Kiểu son môi ombre (chuyển màu) không quá mới lạ và chưa được phổ biến rộng rãi cũng như tạo ra cơn sốt như thời gian trở lại đây. Đến mùa thu năm nay, đây được cho là xu hướng make up sẽ lên ngôi khi xuất hiện tràn ngập trên các trang bìa tạp chí cũng như được nhiều sao Việt lẫn quốc tế lăng xê hết mình. 

 Xuất hiện tại The Face, HLV Lan Khuê nổi bật với đôi môi đỏ được make up ombre ấn tượng. Xuất hiện tại The Face, HLV Lan Khuê nổi bật với đôi môi đỏ được make up ombre ấn tượng.
 Trông siêu mẫu vô cùng quyến rũ với kiểu đánh son này. Trông siêu mẫu vô cùng quyến rũ với kiểu đánh son này.
 Với môi ombre, bạn nên trang điểm các phần khác của khuôn mặt thật nhẹ nhàng để làm tôn lên vùng môi. Có thể thấy make up artist Thông Bảo chỉ đánh khối nhẹ cùng một đường kẻ mắt thật mảnh khi kết hợp cùng cách đánh môi ombre cho Lan Khuê. Với môi ombre, bạn nên trang điểm các phần khác của khuôn mặt thật nhẹ nhàng để làm tôn lên vùng môi. Có thể thấy make up artist Thông Bảo chỉ đánh khối nhẹ cùng một đường kẻ mắt thật mảnh khi kết hợp cùng cách đánh môi ombre cho Lan Khuê.
 Kiểu tóc chải ngược làm tôn lên khuôn cằm sắc nét cùng bờ môi rực rỡ của vị HLV cá tính này. Kiểu tóc chải ngược làm tôn lên khuôn cằm sắc nét cùng bờ môi rực rỡ của vị HLV cá tính này.
 Hình ảnh: Make up Thông Bảo. Hình ảnh: Make up Thông Bảo.

Xem  cách đánh on ombre cực chuẩn qua video hướng dẫn của các beauty blogger nổi tiếng dưới đây: