Phim Ảnh

10 nữ diễn viên Hàn Quốc có mức cát sê cao nhất: Song Hye Kyo, 'mợ chảnh' Ji Hyun vẫn đứng sau người này

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

BXH 10 nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất mọi thời đại

Phim truyền hình Hàn Quốc vẫn phải đối mặt với những thách thức giống như các không gian làm việc khác ở Hàn Quốc về sự thiên vị và bất bình đẳng. Điển hình là liên quan đến chênh lệch cát sê đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong những năm qua và đã giúp mang lại sự cải thiện cho vấn đề này. Giờ đây, khoảng cách lương không còn rộng như trước và hoàn toàn có thể cải thiện. Những nữ chính tham gia trong phim góp phần vô cùng quan trọng trong sự phát triển của phim Hàn Quốc ngày nay.

Trên đây là danh sách 10 nữ diễn viên có mức cát sê khủng nhất hiện nay. Một số nữ diễn viên giàu nhất trong danh sách này đã làm việc trong ngành công nghiệp này trong nhiều thập kỷ.

1. Lee Young Ae

Lee Young Ae là nữ diễn viên K-drama giàu nhất mọi thời đại. Cô đã làm việc từ năm 1993 và hoạt động rất tích cực kể từ đó. Cô ấy đóng rất ít phim và chủ yếu gắn bó với phim truyền hình Hàn Quốc. Vai diễn nổi tiếng nhất của cô phải kể đến trong bộ phim Jewel in the Palace của đài MBC.

Đó là bộ phim hay nhất của cô cho đến khi cô ấy trở lại vào năm 2017 với bộ phim truyền hình Hàn Quốc Saimdang, Memoir of Colors của đài SBS. Cô ấy yêu cầu một trong những mức phí cao nhất cho mỗi tập phim. Không biết khi nào cô ấy sẽ thực hiện một bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác vì cô ấy dường như đang tập trung nhiều hơn vào các bộ phim điện ảnh Hàn Quốc trong tương lai.

Mức cát sê: 83,000 đô la

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 18 triệu đô la

2. Choi Ji Woo

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất mọi thời đại của Choi Ji Woo phải kể đến Bản tình ca mùa đông. Cô ấy ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 1996 và vẫn đang hoạt động chăm chỉ cho đến ngày hôm nay. Một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất của cô bao gồm Woman with a Suitcase, Second 20sThe Suspicious Housekeeper. Gần đây, cô ấy đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám Crash Landing on You. Cô vừa sinh con đầu lòng vào giữa năm 2020. Vì vậy, đừng mong đợi cô ấy sẽ sớm quay trở lại với màn ảnh nhỏ.

Mức cát sê: 42,000 đô la

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 17 triệu đô la

3. Song Hye Kyo

Song Hye Kyo được coi là một trong những nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại. Cô ấy cũng đã kiếm được rất nhiều tiền khi đóng phim. Song Hye Kyo đã giành được nhiều giải thưởng và hầu hết các bộ phim truyền hình của cô đều nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình. Cô ấy đã đóng nhiều bộ phim truyền hình, một số bộ phim bạn nên xem bao gồm Full House, Descendants of the SunEncounter.

Mức cát sê: 42,000 đô la

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 11 triệu đô la

4. Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun nằm trong danh sách những nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay. Jun Ji Hyun nằm trong top những nữ diễn viên Hàn Quốc có thu nhập cao nhất hiện nay dù cô không đóng nhiều phim truyền hình Hàn Quốc. Cô ấy có một sự nghiệp đóng phim điện ảnh rất thành công. Bên cạnh đó một vài bộ phim truyền hình đáng xem của cô như My Love From the StarsThe Legend of the Blue Sea. Nếu cô ấy có một bộ phim truyền hình Hàn Quốc dài hơn, cô ấy sẽ nhanh chóng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng này. Ngoài ra cô sẽ đóng vai chính trong bộ phim kinh dị bí ẩn của Hàn Quốc Cliffhanger sẽ phát sóng vào năm 2021. Đây sẽ là sự trở lại phim truyền hình Hàn Quốc của cô sau 5 năm xa cách.

Mức cát sê: 84,000 đô la

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 10 triệu đô la

5. Gong Hyo Jin

Gong Hyo Jin được mệnh danh là "Nữ hoàng" phim hài lãng mạn. Cô đã chứng tỏ năng lực của mình trong các thể loại như phim hài lãng mạn, phim hài và thậm chí cả phim truyền hình bí ẩn. Cô khởi nghiệp với tư cách là một người mẫu nhưng nhanh chóng bén duyên với diễn xuất sau đó. Một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất của cô bao gồm Hello My Teacher, PastaWhen The Camellia Blooms. Cô cũng đóng vai chính trong Crazy Romance một thành công lớn về mặt thương mại vào năm 2019.

Mức cát sê: 33,000 đô la

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 8,5 triệu đô la

Cùng xem những nữ diễn viên còn lại trong danh sách là ai dưới đây:

6. Ha Ji Won

Mức cát sê: 42,000 đô la

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 8 triệu đô la

7. Park Shin Hye

Mức cát sê: 17,000 đô la

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 6 triệu đô la

8. Kim Tae Hee

Mức cát sê: 34,000 đô la

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 5,5 triệu đô la

9. Shin Min Ah

Mức cát sê: 25,000 đô la

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 3,5 triệu đô la

10. Park Bo Young

Mức cát sê: 25,000 đô la

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 3 triệu

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN