Với cái nóng 37 độ hơn thì mái tóc sẽ có phần được giản lược bớt những chi tiết quá rườm rà, hạn chế dùng nhiều hóa chất như gel hay keo xịt tóc sẽ là một ý kiến tốt giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những chứng bệnh nhiệt cho da đầu như gàu hay gây dị ứng da do thời tiết nắng nóng mang lại.

Vào hè năm 2016, nếu như nữ trung thành với các kiểu tóc không quá chải chuốt như tóc bob ngang vai, tóc ngắn với phần đuôi được uốn cúp, tóc dài buông xõa hay tóc bạch kim thì các XY cũng chất không hề kém cạnh với style tóc chưa bao giờ lỗi mốt under cut cá tính và mát mẻ, không thì tóc cuốn vở sặc mùi thập niên 90s đầy phóng khoáng, item không thể thiếu chính là snapback và mũ lưỡi trai. Dù có thế nào thì tất cả style tóc trên đều mang đặc điểm chung là rất đơn giản, không cầu kỳ, chuộng tông màu tự nhiên như nâu, đen.

Gu tóc nữ

Cô bạn Thảo Nhi Lê trẻ trung với mái tóc tông nâu hạt dẻ buông xõa. Cô bạn Thảo Nhi Lê trẻ trung với mái tóc tông nâu hạt dẻ buông xõa.
Nguyễn Khoa Phương My trung thành với tóc thề, nhưng lại chọn tông tóc đen huyền bí đi kèm mũ lưỡi trai ton sur ton. Nguyễn Khoa Phương My trung thành với tóc thề, nhưng lại chọn tông tóc đen huyền bí đi kèm mũ lưỡi trai ton sur ton.
Mùa hè thêm sức sống cùng tóc bob ngang vai mái xéo. Mùa hè thêm sức sống cùng tóc bob ngang vai mái xéo.
Kemie trung thành với elegant style cùng tóc ngắn uốn cong phần đuôi. Kemie trung thành với elegant style cùng tóc ngắn uốn cong phần đuôi.
Trong số các cô gái ở đây có lẽ Meg Ri là cô bạn có màu tóc sáng và ấn tượng nhất. Đừng quên dưỡng tóc kỹ trước khi quyết định đổi tóc sang tông bạch kim như cô ấy. Trong số các cô gái ở đây có lẽ Meg Ri là cô bạn có màu tóc sáng và ấn tượng nhất. Đừng quên dưỡng tóc kỹ trước khi quyết định đổi tóc sang tông bạch kim như cô ấy.
Nếu như quá nóng nực, hãy buộc hết tóc lên như Ktty Lâm. Nếu như quá nóng nực, hãy buộc hết tóc lên như Ktty Lâm.
Cô bạn với nickname Cám này ấn tượng với style toc bob trong shoot ảnh chụp moment đúng chuẩn trắng đen. Cô bạn với nickname Cám này ấn tượng với style toc bob trong shoot ảnh chụp moment đúng chuẩn trắng đen.

Style tóc nam

Anh chàng sinh viên đang du học tại Hàn này dẫn đầu xu hướng với skinny và tóc cuốn vở. Anh chàng sinh viên đang du học tại Hàn này dẫn đầu xu hướng với skinny và tóc cuốn vở.
Snapback là phụ kiện không thể thiếu cho các chàng vào hè Snapback là phụ kiện không thể thiếu cho các chàng vào hè

Update nhanh những kiểu tóc tăng nhiệt mùa hè

Được ưu chuộng nhất có lẽ là nón kết tông màu trầm. Được ưu chuộng nhất có lẽ là nón kết tông màu trầm.
Anh chàng này biến hóa với style under cut siêu nam tính. Anh chàng này biến hóa với style under cut siêu nam tính.
Các xy lại không chú trọng quá nhiều vào việc thay đổi tông màu tóc, đặc biệt là chuộng tóc đen tự nhiên. Các xy lại không chú trọng quá nhiều vào việc thay đổi tông màu tóc, đặc biệt là chuộng tóc đen tự nhiên.
Các chàng vẫn có thể làm duyên với bờm giữ tóc như anh chàng này. Các chàng vẫn có thể làm duyên với bờm giữ tóc như anh chàng này.
Mái tóc mang hơi hướm thập niên 1990s. Mái tóc mang hơi hướm thập niên 1990s.
Phần tóc sau được hớt cao vẫn được các đấng mày râu hướng ứng trong hè này. Phần tóc sau được hớt cao vẫn được các đấng mày râu hướng ứng trong hè này.
Đừng quên phụ kiện như kính trắng đi kèm. Đừng quên phụ kiện như kính trắng đi kèm.

Cùng xem qua một số kiểu tóc dành cho các chàng trai trong mốt xuân hè năm nay qua clip sau.