Phim Ảnh

10 diễn viên Hoa ngữ đang hot giữa năm 2021: Hoàng Cảnh Du 'hất bay' Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác về nhì!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Bảng xếp hạng các diễn viên phim truyền hình trong giữa năm 2021 đã có nhiều sự thay đổi, theo dõi chi tiết dưới bài viết này nhé!

Trong những ngày vừa qua, làng giải trí xuất hiện nhiều chương trình mới, tác phẩm nào cũng được cư dân mạng ngợi khen vì đáp ứng được thị hiếu của khán giả. Theo đó, độ nổi tiếng của phim truyền hình và các diễn viên tham gia cũng tăng lên rất nhiều.

Trong danh sách công bố, những người có ảnh hưởng lớn nhất của các bộ phim truyền hình ăn khách đều là những diễn viên quen mặt với khán giả. Thật không may, Tiêu Chiến bị loại khỏi Top 10. Trên thực tế, mỹ nam Trần tình lệnh không có bất cứ tác phẩm nào được phát sóng vào thời gian này, cho nên sức ảnh hưởng không lọt vào bảng xếp hạng cũng là điều dễ hiểu.

Tiêu Chiến.

Thay thế Tiêu Chiến, Hoàng Cảnh Du "trở lại và lợi hại hơn xưa" khi thống trị bảng xếp hạng ở vị trí Quán quân. Thông qua bản Quân trang thân mật, nam ngôi sao và bạn diễn Lý Thấm đã gây sốt. Nội dung phim được nhận xét giống với Hậu duệ mặt trời của Hàn Quốc.

Lý Thấm - Hoàng Cảnh Du.

Vị trí thứ hai thuộc về Vương Nhất Bác với bộ phim truyền hình mới Lý tưởng chiếu rọi, độ nổi tiếng của mỹ nam sinh năm 1997 không hề suy giảm. Từ năm ngoái, tên tuổi Vương Nhất Bác đã có chỗ đứng vững trong làng giải trí, chúng ta đều đã quen với việc anh chiếm những vị trí đầu tiên.

Vương Nhất Bác.

Tiếp đến, Châu Đông Vũ đứng ở vị trí thứ 4. Gần đây, bộ phim Thiên cổ quyết trần của “Ảnh hậu” Châu Đông Vũ đã được lên sóng, màn phản ứng hóa học giữa cô và Hứa Khải khiến khán giả vô cùng thích thú.

Châu Đông Vũ.

Dưới đây là Top 10 diễn viên truyền hình hot nhất hiện nay

1. Hoàng Cảnh Du

2. Vương Nhất Bác

3. Lý Thấm

4. Châu Đông Vũ

5. Chu Nhất Long

6. Đồng Dao

7. Trương Tân Thành

8. Lương Khiết

9. Hứa Khải

10. Ngu Thư Hân

Đồng Dao.
Chu Nhất Long.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN