Kylie Jenner, cô nàng người mẫu ảnh, hot girl đồng thời là cô em gái đình đám của cô đào bốc lửa Kim Kardashian hiện là một trong những gương mặt trẻ giàu có và quyền lực nhất Hollywood.

Với đòn bẩy cực tốt từ gia đình Kardashian, Kylie nhanh chóng nổi như cồn khi tiếp nối hai cô chị là Kim và Kendall làm mẫu. Hot girl sinh năm 1997 còn cho ra mắt thương hiệu thời trang và đặc biệt là dòng mỹ phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Với cách PR cùng độ nổi tiếng của mình, dòng son Kylie Lip Kit cô nàng 18 tuổi này liên tục “cháy hàng”

 Với độ nổi tiếng của gia đình mình và có 60,8 triệu lượt người theo dõi trên trang cá nhân, các loại mỹ phẩm của Kylie đều trong tình trạng hết hàng. Với độ nổi tiếng của gia đình mình và có 60,8 triệu lượt người theo dõi trên trang cá nhân, các loại mỹ phẩm của Kylie đều trong tình trạng hết hàng.
 Cách thức PR thông minh bằng chính những bức ảnh tự sướng xinh đẹp của cô. Cách thức PR thông minh bằng chính những bức ảnh tự sướng xinh đẹp của cô.
 Hai dòng son giá rẻ là Kourt K và Candy K có giá 18 USD ( khoảng 400 ngàn đồng) liên tục cháy hàng, dù đã ra mắt hơn nửa năm trước. Hai dòng son giá rẻ là Kourt K và Candy K có giá 18 USD ( khoảng 400 ngàn đồng) liên tục cháy hàng, dù đã ra mắt hơn nửa năm trước.
 Những dòng chữ Sold Out hiện lên tất cả các sản phẩm cho thấy độ hot của hàng mỹ phẩm đình đám này. Những dòng chữ Sold Out hiện lên tất cả các sản phẩm cho thấy độ hot của hàng mỹ phẩm đình đám này.
 Những dòng son màu nude với giá 15 USD (khoảng 330 ngàn đồng) đều trong tình trạng hết hàng. Những dòng son màu nude với giá 15 USD (khoảng 330 ngàn đồng) đều trong tình trạng hết hàng.
 Hai dòng son kem lì màu nude được Kylie ưa chuộng là So cute và Get Them all cũng đắt hàng như tôm tươi với mức giá 15 và 45 USD ( khoảng 330 và 990 ngàn đồng). Hai dòng son kem lì màu nude được Kylie ưa chuộng là So cute và Get Them all cũng đắt hàng như tôm tươi với mức giá 15 và 45 USD ( khoảng 330 và 990 ngàn đồng).