Trào lưu tạo khối chưa hề lắng xuống khi những kiểu contour độc đáo thi nhau ra đời. Từ kiểu đánh sáng tối đơn giản trên khuôn mặt, giờ người ta nghĩ ra cả cách để “tạo dáng” cho cổ, tai và toàn thân.

Trong một video mới được đăng tải trên mạng internet, chuyên gia trang điểm Jose Martinez chỉ ra cách anh đánh phấn tạo khối cho cả thân hình của người mẫu. Từ các góc của khuôn mặt đến cơ bụng săn chắc và xương quai xanh quyến rũ, tất cả đều được tạo ra nhờ trang điểm.

Đoạn clip dù chỉ dài 15 giây nhưng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Sau khi đăng tải trên mạng xã hội Instagram, hiện đoạn hướng dẫn trang điểm cơ thể này đã nhận được 15.000 lượt thích và hơn 8000 bình luận.

Đoạn clip 15 giây đăng tải trên Instagram thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trang điểm tạo múi bụng thần thánh, bạn muốn thử không?

Hãy thử xem dưới bàn tay trang điểm “phù thủy” của Jose Martinez, chúng ta sẽ có được kết quả kì diệu như thế nào nhé.

Trang điểm tạo múi bụng thần thánh, bạn muốn thử không?Bắt đầu với bước tạo khối gương mặt như bình thường.
Trang điểm tạo múi bụng thần thánh, bạn muốn thử không?Tiếp theo là tạo khối cho xương quai xanh, ngực và cơ bụng. Việc đan xen giữa các mảng phấn sáng và phấn tối sẽ tạo ra hiệu ứng bắt sáng tốt hơn trên cơ thể.
Trang điểm tạo múi bụng thần thánh, bạn muốn thử không?Sau đó chuyên gia trang điểm chọn màu son nude cho người mẫu.
Trang điểm tạo múi bụng thần thánh, bạn muốn thử không?Để hoàn thiện, chúng ta chỉ cần dùng cọ tán đều phấn trên cơ thể để tạo cảm giác tự nhiên nhất.