Thời gian đầu khi vừa gia nhập làng giải trí, Bảo Trâm đã chọn tóc ngắn thay vì tóc dài với hình tượng vô cùng cá tính. Thời gian đầu khi vừa gia nhập làng giải trí, Bảo Trâm đã chọn tóc ngắn thay vì tóc dài với hình tượng vô cùng cá tính.
Tóc đỏ là một tông màu giúp làm nổi bật làn da trắng của cô. Tóc đỏ là một tông màu giúp làm nổi bật làn da trắng của cô.
Khi đi sự kiện, Trâm chọn vuốt thêm cho mình ít gel giữ nếp tóc, để tóc trông gọn gàng hơn. Khi đi sự kiện, Trâm chọn vuốt thêm cho mình ít gel giữ nếp tóc, để tóc trông gọn gàng hơn.
Tóc mái thưa làm gương mặt cô trở nên dễ thương và tròn trịa hơn. Tóc mái thưa làm gương mặt cô trở nên dễ thương và tròn trịa hơn.
Trào lưu tóc tém của cô bạn Min Ha Ri trong phim She was pretty vẫn còn làm mưa làm gió khá lâu. Cụ thể là Bảo Trâm từ sau khi nhuộm tóc mới cũng đã học hỏi gu ăn mặc hệt như nữ diễn viên người Hàn. Trào lưu tóc tém của cô bạn Min Ha Ri trong phim She was pretty vẫn còn làm mưa làm gió khá lâu. Cụ thể là Bảo Trâm từ sau khi nhuộm tóc mới cũng đã học hỏi gu ăn mặc hệt như nữ diễn viên người Hàn.
Với quả đầu tóc ngắn, bạn có thể mặc sức thể hiện sự cá tính của mình qua các set đồ leather. Với quả đầu tóc ngắn, bạn có thể mặc sức thể hiện sự cá tính của mình qua các set đồ leather.
Nàng như cá tính hơn khi bắt kịp hot trend kính tròng màu cực ngầu. Nàng như cá tính hơn khi bắt kịp hot trend kính tròng màu cực ngầu.
Trước khi quyết định xuống tóc, hãy nghĩ thật kỹ và tìm hiểu xem bạn sẽ diện những gì để làm nổi bật style tóc vốn không được nữ tính này. Trước khi quyết định xuống tóc, hãy nghĩ thật kỹ và tìm hiểu xem bạn sẽ diện những gì để làm nổi bật style tóc vốn không được nữ tính này.
Màu tóc cũng là yếu tố quyết định đến sự thay đổi mái tóc, Trâm chọn tông bạch kim hơi ánh vàng… Màu tóc cũng là yếu tố quyết định đến sự thay đổi mái tóc, Trâm chọn tông bạch kim hơi ánh vàng…
…Cùng với gu ăn mặc đậm chất sporty, cô nàng trông cực kỳ khỏe khoắn. …Cùng với gu ăn mặc đậm chất sporty, cô nàng trông cực kỳ khỏe khoắn.

Thiều Bảo Trâm nóng bỏng mắt với style tóc tém cực cá tính

Và đừng quên, tóc tém đi cùng tanktop khoe chiếc cổ và bờ vai trắng ngần luôn luôn thu hút mọi ánh nhìn. Và đừng quên, tóc tém đi cùng tanktop khoe chiếc cổ và bờ vai trắng ngần luôn luôn thu hút mọi ánh nhìn.
Đừng quên fedora nhé, cực kỳ hữu ích khi diện cùng tóc ngắn đấy. Kẻ mắt cat eye cùng ít son hồng matte nữa thì tuyệt! Đừng quên fedora nhé, cực kỳ hữu ích khi diện cùng tóc ngắn đấy. Kẻ mắt cat eye cùng ít son hồng matte nữa thì tuyệt!

Thiều Bảo Trâm nóng bỏng mắt với style tóc tém cực cá tính

Khoe body hot với mái tóc ngắn đáng yêu. Khoe body hot với mái tóc ngắn đáng yêu.

Thiều Bảo Trâm nóng bỏng mắt với style tóc tém cực cá tính

Jean bạc màu và áo cổ lọ luôn luôn làm chiếc cổ của bạn trông dài và thon hơn, đặc biệt là với mái tóc trông như “con trai” này. Jean bạc màu và áo cổ lọ luôn luôn làm chiếc cổ của bạn trông dài và thon hơn, đặc biệt là với mái tóc trông như “con trai” này.

Thiều Bảo Trâm nóng bỏng mắt với style tóc tém cực cá tính

Thiều Bảo Trâm nóng bỏng mắt với style tóc tém cực cá tính

Bạn nên biết rằng với tông tóc nâu vàng sẽ làm sáng làn da của bạn, còn với tông tóc đỏ sẽ làm da bạn trở nên hồng hào hơn. Cùng xem lại hình ảnh của Bảo Trâm (Bee T) qua MV Buông tay.