Phim Ảnh

10 nhân vật phản diện đình đám nhất màn ảnh Hàn (Phần 1)

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Saostar - 5 nhân vật phản diện đã khiến người xem không thể không thích dù thuộc tuyến phản diện.

Từ trước đến nay, những nhân vật phản diện trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc thường xuyên nhận về ý kiến tiêu cực từ khán giả. Nhưng đôi khi, đôi khi, phe ác lại nhân được sự "cảm thông" từ khán giả chỉ vì diễn xuất quá xuất sắc hoặc bởi ngoại hình vô cùng nóng bỏng. Cùng xem lại 5 nhân vật phản diện đã khiến người xem không thể không thích dù thuộc tuyến phản diện.

Kim So Yeon (Penthouse)

Đừng để Cheon So Jin đánh lừa bạn, cô ấy là nhận vật thuộc tuyến phản diện. Kim So Yeon đã mang tới cho khán giả một nhân vật vô cùng thanh lịch với khả năng phối đồ tuyệt vời nhất bộ phim. Không chỉ thế, khi rơi vào cùng đường, tính cách và hành động của nhân vật này thật sự khiến người xem phải "hết hồn" liên tục.

Kim Woo Bin (Người Thừa Kế)

Không thể phủ nhận trong Người thừa kế, Choi Young Do là một kẻ bắt nạt, với tính cách khá tệ trong suốt một khoảng thời gian dài. Thế nhưng, nhân vật này lại do Kim Woo Bin thủ vai - một người chỉ cần toét ra vẻ lạnh lùng cũng khiến nhiều người hâm mộ phải "đổ gục". Sau cùng, khán giả vẫn yêu thích vai diễn này của Woo Bin.

Nam Goong Min (Cô gái nhìn thấy mùi hương)

Một kẻ giết người hàng loạt với bộ não cực kỳ thông minh, sở hữu cơ bắp và khả năng sáng tạo lại giả danh thành một đầu bếp tài ba? Thật không khó hiểu khi có quá nhiều người xem "lỡ" yêu thích nhân vật Kwon Jae Hee của Nam Goong Min.

Ahn Bo Hyun (Itaewon Class)

Giống như Nam Goong Min, Ahn Bo Hyun cũng sở hữu ngoại hình vô cùng quyến rũ khi vào vai Jang Geun Won và điều này khiến một bộ phận khán giả khó có thể ghét được nhân vật này.

Han Bo Reum (Mặt trời của Chủ quân)

Han Bo Reum cần phải giảm bớt vẻ đẹp của mình nếu cô ấy muốn chúng ta nghĩ rằng cô ấy là nhân vật phản diện khi vào vai Cha Hee Joo trong bộ phim Mặt trời của Chủ quân.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN