cho đài tvN vào tuần trước, liệu 100 Days My Prince có thể tiếp tục tạo nên kỳ tích trong tập cuối cùng sẽ được lên sóng tối nay? Các bạn hãy chờ xem nhé!

100 Days My Prince của D.O. bất ngờ giảm rating trong tập mới nhất, liệu rằng tập cuối lên sóng tối nay có làm nên kỳ tích? ảnh 7

Rating các phim lên sóng vào tối thứ 2 ngày 29/10:

Where Stars Land : 6.8% | 8.2%

The Best Divorce : 1.9% | 2.7%

Bad Papa : 1.9% | 2.2%

100 Days My Prince : 12.2%

The Beauty Inside : 3.8%