Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 nữ diễn viên Hàn đẹp nhất tháng 4/2022: Son Ye Jin khẳng định đẳng cấp, Kim Se Jeong 'out top'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Son Ye Jin, YoonA tiếp tục khẳng định nhan sắc tường thành của mình

Vừa qua, trang Kpopmap của Hàn Quốc đã có một cuộc bình chọn những nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất. Dưới đây là top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất tháng 4/2022 theo bình chọn của độc giả Kpopmap dựa trên dữ liệu tính đến ngày 29/4.

Vị trí quán quân tiếp tục do Son Ye Jin nắm giữ. Dù đã chạm mốc 40 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn chứng minh được nhan sắc không tì vết của mình. 

Cách đây không lâu, Son Ye Jin cùng Hyun Bin đã khuynh đảo làng giải trí châu Á với hôn lễ thế kỷ. Ngoài ra, bộ đôi Hạ Cánh Nơi Anh cũng vừa trở về nước sau khi kết thúc tuần trăng mật tại Los Angeles.

YoonA thành công ghi danh mình ở vị trí thứ 3 trong danh sách lần này. Năm 2022 được coi là một năm khá năng suất của thành viên SNSD khi cô sẽ tham gia đến 3 dự án bao gồm 2 O'clock Date, Confidential Assignment 2: InternationalBig Mouse. Đông đảo khán giả đều mong chờ màn thể hiện sắp tới của nữ diễn viên.

Xem thêm: Những hội bạn thân quyền lực nhất Kbiz: Song Joong Ki, Song Hye Kyo hay V (BTS), bạn ai đỉnh hơn?

Vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng gọi tên Park Eun Bin. Sau thành công đến từ The King's Affection, tên tuổi của nữ diễn viên được hâm nóng trở lại. 

Không ít netizen đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc phi giới tính cùng diễn xuất xuất thần của cô nàng. Trong năm nay, Park Eun Bin sẽ chiêu đãi khán giả một tác phẩm mới của nhà Netflix mang tên Weird Lawyer Woo Young Woo.

Top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất tháng 4/2022 theo bình chọn của Kpopmap: 

1. Son Ye Jin

2. Gong Hyo Jin

3. YoonA

4. Chun Woo Hee

5. Park Eun Bin

6. Lim Soo Jung

7. Jung Yu Mi

8. Lee Da Hee

9. Honey Lee

10. Kim Sae Ron

Xem thêm: Những diễn viên Hàn Quốc quyền lực nhất 2022: Lee Min Ho, Lee Ji Ah, Song Hye Kyo gây tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN