Cô bạn Mai Mỹ Uyên với nickname Sue Sushj đã và đang gây bão cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng và vô cùng đúng với lứa tuổi. Đặc biệt nàng nổi bật với nước da trắng hồng không tì vết, giúp vẻ đẹp của Sue càng thêm rạng rỡ. Vậy làm thế nào để sở hữu được làn da sáng như cô gái này? Chỉ cần bạn tuân thủ theo đúng hai bước sau đây.

Trái cây  bí kíp dưỡng trắng da giá rẻ của cô bạn Sue Sushj ảnh 0Trái cây  bí kíp dưỡng trắng da giá rẻ của cô bạn Sue Sushj ảnh 1Trái cây  bí kíp dưỡng trắng da giá rẻ của cô bạn Sue Sushj ảnh 2

Ăn nhiều trái cây sau bữa ăn

Dâu là một trong những món khoái khẩu của Sue Sushj. Dâu là một trong những món khoái khẩu của Sue Sushj.

Mỹ Uyên chia sẻ cô ấy rất thích những loại trái cây có nhiều chất xơ như cam, dâu, kiwi và nho… Cô bạn thường bổ xung thêm các loại thực phẩm này hằng ngày, đặc biệt là sau mỗi bữa ăn. Vừa hỗ trợ hệ tiêu hóa vừa giúp cơ thể bổ xung thêm nhiều dưỡng chất và vitamin cần thiết, đặc biệt là với lứa tuổi đang lớn.

Trái cây  bí kíp dưỡng trắng da giá rẻ của cô bạn Sue Sushj ảnh 4Trái cây  bí kíp dưỡng trắng da giá rẻ của cô bạn Sue Sushj ảnh 5

 Bổ xung chất xơ luôn là điều cần thiết sau mỗi bữa ăn. Bổ xung chất xơ luôn là điều cần thiết sau mỗi bữa ăn.
 Sở hữu làn da trắng hồng phải bắt đầu từ việc nạp đúng thực phẩm tốt vào cơ thể như Mỹ Uyên. Sở hữu làn da trắng hồng phải bắt đầu từ việc nạp đúng thực phẩm tốt vào cơ thể như Mỹ Uyên.

Trái cây  bí kíp dưỡng trắng da giá rẻ của cô bạn Sue Sushj ảnh 8Trái cây  bí kíp dưỡng trắng da giá rẻ của cô bạn Sue Sushj ảnh 9

Uống nước ép và smoothie thay thế nước mỗi ngày

Bắt đầu một ngày mới bằng một ly nước chanh sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi. Bắt đầu một ngày mới bằng một ly nước chanh sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi.

Thông thường Sue Sushj sẽ dùng các loại nước như nước cam, chanh, nước ép cà rốt thơm hay sinh tố dâu… để thay thế nước. Vẫn là nguyên tắc vàng, dùng sau mỗi bữa ăn, cụ thể hơn nàng chia ra vào 3 thời điểm là buổi sáng trước khi đi học, sau khi ăn sáng và trước 6 giờ 20 chiều. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn quen dần với việc bổ xung các chất dinh dưỡng đúng giờ, giúp hấp thu tốt hơn.

Smoothie dâu là thức uống giúp da trắng hồng, cung cấp đầy đủ vitamin E cho da. Smoothie dâu là thức uống giúp da trắng hồng, cung cấp đầy đủ vitamin E cho da.

Cách làm smoothie dâu

Trái cây  bí kíp dưỡng trắng da giá rẻ của cô bạn Sue Sushj ảnh 12

Nước ép thơm cà rốt giúp cơ thể thải độc rất tốt. Nước ép thơm cà rốt giúp cơ thể thải độc rất tốt.

Trái cây  bí kíp dưỡng trắng da giá rẻ của cô bạn Sue Sushj ảnh 14Trái cây  bí kíp dưỡng trắng da giá rẻ của cô bạn Sue Sushj ảnh 15

Chỉ cần áp dụng đúng những quy tắc vàng trên bạn chắc chắn sẽ thấy làn da của mình được cải thiện một cách đáng kinh ngạc như Mai Mỹ Uyên đã từng trải nghiệm. Chỉ cần áp dụng đúng những quy tắc vàng trên bạn chắc chắn sẽ thấy làn da của mình được cải thiện một cách đáng kinh ngạc như Mai Mỹ Uyên đã từng trải nghiệm.