Không cần độ hot của bộ phim Hậu duệ Mặt trời thì Song Hye Kyo cũng nổi rần rần khắp nơi bởi tần suất phủ sóng của cô tới các nước châu Á. Với nhan sắc xinh đẹp xuất chúng, Song Hye Kyo không chỉ là diễn viên tài năng mà cô còn là hình mẫu thời trang lý tưởng cho nhiều bạn trẻ.

Điểm qua những kiểu tóc nhìn một lần là mê đã kết thân cùng bác sĩ Kang:

Mái tóc tém ngắn được tỉa gọn gàng khiến cô bớt nữ tính, dịu dàng hơn so với hình ảnh người hâm mộ từng thấy. Mái tóc tém ngắn được tỉa gọn gàng khiến cô bớt nữ tính, dịu dàng hơn so với hình ảnh người hâm mộ từng thấy.
Mái tóc cá tính, không phải ai cũng có thể để được lại khiến Song Hye Kyo đẹp đến hoang dại. Mái tóc cá tính, không phải ai cũng có thể để được lại khiến Song Hye Kyo đẹp đến hoang dại.
Tóc bới kiểu hoàng gia, đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Cách vẽ eyeliner đậm và cong khiến mỹ nhân vạn người mê có chút già dặn. Tóc bới kiểu hoàng gia, đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Cách vẽ eyeliner đậm và cong khiến mỹ nhân vạn người mê có chút già dặn.
Với kiểu tóc “đầu xù tổ quạ”, Song Hye Kyo vẫn không mất đi khí chất của mình. Với kiểu tóc “đầu xù tổ quạ”, Song Hye Kyo vẫn không mất đi khí chất của mình.
Tóc bob uốn xoăn đuôi khiến Song Kye Hyo có đôi chút sắc sảo. Tóc bob uốn xoăn đuôi khiến Song Kye Hyo có đôi chút sắc sảo.
Cùng với kiểu tóc ngắn đó, nhưng nếu uốn nhẹ hơi gợn thì độ nữ tính của bác sỹ Kang được phục hồi hoàn toàn như những gì người hâm mộ thường thấy. Cùng với kiểu tóc ngắn đó, nhưng nếu uốn nhẹ hơi gợn thì độ nữ tính của bác sỹ Kang được phục hồi hoàn toàn như những gì người hâm mộ thường thấy.
Với kiểu tóc này dù bạn trang điểm theo phong cách nào cũng hợp, với cô son môi màu nude là một lựa chọn trong rất nhiều lựa chọn khác. Với kiểu tóc này dù bạn trang điểm theo phong cách nào cũng hợp, với cô son môi màu nude là một lựa chọn trong rất nhiều lựa chọn khác.
Tóc bổ ngôi giữa, hot trend gây bão một thời của phái đẹp cũng được Song Hye Kyo áp dụng và tất nhiên đẹp miễn chê. Tóc bổ ngôi giữa, hot trend gây bão một thời của phái đẹp cũng được Song Hye Kyo áp dụng và tất nhiên đẹp miễn chê.
Cùng với kiểu tóc khi vuốt ngược lên, khuôn mặt sáng và đẹp không góc chết chính là yếu tố cô khiến fan mê mệt. Cùng với kiểu tóc khi vuốt ngược lên, khuôn mặt sáng và đẹp không góc chết chính là yếu tố cô khiến fan mê mệt.
Với mái tóc này bạn nên chọn những chiếc đầm hở vai hay váy cup ngực để khoe được nét quyến rũ, mềm mại của mình. Với mái tóc này bạn nên chọn những chiếc đầm hở vai hay váy cup ngực để khoe được nét quyến rũ, mềm mại của mình.
Tóc mái thưa là kiểu tóc đang được bác sĩ Kang áp dụng trong phim Hậu duệ Mặt trời, mái tóc này cũng trở thành hot trend của thời gian gần đây. Tóc mái thưa là kiểu tóc đang được bác sĩ Kang áp dụng trong phim Hậu duệ Mặt trời, mái tóc này cũng trở thành hot trend của thời gian gần đây.