Contouring (highlight) là tên gọi cho kiểu làm đẹp những nơi mà bạn nghĩ cần độ bắt sáng, phản quan trên cơ thể để tạo được hiệu ứng thị giác như mong muốn. Càng ngày, sự tân tiến và phát triển của cộng nghệ trang điểm càng phát triển, dẫn theo một loạt những cơn sốt làm đẹp gây bão như vòng eo với cơ bụng 6 múi hay một đôi gò hồng đào đầy gợi cảm.

2016 đánh dấu sự hưng thịnh của công nghệ tạo khối khi chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu được một body cực kỳ thon gọn.

Highlight mặt

 Một số sketching hướng dẫn tạo khối đơn giản cho từng khuôn mặt. Một số sketching hướng dẫn tạo khối đơn giản cho từng khuôn mặt.
 Beauty blogger Trinh Pham rất tâm lý khi gửi hẳn một list các danh sách dành cho các tín đồ thích tạo khối. Beauty blogger Trinh Pham rất tâm lý khi gửi hẳn một list các danh sách dành cho các tín đồ thích tạo khối.
 Tùy vào từng mức độ bắt sáng cũng như độ tối mà bạn cần để chọn lựa các loại phấn cũng những kem highlight thích hợp, đừng quên test thử ra tay trước để chọn tông màu hù hợp với làn da. Tùy vào từng mức độ bắt sáng cũng như độ tối mà bạn cần để chọn lựa các loại phấn cũng những kem highlight thích hợp, đừng quên test thử ra tay trước để chọn tông màu hù hợp với làn da.
Zoie ST.319 cũng từng có một clip hướng dẫn cực kỳ tường tận cách tạo khối “chú hề”, mang đến độ tự nhiên cho gương mặt mà không bị bắt sáng quá sắc nét. Zoie ST.319 cũng từng có một clip hướng dẫn cực kỳ tường tận cách tạo khối “chú hề”, mang đến độ tự nhiên cho gương mặt mà không bị bắt sáng quá sắc nét.

Tạo khối chỉ để mặt thon gọn? Xin thưa, xưa rồi! ảnh 4

 Mộng Mộng là anh chàng luôn nổi tiếng với việc sử dụng khá nhuần nhuyễn cách tạo khối gương mặt, mặc dù hình thể anh luôn rất tròn trịa, nhưng anh là một minh chứng rõ nhất cho việc các XY cũng cần có một phương pháp thon gọn tức thời vào những ngày cần dress up. Mộng Mộng là anh chàng luôn nổi tiếng với việc sử dụng khá nhuần nhuyễn cách tạo khối gương mặt, mặc dù hình thể anh luôn rất tròn trịa, nhưng anh là một minh chứng rõ nhất cho việc các XY cũng cần có một phương pháp thon gọn tức thời vào những ngày cần dress up.
 Nếu bạn là một anh chàng tròn trịa và muốn trông mình thực gọn gàn hơn trong những buổi gặp mặt quan trọng thì đừng quên cách highlight như anh chàng này. Nếu bạn là một anh chàng tròn trịa và muốn trông mình thực gọn gàn hơn trong những buổi gặp mặt quan trọng thì đừng quên cách highlight như anh chàng này.

Tạo khối cố và xương đòn

 Đừng nghĩ rằng việc đánh khối xương đòn là việc không cần thiết, một chiếc đầm với kết cấu vai trần sẽ rất cần điểm nhấn nổi bật, nhất là xương quai xanh gợi cảm luôn được xem là chuẩn mực của sự tinh tế phe XX. Đừng nghĩ rằng việc đánh khối xương đòn là việc không cần thiết, một chiếc đầm với kết cấu vai trần sẽ rất cần điểm nhấn nổi bật, nhất là xương quai xanh gợi cảm luôn được xem là chuẩn mực của sự tinh tế phe XX.
 Sau khi đánh khối xong gương mặt thì đừng quên phần tiếp theo giúp tổng thể make up của bạn trông thanh thoát hơn chính là chiếc cổ. Sau khi đánh khối xong gương mặt thì đừng quên phần tiếp theo giúp tổng thể make up của bạn trông thanh thoát hơn chính là chiếc cổ.

Contouring ngực

 Bạn tin cũng được, không tin cũng được nhưng vòng 1 của bạn sẽ thực sự có biến đổi nếu bạn biết cách tận dụng contouring đúng lúc. Bạn tin cũng được, không tin cũng được nhưng vòng 1 của bạn sẽ thực sự có biến đổi nếu bạn biết cách tận dụng contouring đúng lúc.
 Để sở hữu vòng 1 nóng bỏng như cô Kim siêu ba vòng thì chỉ cần đánh lừa thị giác người nhìn bằng highlight trong vòng 1 phút 30 giây. Để sở hữu vòng 1 nóng bỏng như cô Kim siêu ba vòng thì chỉ cần đánh lừa thị giác người nhìn bằng highlight trong vòng 1 phút 30 giây.

Vẽ 6 pack cho vòng eo

Tạo khối chỉ để mặt thon gọn? Xin thưa, xưa rồi! ảnh 11

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu những khối cơ bụng rắn chắc chỉ với việc vẽ lên vòng eo bằng phấn tạo khối? Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu những khối cơ bụng rắn chắc chỉ với việc vẽ lên vòng eo bằng phấn tạo khối?

Đùi thon gọn hơn

 Đừng quá ngạc nhiên nếu các thần tượng Kpop, đặc biệt là những cô nàng girls band với các cặp chân bóng bẩy và thon gọn. Bí quyết của họ chính là dùng highlight cả thôi. Đừng quá ngạc nhiên nếu các thần tượng Kpop, đặc biệt là những cô nàng girls band với các cặp chân bóng bẩy và thon gọn. Bí quyết của họ chính là dùng highlight cả thôi.
 Cuối cùng, đây chỉ là phương pháp giúp ích cho bạn những khi cấp thiết nhất, còn lại việc sở hữu được cơ thể chắc khỏe dài lâu hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ chăm chỉ của riêng bản thân bạn. Bạn thấy đó, làm đẹp không hề khó, quan trọng là bạn đã thực sự chú tâm vào các cách làm đẹp hay chưa mà thôi. Cuối cùng, đây chỉ là phương pháp giúp ích cho bạn những khi cấp thiết nhất, còn lại việc sở hữu được cơ thể chắc khỏe dài lâu hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ chăm chỉ của riêng bản thân bạn. Bạn thấy đó, làm đẹp không hề khó, quan trọng là bạn đã thực sự chú tâm vào các cách làm đẹp hay chưa mà thôi.