Bước vào giới showbiz đã rất lâu nhưng cho tới nay, vẻ đẹp của Trương Ngọc Ánh dường như ngày càng gợi cảm, quyến rũ hơn theo thời gian. Mới đây, cô tiếp tục gây chú ý khi cho ra mắt bộ phim Truy sát và tự mình thủ vai “đả nữ” An An trong phim.

Bất chấp những vất vả trên phim trường và việc tập luyện cho Truy sát film concert (hôm qua, ngày 8.4), Trương Ngọc Ánh vẫn xuất hiện rạng ngời tại các sự kiện mà cô tham gia. Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên cho biết, dù phim trường khá nắng gió, mệt mỏi nhưng do được làm công việc mình thích, tinh thần “chiến đấu” cao nên luôn cảm thấy rạng rỡ, vui vẻ.

Trương Ngọc Ánh khoe thân hình siêu chuẩn bên dàn trai 6 múi. Trương Ngọc Ánh khoe thân hình siêu chuẩn bên dàn trai 6 múi.
Boxing là môn thể thao cô nàng yêu thích, vừa rèn luyện sức khoẻ vừa luyện tập cho những pha đấm bốc cho những màn đóng cảnh hành động trong phim. Boxing là môn thể thao cô nàng yêu thích, vừa rèn luyện sức khoẻ vừa luyện tập cho những pha đấm bốc cho những màn đóng cảnh hành động trong phim.
Luôn tập luyện chăm chỉ khi có thời gian rảnh rỗi. Luôn tập luyện chăm chỉ khi có thời gian rảnh rỗi.

Theo “đả nữ” xinh đẹp của màn ảnh Việt, một trong những bí quyết giúp người phụ nữ luôn rạng ngời chính là… “chuyện yêu”. Cô thổ lộ: “Âm dương đều đặn là rất tốt cho phái đẹp. Điều này cũng hoàn toàn đúng với bản thân tôi, bởi tôi cũng là một người bình thường, có nhu cầu như mọi phụ nữ khác”.

Bên cạnh đó, để giữ dáng săn chắc, Trương Ngọc Ánh cũng tập thêm các bộ môn thể thao như boxing, gym và Muay Thái. “Mỗi ngày tôi tập 1,5 - 2 tiếng, đổ rất nhiều mồ hôi. Những khi đóng phim thì tôi tranh thủ, 30 phút thôi cũng cố gắng tập chạy bộ. Tập luyện giúp mình tăng cường thể lực, để có thể làm việc được lâu hơn”.

Vẻ đẹp khỏe khoắn, gợi cảm của “đả nữ” An An trên phim trường Truy sát. Vẻ đẹp khỏe khoắn, gợi cảm của “đả nữ” An An trên phim trường Truy sát.
“Đả nữ” cũng thừa nhận, việc “yêu” đều đặn giúp cô đẹp hơn “Đả nữ” cũng thừa nhận, việc “yêu” đều đặn giúp cô đẹp hơn

 

Mới làm quen với boxing và Muay Thái nhưng người đẹp sinh năm 1976 cũng đặc biệt yêu thích hai bộ môn này vì nó bắt buộc toàn bộ cơ thể phải cử động và có tác dụng giảm stress rất tốt. Đây là điều mà Trương Ngọc Ánh đặc biệt chú trọng vì theo cô, tinh thần có thư thái thì gương mặt mới rạng rỡ và thể hiện được vẻ đẹp của mình ra bên ngoài.

Mỹ nhân Hà Nội khẳng định, đối với cô, chế độ dinh dưỡng là một điều vô cùng quan trọng. Mỗi khi đi làm, cô luôn theo đuổi một thực đơn nhiều nước rau xanh. “Tôi thường xay súp lơ xanh với với bơ và các loại hạt. Đôi khi có những món mình nghĩ là chỉ để ăn nhưng thực ra khi xay uống như nước vào buổi sáng rất tốt cho làn da và sức khỏe nói chung”. 

Trương Ngọc Ánh tiết lộ đẹp hơn nhờ yêu đều đặnTrương Ngọc Ánh tiết lộ đẹp hơn nhờ yêu đều đặn