Apinya Sakuljaroensuk chính là nhân vật tên Lee trong bộ phim đang gây sóng trên màn ảnh Việt với tựa đề Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân. Bộ phim ngoài tình tiết hấp dẫn thì yếu tố gây sốt mà không thể phủ định chính là dàn diễn viên nam thần, nữ thần đẹp ngây ngất.

Lee sở hữu khuôn mặt lai Tây vì vậy trong những thước phim cô trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên để tôn lên vẻ đẹp trời phú. Cũng như nhiều cô gái khác, Lee sử dụng kem chống nắng và sữa rửa mặt đúng cách. Nếu không bắt buộc, cô ưu tiên để mặt mộc để những lỗ chân lông được “thở” nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc tẩy tế bào chết 2 lần một tuần là thói quen mà mỹ nhân này không thể bỏ qua dù công việc có bận đến đâu.

Lee xinh đẹp xuất hiện trên bìa tạp chí. Lee xinh đẹp xuất hiện trên bìa tạp chí.
Cô luôn chọn tông màu trang điểm tự nhiên với kem nền trùng với màu da và son môi nude phớt hồng. Cô luôn chọn tông màu trang điểm tự nhiên với kem nền trùng với màu da và son môi nude phớt hồng.

Bí quyết “thần thánh” để Lee có được thân hình chuẩn mẫu mà các mỹ nhân áp dụng phổ biến nhất chính là không ăn sau 8 giờ tối. Vì như thế cơ thể sẽ không kịp tiêu hao năng lượng, thức ăn thừa sẽ bị chuyển thành mỡ bụng, đề cao tinh thần “nói không với ăn khuya”.

Kiêng các chất béo là nguyên tắc giữ dáng thứ hai được Lee duy trì, bởi chất béo sẽ ảnh hưởng tới mô mỡ ở vòng một, làm vòng một “xẹp lép”. Cô ấy khuyên phái đẹp hãy nên dùng các chất béo không tăng cân như dầu cá, dầu gấc, dầu ô liu…

Bài tập tổng hợp để toàn thân đẹp đều thực hiện đều đặn:

- Tập tạ nhẹ nhàng để tăng kích thước vòng 1.

- Gập bụng để giảm eo.

- Squat để săn chắc vòng 3.

Thân hình chữ S siêu cuốn hút của Lee. Thân hình chữ S siêu cuốn hút của Lee.
Có thể thấy vòng một căng tràn của Lee trong chiếc áo tắm rực rỡ màu sắc. Có thể thấy vòng một căng tràn của Lee trong chiếc áo tắm rực rỡ màu sắc.
Đã biết lý do khiến Lee đủ khả năng cướp bồ của bạn thân nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc! Đã biết lý do khiến Lee đủ khả năng cướp bồ của bạn thân nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc!
Vòng 3 cong vút của Lee khiến nhiều người hâm mộ. Vòng 3 cong vút của Lee khiến nhiều người hâm mộ.
Biết được thế mạnh của bản thân với dáng vóc siêu chuẩn nên Lee rất chăm diện bikini. Biết được thế mạnh của bản thân với dáng vóc siêu chuẩn nên Lee rất chăm diện bikini.

Vẻ đẹp lai Tây tự nhiên của Lee trong phần 2 Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân: