Trong khi Song Hye Kyo (sinh năm 1981) nổi tiếng với khuôn mặt mộc, vẻ đẹp tự nhiên và lối trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt thì Kim Ji Won (sinh năm 1992) cũng có vẻ đẹp lôi cuốn nhưng cá tính, trẻ trung và ấn tượng hơn.

Song Hye Kyo

Trước Hậu duệ của mặt trời, Song Hye Kyo cũng từng lập thành tích với loạt phim truyền hình có rating “khủng” như: Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Người quản lý khách sạn… Trước Hậu duệ của mặt trời, Song Hye Kyo cũng từng lập thành tích với loạt phim truyền hình có rating “khủng” như: Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Người quản lý khách sạn…
Song Hye Kyo có vẻ đẹp thuần khiết, chinh phục hầu hết trái tim khán giả.  Song Hye Kyo có vẻ đẹp thuần khiết, chinh phục hầu hết trái tim khán giả. 
Cô còn được mệnh danh là “nữ thần mặt mộc” của làng giải trí xứ Hàn nhờ làn da trong suốt và vẻ đẹp tự nhiên. Cô còn được mệnh danh là “nữ thần mặt mộc” của làng giải trí xứ Hàn nhờ làn da trong suốt và vẻ đẹp tự nhiên.

Kim Ji Won

Kim Ji Won là cái tên khá mới với người hâm mộ phim Hàn. Sinh năm 1992, cô hội tụ đầy đủ những yếu tố đặc trưng của một ngôi sao Kbiz: gương mặt đẹp không tì vết, thân hình thanh mảnh với chiều cao 1,64 m. Kim Ji Won là cái tên khá mới với người hâm mộ phim Hàn. Sinh năm 1992, cô hội tụ đầy đủ những yếu tố đặc trưng của một ngôi sao Kbiz: gương mặt đẹp không tì vết, thân hình thanh mảnh với chiều cao 1,64 m.
Trước Hậu duệ mặt trời, Kim Ji Won từng để lại dấu ấn khi tham gia hai bộ phim gây chú ý khác là To the beautiful you (2012) và The heirs (2013). Trước Hậu duệ mặt trời, Kim Ji Won từng để lại dấu ấn khi tham gia hai bộ phim gây chú ý khác là To the beautiful you (2012) và The heirs (2013).
Kim Ji Won có khuôn mặt đẹp không tỳ vết. Cô được nhận xét là hậu duệ của người đẹp Kim Tae Hee. Kim Ji Won có khuôn mặt đẹp không tỳ vết. Cô được nhận xét là hậu duệ của người đẹp Kim Tae Hee.
Gu làm đẹp của Kim Ji Won khá đặc biệt, cá tính nhưng vẫn quyến rũ. Gu làm đẹp của Kim Ji Won khá đặc biệt, cá tính nhưng vẫn quyến rũ.

Sự cá tính và mạnh mẽ của nhân vật mà Kim Ji Won thủ vai đang cực kì được yêu thích:

https://www.youtube.com/watch?v=wqrE6O4yjSU