Dù đã xuất hiện khá lâu, nhưng chỉ khi đến năm nay thì xu hướng “ ướt sũng” mới thực sự nổi lên tại Nhật. Có tên gọi “ ướt sũng” này là do các cô gái áp dụng cách làm đẹp này đều nhìn như vừa mới được … dội qua nước. Xu hướng này được miêu tả là khiến cho các cô gái nhìn tự nhiên mà vẫn rất quyến rũ, như một nàng người cá đầy bí ẩn.

Ướt sũng  trào lưu làm đẹp hot không tưởng tại Nhật Bản ảnh 0

Cách làm đẹp theo kiểu “ ướt sũng” được chia ra làm 2 dạng chính: tóc và makeup.

  • Tóc

Chỉ cần dùng gel tạo kiểu, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình kiểu tóc ướt sũng này. Thường thì những cô gái áp dụng kiểu tóc sẽ kết hợp làm “ ướt” lông mày của mình luôn cho đủ bộ.

Ướt sũng  trào lưu làm đẹp hot không tưởng tại Nhật Bản ảnh 1

Ướt sũng  trào lưu làm đẹp hot không tưởng tại Nhật Bản ảnh 2

Một tips nho nhỏ là kiểu tóc “ướt sũng” nhìn đẹp nhất khi áp dụng với tóc xoăn.

Ướt sũng  trào lưu làm đẹp hot không tưởng tại Nhật Bản ảnh 3Ướt sũng  trào lưu làm đẹp hot không tưởng tại Nhật Bản ảnh 4

  • Makeup

Kiểu makeup “ướt sũng” cũng có cách làm dễ không kém kiểu tóc cùng xu hướng. Đầu tiên, bạn cần một làn da mang lại cảm giác căng, bóng. Sau đó sử dụng màu mắt bắt sáng và dùng thêm nhũ, cộng với son bóng màu tự nhiên là bạn đã hoàn thành kiểu makeup này rồi!

Ướt sũng  trào lưu làm đẹp hot không tưởng tại Nhật Bản ảnh 5Ướt sũng  trào lưu làm đẹp hot không tưởng tại Nhật Bản ảnh 6Ướt sũng  trào lưu làm đẹp hot không tưởng tại Nhật Bản ảnh 7

 Cách makeup này khiến bạn trông tươi mới, ngây thơ nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Cách makeup này khiến bạn trông tươi mới, ngây thơ nhưng cũng không kém phần quyến rũ.
 Xu hướng mới nổi này hiện đang rất phổ biến tại Nhật Bản, đặc biệt là trên các tạp chí. Xu hướng mới nổi này hiện đang rất phổ biến tại Nhật Bản, đặc biệt là trên các tạp chí.