Vì Sam Thái thay đổi kiểu tóc

Trong phim truyền hình Vườn sao băng, Đạo Minh Tự sở hữu tính cách trẻ con, ngông cuồng và ngạo mạn. Kiểu tóc cũng là đặc trưng của chàng thiếu gia không xem ai ra gì này. Trong bản 2018, kiểu tóc đặc trưng của Đạo Minh Tự được Sam Thái ví như quả dứa ngu ngốc trong lần từ chối lời đề nghị làm bạn gái anh. Điều đó khiến Đạo Minh Tự tức giận. Thế nhưng ngay ngày hôm sau, Đạo Minh Tự đã vì câu nói của Sam Thái mà thật sự thay đổi kiểu tóc đặc biệt của mình.

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Với tính cách ngạo mạn, việc vì một lời nói mà thay đổi kiểu tóc đặc trưng đã cho thấy lời nói của Sam Thái có giá trị thế nào trong lòng A Tự. Anh chàng còn đáng yêu đến mức vừa thay đổi kiểu tóc đã nhanh chóng chạy đến trước mặt Sam Thái xem phản ứng của cô nhưng lại một mực khẳng định: “Là do tôi muốn đổi chứ không phải do cô nói nên tôi mới đổi đâu”.

Sam Thái kêu đau, Đạo Minh Tự liền buông tay

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Một lần đang trêu chọc Sam Thái giữa căn tin trường học, khi nhìn thấy cô bị thức ăn đổ vào người, Đạo Minh Tự muốn đưa cô đi nhưng Hoa Trạch Loại chặn lại. Cả hai liên tục kéo tay Sam Thái qua lại, không ai chịu nhường ai. Bản tính hiếu thắng càng không cho phép Đạo Minh Tự chịu buông tay dù Hoa Trạch Loại có kiên quyết đến thế nào. Thế nhưng bức tường thành kiên định của A Tự chỉ vì một câu: “Tôi đau quá” của Sam Thái mà sụp đổ. Một A Tự vô tư không nghĩ đến cảm nhận của người khác cuối cùng cũng biết xót cô gái của mình.

Không thể rời mắt khỏi Sam Thái

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Trong đợt nghỉ lễ của trường, Đạo Minh Tự vì không muốn xa cách Sam Thái quá lâu nên đã mời cô đi Hawaii nghỉ mát cùng mình. Biết cô không có tiền chi trả, A Tự sẵn sàng giúp cô chi trả chỉ để được ở bên cô. Sau khi Sam Thái không đồng ý, A Tự chuyển kế hoạch nghỉ mát từ Hawaii của cả nhóm sang đảo Tam Á mà Sam Thái hứa sẽ đi cùng Thanh Hòa. Chỉ tình tiết này thôi cũng có thể thấy được dù chỉ mới gặp mặt vài lần nhưng Sam Thái đã chiếm vị trí rất quan trọng trong lòng A Tự. Anh chàng không thể không gặp Sam Thái dù chỉ một ngày.

Sợ Sam Thái không tìm được mình, Minh Tự ngốc nghếch dầm mưa

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Vì Thanh Hòa thua trong cuộc thách đấu chơi bài brit với A Tự nên Sam Thái phải làm một việc mà A Tự yêu cầu. Anh chàng đưa ra đề nghị muốn Sam Thái mời anh một bữa cơm. Sam Thái phớt lờ lời hẹn của A Tự khiến anh đứng đợi cô nhiều giờ liền dưới trời mưa tầm tã, điện thoại cũng không gọi được cho cô, sợ Sam Thái đến sẽ không tìm được mình nên A Tự cứ vậy mà ngây ngốc đứng dưới mưa. Vốn là thủ lĩnh của F4, có lẽ chưa có bất kỳ ai dám để A Tự đứng đợi dưới trời mưa lâu như thế, lại còn bỏ đói anh. Hình ảnh A Tự đứng đợi dưới mưa khiến khán giả và cả Sam Thái cũng rung động.

Công bố người con gái mình yêu cho cả thế giới

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Khán giả từng đổ gục trước hành động ấm áp của Đạo Minh Tự khi đem áo khoác đến lớp học đưa cho Sam Thái, thấy cô nàng ngẩn người ra vì ngạc nhiên, anh không ngần ngại cầm áo choàng qua người Sam Thái khiến ai cũng ghen tị. Hành động tình cảm trước toàn trường được nhiều người chứng kiến như cách A Tự khẳng định chủ quyền với Sam Thái sau buổi tối cả hai cùng bị kẹt trong thang máy. Tuy có hơi hấp tấp và vội vàng nhưng với tính cách bộc trực thì đây chính là cách anh thể hiện tình cảm mình dành cho Sam Thái nhiều đến thế nào.

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Khán giả mãi không quên câu nói đầy bá đạo của A Tự với Mỹ Tác và Tây Môn khi hai anh chàng bạn thân trách A Tự quá vội vã trong việc đánh dấu chủ quyền bạn gái: “Người con gái mà mình yêu không tuyên bố cho cả thế giới biết chẳng lẽ đợi người khác đến cướp sao?”. Câu nói vừa bá đạo vừa đàn ông này của A Tự đã lấy lòng không biết bao nhiêu cô gái.

Sự tin tưởng vô điều kiện

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Tình cảm của A Tự và Sam Thái từ khi chưa đến được với nhau đã phải trải qua không ít thử thách từ chính người trong cuộc lẫn rắc rối đến từ những người xung quanh. Trong đó có một tình tiết Sam Thái bị hiểu lầm vào khách sạn cùng người con trai khác do Lý Chân hại cô. Vì bức ảnh đăng tải trên mạng mà A Tự mất bình tĩnh không nghe Sam Thái giải thích dù cô nói rằng ai nói gì cô cũng được nhưng cô vẫn mong anh tin tưởng cô. A Tự đã vì bức ảnh mà thất thần, uống say.

Sáng hôm sau, khi bình tĩnh trở lại, anh đi tìm Sam Thái hỏi rõ mọi chuyện thì bắt gặp cô đang bị mấy tên côn đồ bắt đi, A Tự đã ra tay cứu Sam Thái. Anh nhìn thấy cô yếu đuối, sợ hãi làm bao nhiêu giận dữ trong anh biến mất. A Tự chấp nhận tin tưởng cô tuyệt đối, anh khiến khán giả cảm động khi nói rằng chỉ cần là Sam Thái nói, anh nguyện tin tưởng cô không lý do, không cần bất kỳ lời giải thích nào nữa.

Đưa Sam Thái đi du lịch, chuẩn bị hết mọi thứ, Minh Tự nói là làm

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Người xem mà đặc biệt khán giả nữ chắc chắn sẽ ước ao được yêu một người giống với Đạo Minh Tự. Tuy anh bá đạo, ngang ngược lại cố chấp như trẻ con nhưng lại là người vô cùng chu đáo. A Tự biết Sam Thái đi làm thêm cực khổ, anh đã sắp xếp cho cô đi nghỉ mát cùng F4, dù không thông báo trước cho cô nhưng anh đã giúp Sam Thái chuẩn bị hết mọi thứ cần thiết.

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018A Tự vốn là một người vô tâm, anh ít khi để ý đến cảm nhận của người khác nhưng riêng đối với Sam Thái, anh luôn dành cho cô những điều tốt nhất khiến cho ai cũng phải ghen tị dù cô vẫn chưa nhận lời làm bạn gái của anh.

Một giây không thấy Sam Thái liền lo lắng không yên

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Cũng trong buổi nghỉ mát, Sam Thái đi dạo bãi biển mà không báo cho A Tự biết, anh ngủ dậy không nhìn thấy cô liền lo lắng gọi Tây Môn và Mỹ Tác đến bảo rằng Sam Thái mất tích rồi. Điều khiến khán giả bật cười chính là A Tự nghiêm trọng hóa vấn đề nói rằng Sam Thái bị sóng biển cuốn trôi rồi. Có thể nói, A Tự không phải chỉ yêu Sam Thái mà đến giai đoạn này anh chàng đã chuyển từ yêu sang si mê cô nàng cỏ dại này.

Vì giữ Sam Thái lại mà cố tình thua cược

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Cuộc thi đấu cùng Sam Thái và Hoa Trạch Loại là thời cơ để A Tự ép cả hai người rời khỏi học viện Minh Đức. Khi phải ra lá bài quyết định, nhìn thấy ánh mắt đầy hi vọng của Sam Thái và nghĩ đến việc nếu mình chiến thắng thì Sam Thái sẽ phải thôi học, A Tự không đành lòng.

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Một anh chàng với tính cách ngang ngược, thích làm theo ý mình, lần đầu chịu thua trước cô gái mình thích quả thật là một trải nghiệm thú vị. Chỉ mỗi hành động này thôi đã cho thấy Sam Thái chiếm vị trí quan trọng như thế nào trong tim A Tự.

Phí cả tâm tư giúp Sam Thái có được sự chấp thuận của người nhà

10 tình tiết cho thấy Đạo Minh Tự yêu Sam Thái nhiều đến mức nào trong Vườn sao băng 2018Sau khi xác định được Sam Thái đã có dấu hiệu thích mình nhưng chỉ là cô nàng chưa thể đối diện với tình cảm trong tim, A Tự quyết tâm lên một kế hoạch thật kĩ lưỡng cải tạo lại Sam Thái trở thành người con gái mà mẹ anh sẽ thích. Đầu tiên là tìm cách cho Sam Thái tham gia cuộc thi nấu ăn do mẹ anh tổ chức, anh muốn vừa tạo cho cô một lý lịch tốt vừa có thể giúp cô có thêm kinh nghiệm cho công việc sau này. Vì Sam Thái mà A Tự dốc nhiều tâm sức như thế ai còn dám nói A Tự chỉ là hứng thú nhất thời với cô nàng cỏ dại này nữa.