Phim Ảnh

10 dự án phim mới công bố vai diễn chính (P2): Liệu Trương Vân Long có thể trở nên nổi tiếng?

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bên cạnh hàng loạt các bộ phim đang chờ lên sóng thì thị trường phim Hoa Ngữ cũng mới công bố 10 dự án phim sắp khai máy khởi quay và cặp đôi chính tham gia trong phim.

6. Sinh viên khoa học rơi vào lưới tình: Lưu Dịch Sướng, Ngô Giai Di

Sinh viên khoa học (tự nhiên) rơi vào lưới tình (理科生坠入情网) được cải biên dựa trên bộ truyện tranh ăn khách tại Nhật Bản. Đây là bộ phim tình cảm có cốt truyện được xây dựng khá thú vị. Các nam sinh và nữ sinh khoa học tự nhiên sẽ dùng những kinh nghiệm khoa học có vẻ khá "nghiêm khắc" cùng những luận chứng không chút logic để tìm ra mệnh đề tình yêu.

Câu chuyện mở đầu bằng hành động tỏ tình đầu tiên trong đời của Tô Trừng Trừng - cô sinh viên năm hai chuyên ngành Công trình sinh vật y học với nam thần Tiêu Vũ Hà. Vốn chỉ là lời tỏ tình trong lúc thiếu bình tĩnh, nhưng không ngờ lại bị đưa vào phòng thí nghiệm, với yêu cầu dùng phương pháp khoa học để luận chứng việc "thích" của cô.

Phim do hai gương mặt mới Lưu Dịch Sướng, Ngô Giai Di đảm nhận, dự kiến sẽ khai máy trong thời gian tới.

7. Tú Xuân Đao - Sơn Hà chi ảnh: Trương Vân Long, Tôn Di, Trần Nhược Hiên

Tú Xuân Đao - Sơn Hà chi ảnh (绣春刀·山河之影) là một bộ phim cổ trang võ hiệp xứng đáng được mong đợi. Phim không chỉ có những pha hành động cổ trang đẹp mắt, mà còn có cả những tình tiết chiến tranh gián điệp và suy luận hồi hộp. Trong đó, câu chuyện chủ yếu xoay quanh hai thiếu niên vì quá đam mê mà vô tình bị cuốn vào vòng xoáy thời cục. Họ đã vượt qua những hoàn cảnh khó khăn bằng chính những tình cảm chân thành của mình.

Lý Tế vốn sinh ra ở một khu chợ, nhưng không hiểu nhầm lẫn thế nào lại trở thành một Cẩm y vệ. Hắn có vẻ tự tư, tự lợi, khéo ăn nói, nhưng thực chất lại là một người có lòng dạ lương thiện, cực kỳ trọng nghĩa khí.

Ngược lại, Lục Tranh là một chàng trai xuất thân Cẩm y vệ, tính cách lạnh lùng, không khéo ăn nói. Hai người gặp nhau và cùng bị cuốn vào hàng loạt những vụ án, và cả những mối oan gia tình thù.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính: Trương Vân Long, Trần Nhược HiênTôn Di.

8. Cuộc chiến hoa hồng: Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh

Sau suốt một thời gian dài thì cuối cùng cặp đôi kinh điển Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh cũng chính thức hợp tác trong dự án phim Cuộc chiến hoa hồng (玫瑰之战), cải biên từ bộ phim truyền hình Mỹ có tên The Good Wife.

Phim chủ yếu xoay quanh người vợ Cố Niệm dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Chồng cô là Tống Gia Thần - một luật sư cực kỳ nổi tiếng, thành công trong sự nghiệp. Cả hai đã có một cuộc sống gia đình vô cùng đầm ấm, hạnh phúc. Nhưng nào ngờ, Tống Gia Thần đột nhiên bị vướng vào một vụ án và bị bắt để phục vụ điều tra, từ đó những bê bối đào hoa của ông chồng cũng bị lộ. Cố Niệm phải gánh chịu cú sốc biến cố gia đình và cả sự phản bội trong tình yêu.

Để nuôi sống gia đình, Cố Niệm phải đến làm việc tại một công ty luật - nơi người bạn cùng lớp là Phong Thịnh đang làm việc. Từ đó cô bắt đầu gây dựng sự nghiệp và chứng minh năng lực của mình, trở thành nữ hoàng của bản thân.

9. Đại bác dịch: Tần Hạo, Vạn Thiến

Đại bác dịch (大博弈) là một bộ phim chiến tranh thương trường. Phim sở hữu đoàn sản xuất 'vàng' và dàn diễn viên hùng hậu, gồm các diễn viên phái thực lực: Tần Hạo, Vạn Thiến.

Câu chuyện xoay quanh ba người bạn học cũ, cả ba đều là những doanh nhân đầy ước mơ. Vì muốn ngành công nghiệp xe tải của Trung Quốc phát triển lâu dài, họ đã cùng mở ra một Đại bác dịch vô cùng gay cấn.

10. Hoa Thanh Ca: Tống Y Nhân, Đinh Trạch Nhân

Hoa Thanh Ca (花青歌) có cốt truyện được xây dựng khá giống với Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Phim kể về nữ nhà văn Hứa Thanh Ca vô tình bước vào thế giới trong cuốn tiểu thuyết do chính mình sáng tác. Vì vậy mà Hứa Thanh Ca gặp tam hoàng tử Kỷ Sở và cùng hắn bắt đầu những câu chuyện tương ái, tương sát.

Phim do Tống Y NhânĐinh Trạch Nhân đảm nhận vai diễn chính.

Xem thêm: Ông xã Triệu Vy nợ nần gần 900 tỷ, bị chủ nợ đâm đơn kiện ra tòa?

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN