Hồ Ngọc Hà
Là một trong những người yêu thích tập luyện Yoga, không hề ngạc nhiên khi Hồ Ngọc Hà thực hiện động tác trồng chuối khá dễ dàng. 

 Tập luyện Yoga giúp Hồ Ngọc Hà luôn dẻo dai và xinh đẹp. Tập luyện Yoga giúp Hồ Ngọc Hà luôn dẻo dai và xinh đẹp.
 Hồ Ngọc Hà thực hiện được rất nhiều động tác khó nhờ tập luyện chăm chỉ. Hồ Ngọc Hà thực hiện được rất nhiều động tác khó nhờ tập luyện chăm chỉ.

Top sao Việt nghiện động tác Yoga trồng chuối ảnh 2

Bức ảnh trồng chuối Yoga bên bờ biển của Hà gây sốt vì vóc dáng nóng bỏng của cô nàng. Bức ảnh trồng chuối Yoga bên bờ biển của Hà gây sốt vì vóc dáng nóng bỏng của cô nàng.

 Á hậu Diễm Trang 

 Thường xuyên đăng hình ảnh tập luyện Yoga, Á hậu Diễm Trang tự tin chia sẻ có thể thực hiện được nhiều động tác khó như xoạc dọc, trồng chuối,… Thường xuyên đăng hình ảnh tập luyện Yoga, Á hậu Diễm Trang tự tin chia sẻ có thể thực hiện được nhiều động tác khó như xoạc dọc, trồng chuối,…
 Theo Trang, động tác trồng chuối khó nhất khi thực hiện là bạn phải giữ được khả năng thăng bằng tốt. Theo Trang, động tác trồng chuối khó nhất khi thực hiện là bạn phải giữ được khả năng thăng bằng tốt.
 Nhờ tập luyện Yoga thường xuyên, Diễm Trang có được “vòng eo 58” đáng mơ ước . Nhờ tập luyện Yoga thường xuyên, Diễm Trang có được “vòng eo 58” đáng mơ ước .

Sĩ Thanh 

 Là một VJ, ca sĩ theo đuổi hình tượng sexy, Sĩ Thanh luôn tích cự tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Là một VJ, ca sĩ theo đuổi hình tượng sexy, Sĩ Thanh luôn tích cự tập luyện để giữ gìn vóc dáng.
 Động tác trồng chuối, nâng người không là vấn đề với cô nàng này. Động tác trồng chuối, nâng người không là vấn đề với cô nàng này.
 Nhờ tập luyện Yoga, Sĩ Thanh bật mí cô nàng còn cao thêm dù đã bước vào tuổi trưởng thành. Nhờ tập luyện Yoga, Sĩ Thanh bật mí cô nàng còn cao thêm dù đã bước vào tuổi trưởng thành.

Ngân Mona
Không chỉ thực hiện được động tác trồng chuối, hot girl Ngân Mona còn thực hiện được nhiều động tác siêu khó đáng ngưỡng mộ. Cô nàng chia sẻ: “Chỉ cần rèn luyện được tâm trí, bạn có thể điều khiển cơ thể theo ý muốn của mình”.
Top sao Việt nghiện động tác Yoga trồng chuối ảnh 10

  1. Top sao Việt nghiện động tác Yoga trồng chuối ảnh 11Top sao Việt nghiện động tác Yoga trồng chuối ảnh 12Top sao Việt nghiện động tác Yoga trồng chuối ảnh 13Top sao Việt nghiện động tác Yoga trồng chuối ảnh 14